Tải xuống miễn phí Xshell (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


Xshell miễn phí là một trình giả lập thiết bị đầu cuối mạnh mẽ cho Windows PC hỗ trợ SSH, SFTP, TELNET, RLOGIN và SERIAL. Nó mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành và các bộ tính năng không có sẵn trong các lựa chọn thay thế miễn phí của nó. Các tính năng mà người dùng doanh nghiệp sẽ thấy hữu ích bao gồm môi trường theo thẻ, chuyển tiếp cổng động, ánh xạ khóa tùy chỉnh, các nút do người dùng xác định, tập lệnh VB và thiết bị đầu cuối UNICODE để hiển thị các ký tự 2 byte và hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế. Xshell miễn phí cho việc sử dụng tại nhà và trường học.

Xshell miễn phí cung cấp nhiều tính năng thân thiện với người dùng mà không có trong các trình giả lập đầu cuối khác. Các tính năng này bao gồm tải lên tệp Zmodem bằng cách kéo và thả, tải tệp Zmodem bằng cách chọn tên tệp, chế độ đơn giản, chế độ toàn màn hình, tùy chọn độ trong suốt và chế độ bố cục tùy chỉnh. Tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện các tác vụ đầu cuối bằng ứng dụng.

Tính năng và Điểm nổi bật

Thay thế các máy khách telnet không an toàn.
Ứng dụng hỗ trợ mô phỏng thiết bị đầu cuối VT100, VT220, VT320, XTERM, LINUX, SCO ANSI và ANSI và cung cấp các tùy chọn giao diện đầu cuối khác nhau thay thế các ứng dụng khách telnet cũ.

Hỗ trợ kết nối an toàn cho X11 và các ứng dụng TCP / IP tùy ý.
Công cụ hỗ trợ tính năng chuyển tiếp cổng qua cơ chế đường hầm SSH để tất cả các ứng dụng TCP / IP có thể chia sẻ kết nối an toàn mà không có bất kỳ sửa đổi nào đối với chương trình.

Đừng để người khác xem qua thông tin của bạn
Chương trình hỗ trợ các tính năng bảo mật khác nhau như giao thức SSH1 / SSH2, mật khẩu và phương pháp xác thực người dùng khóa công khai DSA / RSA và mã hóa tất cả lưu lượng bằng các thuật toán mã hóa khác nhau. Điều cần thiết là giữ cho dữ liệu của bạn an toàn với phần mềm tích hợp bảo mật phần mềm vì các giao thức kết nối truyền thống như TELNET và Rlogin có thể khiến lưu lượng mạng của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai có kiến ​​thức về mạng. Phần mềm sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình khỏi tin tặc.

Trải nghiệm người dùng trình mô phỏng thiết bị đầu cuối tốt nhất
Người dùng thiết bị đầu cuối thường phải làm việc với nhiều phiên thiết bị đầu cuối tại bất kỳ thời điểm nào và cần so sánh kết quả đầu cuối với nhiều máy chủ khác nhau hoặc gửi cùng một bộ lệnh cho họ. Ứng dụng được thiết kế để giải quyết những vấn đề này. Với một loạt các tính năng tiện lợi cho người dùng như môi trường theo thẻ, cửa sổ chia nhỏ, nhập phím được đồng bộ hóa và quản lý phiên, bạn có thể tiết kiệm thời gian và hoàn thành nhiều công việc nhanh hơn.

Nhiều ngôn ngữ trong một màn hình? Xshell sẵn sàng khi bạn
Công cụ này là công cụ đầu tiên thuộc loại này có thiết bị đầu cuối dựa trên UTF-8. Với ứng dụng này, nhiều ngôn ngữ có thể được hiển thị trên một màn hình và không cần phải chuyển đổi giữa các bảng mã ngôn ngữ khác nhau. Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp hướng tới việc cung cấp dịch vụ, cơ sở dữ liệu và ứng dụng của họ ở định dạng UTF-8, thì nhu cầu ngày càng tăng đối với trình giả lập đầu cuối hỗ trợ mã hóa UTF-8. X shell có thể giúp bạn xử lý môi trường đa ngôn ngữ.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *