Tải xuống TV Trực tuyến (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


TV trực tuyến là một ứng dụng internet radio / tv player nhằm vào những người dùng không chỉ hài lòng với các luồng miễn phí thông thường mà còn yêu cầu quyền truy cập vào các hình thức giải trí khác – cụ thể là danh sách video nhạc, luồng trực tiếp, nguồn báo, quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu đa phương tiện máy chủ cục bộ và trực tuyến do người dùng cung cấp các nguồn. Ngoài bộ tùy chọn phát lại và tìm kiếm luồng âm thanh / video toàn diện, Ứng dụng TV trực tuyến cũng có hỗ trợ tích hợp để ghi lại nội dung phát trực tuyến, khả năng tương thích với lưu trữ đám mây phát trực tuyến, khả năng tăng cường danh sách nội dung với danh sách do cộng đồng tạo và khả năng lọc các đài tùy thuộc vào quốc gia mong muốn.

truyền hình trực tuyến là một trong những ứng dụng truyền trực tuyến chương trình truyền hình / truyền hình miễn phí tốt nhất trên thị trường, cho phép người dùng ở mọi trình độ hiểu biết có thể dễ dàng xem kênh truyền hình hoặc đài phát thanh yêu thích của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn đã thiết lập ứng dụng truyền hình trực tuyến để xử lý việc phát lại các bài hát nhạc yêu thích từ bộ nhớ cục bộ, bạn thậm chí có thể tận dụng các công cụ tích hợp để chuyển các bài hát tương tự đó sang thiết bị di động của mình trong vài giây.

Mặc dù ứng dụng được thiết kế tốt, ít tài nguyên và có thể dễ dàng chạy ngay cả trên các máy gia đình hoặc máy tính xách tay cũ hơn, danh sách các luồng đa phương tiện đi kèm với ứng dụng có thể hơi khó chịu, với một số liên kết đến TV và Đài phát thanh không làm việc. Vấn đề về độ tin cậy này có thể tỏ ra quá mạnh đối với một số người dùng, những người muốn truy cập nhanh và tức thì vào nội dung mà họ mong muốn.

Ngoài phiên bản MIỄN PHÍ của ứng dụng, các nhà phát triển của ứng dụng trực tuyến trên máy tính để bàn tại studio “ý tưởng / thiết kế” cũng cung cấp một phiên bản cao cấp loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng, thời gian chờ đợi, thêm nhiều đài hơn và nhanh chóng chuyển đổi các đài.

Cài đặt và sử dụng

Nó đi kèm trong một gói cài đặt nặng khoảng 70MB, cho phép bạn cài đặt rất nhanh trên PC hoặc máy tính xách tay tại nhà của mình chỉ trong vài giây chỉ bằng cách làm theo lời nhắc trên màn hình. Sau khi cài đặt xong, tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra xem kết nối internet của bạn có ổn định hay không và kích hoạt ứng dụng.

Giao diện người dùng của ứng dụng TV trực tuyến tối hơn bình thường, có nền tối và các phần tử giao diện người dùng màu trắng như văn bản, biểu tượng và công cụ. Bảng điều khiển chính của ứng dụng cho phép chuyển đổi nhanh chóng sang các loại nội dung cụ thể (Truyền hình, Đài phát thanh, Video nhạc, Phát trực tiếp, Webcam, Báo chí, Mediathek, Đài của tôi và một số công cụ bổ sung), trong khi kênh TV hoặc đài phát thanh duyệt hoặc phát trực tuyến có cột tìm kiếm tiêu chuẩn (có hỗ trợ lọc các luồng theo quốc gia) và trình phát lớn. Bên dưới trình phát là các điều khiển tích hợp để ghi video hoặc âm thanh, bộ chọn âm lượng và chuyển đổi để chuyển sang chế độ toàn màn hình.

Trong các tùy chọn, bạn có thể cho phép ứng dụng đăng nhập vào dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của mình (Google, Amazon, và những người khác).

Tính năng và Điểm nổi bật

  • Được phát triển lần đầu vào năm 2002, truyền hình trực tuyến là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp quyền truy cập vào các kênh truyền hình và đài phát thanh miễn phí và hợp pháp.
  • Một trong những ứng dụng phát trực tuyến TV và Radio phổ biến nhất trên thế giới.
  • Hỗ trợ tích hợp để tìm và thưởng thức TV, Radio, Livestream, video ca nhạc và hơn thế nữa.
  • Hỗ trợ tích hợp để phát trực tuyến nội dung từ các dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của bạn.
  • Nhẹ và nhanh chóng.
  • Nhiều tính năng hữu ích, bao gồm khả năng quay video và nguồn cấp dữ liệu âm thanh.
  • Dễ dàng hoạt động.
  • Được tối ưu hóa cho các phiên bản Windows hiện đại (7, 8 và 10)
  • 100% MIỄN PHÍ!Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *