Tải xuống Shadow Legends cho PC (Mới nhất năm 2021)


RAID: Shadow Legends dành cho PC là một hình ảnh tuyệt đẹp trò chơi RPG giả tưởng thực tế với hàng trăm nhà vô địch từ 16 phe phái có thể chơi được! Đặt điện thoại của bạn xuống, tắt trình giả lập có độ trễ đó và sẵn sàng trải nghiệm Đột kích như bạn chưa từng thấy trước đây. Raid Shadow Legends có sẵn bây giờ trên PC độc quyền trên Plarium Play.

Raid cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có lối chơi cốt lõi tuyệt vời giống như phiên bản Android và iOS, nhưng có thêm nhiều tính năng đồ họa bổ sung và các tùy chỉnh điều khiển để dễ chơi.

Khác biệt là gì?

Về lối chơi? Đó là cùng một trò chơi. Với một trực tiếp, cạnh tranh trò chơi như Raid, nó phải như vậy. Về mặt tiện lợi và đồ họa, toàn bộ đã được thay đổi. Nhóm đã thêm kết cấu HD vào tất cả các môi trường và nghệ thuật nhân vật, cùng với các hoạt ảnh mới, hiệu ứng khớp thị sai, hoạt ảnh địa hình, làm mờ chuyển động và một tốc độ khung hình cao hơn nhiều.

Bạn cũng sẽ thấy những thay đổi về độ sâu trường ảnh, ánh sáng được cải thiện và khả năng tự đổ bóng trong trận chiến, và hơn thế nữa. Ngay sau khi bạn kích hoạt trò chơi, sự khác biệt ngay lập tức có thể nhận thấy. Raid Shadow Legends 2021 cũng đã được cập nhật để chơi trên PC theo một số cách nhỏ nhưng quan trọng.

Nó có cài đặt đồ họa hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể kiểm soát những tài nguyên mà trò chơi đang sử dụng và những hiệu ứng bạn muốn bật hoặc tắt.

Nó cũng có một số thay đổi về chất lượng cuộc sống. Trò chơi hỗ trợ chế độ cửa sổ với các cửa sổ có thể mở rộng và đã thêm các thay đổi đối với các điều khiển để giúp bạn chơi dễ dàng hơn bằng bàn phím và chuột (hoặc bàn di chuột). Bạn cũng có tùy chọn liên kết các phím nóng tùy chỉnh cho các hành động lặp lại, vì vậy bạn có thể dành ít thời gian nhấp hơn và nhiều thời gian hơn để chơi.

Câu chuyện trò chơi

Teleria run rẩy. Bóng tối của Chúa tể bóng tối Siroth dài ra theo từng ngày. Chỉ có một hy vọng đứng trước sự thách thức: Bạn. Đáp lời triệu tập của Trọng tài giải phóng bờ cõi.

Tập hợp một liên minh các nhà vô địch và chỉ huy họ trong các trận chiến đấu trường, chạy trong ngục tối, chiến đấu với trùm gia tộc và các nhiệm vụ cốt truyện. Khám phá một chiến dịch câu chuyện trải dài, được lồng tiếng đầy đủ thông qua 12 địa điểm nổi bật đan xen với lối chơi PvP, tạo thành một trong những trải nghiệm chơi game gắn kết nhất trong bộ sưu tập trận chiến Thể loại RPG.

Bắt đầu đột kích ngay hôm nay và trải nghiệm lối chơi hợp tác phấn khích lấy gia tộc làm trung tâm, khả năng tùy chỉnh kỹ năng chưa từng có và một loạt chiến lược đáng kinh ngạc. Xin Trọng tài ban cho bạn chiến thắng!

Nó có đa nền tảng không?

Đúng! Người chơi đăng ký tài khoản bằng ID Plarium của họ sẽ được tự động đồng bộ hóa tiến độ trò chơi, giao dịch mua và cài đặt tài khoản giữa phiên bản PC và thiết bị di động của trò chơi. Chơi trên Plarium Chơi khi bạn ở nhà hoặc tại văn phòng, sau đó chuyển sang thiết bị di động khi bạn đang di chuyển. Tận hưởng trải nghiệm liền mạch ở mọi nơi bạn chơi Raid Shadow Legends dành cho Windows PC.

Trò chơi Raid Shadow Legends là gì Kích thước tải xuống hoặc trò chơi lớn như thế nào kích thước cài đặt đầy đủ? Kích thước cài đặt RAID cho PC là khoảng 2 GB tại thời điểm này.

yêu cầu hệ thống

  • Bộ nhớ: 6 GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650
  • CPU: Intel Core i5-4460
  • Kích thước tệp: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Cũng có sẵn: Tải xuống Raid Shadow Legends cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *