Tải xuống miễn phí Xftp (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Xftp miễn phí là một linh hoạt và ứng dụng khách SFTP / FTP nhẹ dành cho người dùng cần truyền tệp an toàn qua mạng. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ như chỉnh sửa trực tiếp, nhiều ngăn, đồng bộ hóa thư mục, hỗ trợ FXP, chuyển máy chủ sang máy chủ và tích hợp trình chỉnh sửa của bên thứ ba. Xftp miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc với các tập tin từ xa. Ứng dụng này miễn phí cho việc sử dụng tại nhà và trường học.

Được đóng gói với các tính năng tiện lợi cho Người dùng để Tối đa hóa năng suất
Xftp được tích hợp các tính năng mạnh mẽ có thể tối đa hóa năng suất của người dùng. Ví dụ: tab Phiên cho phép người dùng tạo và quản lý nhiều phiên trong một cửa sổ ứng dụng duy nhất và chỉnh sửa trực tiếp cho phép chỉnh sửa nội dung của tệp mà không cần tải tệp xuống. Người dùng cũng có thể quyết định số lượng kết nối tải xuống và tải lên đồng thời để quá trình truyền có thể được thực hiện ở hiệu suất tối đa.

Có thể tương tác với Trình mô phỏng đầu cuối (Xshell)
Công cụ này có thể tương tác với các công cụ giả lập thiết bị đầu cuối, Xshell để truy cập giao diện dòng lệnh của máy chủ FTP / SFTP. Người dùng có thể chỉ cần nhấp vào nút Xshell trên chương trình và nó sẽ bắt đầu phiên đầu cuối từ kết nối hiện tại một cách tự động mà không cần quá trình xác thực. Cũng có thể mở các phiên phần mềm từ Xshell bằng một nút bấm.

Tăng khả năng sử dụng trong môi trường kinh doanh toàn cầu
Ứng dụng hỗ trợ mã hóa Unicode. Tệp có thể được chia sẻ trên toàn thế giới bất kể ngôn ngữ của tên tệp là gì. Với mã hóa Unicode của công cụ, bạn có thể yên tâm rằng tên tệp sẽ hiển thị chính xác bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong một cửa sổ duy nhất.

Tính năng và Điểm nổi bật

Điều hướng được Đồng bộ hóa
Quản trị viên web thường xuyên phải làm việc với nhiều máy chủ có cùng cấu trúc thư mục. Việc điều hướng qua từng máy chủ một cách tốn thời gian. Chương trình giới thiệu tính năng điều hướng đồng bộ để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể điều hướng trên một trong các máy chủ và các máy chủ khác sẽ tìm cùng một thư mục và điều hướng tự động cho bạn.

Bạn đã chuẩn bị cho IPv6 chưa? Xftp đã sẵn sàng
Gần đây, ngày càng nhiều công ty và quốc gia áp dụng IPv6. Tham gia di chuyển sang nền tảng mạng mới nhất với hỗ trợ IPv6 của Phiên bản 5. Cho dù bạn đang sử dụng đồng thời IPv4 và IPv6 hay hoàn toàn trên mạng IPv6, phần mềm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xác thực ứng dụng khách với MIT Kerberos
Kerberos được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp ngày nay, nơi các hệ điều hành khác nhau được sử dụng và yêu cầu xác thực người dùng tập trung. Phương pháp xác thực tập trung của Kerberos cung cấp quyền truy cập của người dùng vào máy chủ an toàn và thuận tiện hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp, ứng dụng Phiên bản miễn phí bao gồm hỗ trợ xác thực MIT Kerberos.

Cập nhật Xftp
Trong ngành công nghệ thông tin có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi ngày nay, việc chạy ổn định nhất và phần mềm an toàn là phải. “Chúng tôi thường xuyên phát hành các bản cập nhật cho phần mềm bao gồm các bản sửa lỗi, bản vá bảo mật và đôi khi là các tính năng mới”. Tính năng Cập nhật trực tiếp mới trong công cụ kiểm tra các bản cập nhật mới và thông báo cho người dùng khi có bản cập nhật. Việc cập nhật giờ đây nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đồng bộ hóa
Tính năng đồng bộ hóa trong công cụ hỗ trợ đồng bộ hóa các tệp và thư mục từ và đến từ xa với các thư mục cục bộ. Khi bạn đang ở trên thư mục từ xa mà bạn muốn đồng bộ hóa, hãy nhấp vào nút Đồng bộ hóa và quá trình đồng bộ hóa sẽ bắt đầu dễ dàng.

Nhiều ngăn
Phần mềm hỗ trợ nhiều hơn 2 ngăn và mỗi ngăn có thể có nhiều tab. Bạn có thể chuyển tệp đến nhiều điểm đến mà không cần chuyển qua từng tab. Ngoài ra, tính năng “Gửi đến tất cả phiên từ xa” cho phép bạn gửi tệp đến nhiều vị trí cùng một lúc.

Hỗ trợ FXP
FXP có thể giảm đáng kể thời gian chuyển tệp giữa các máy chủ từ xa. FXP loại bỏ việc định tuyến dữ liệu đến PC cục bộ, truyền dữ liệu trực tiếp giữa hai máy chủ FTP từ xa.

Mở nhiều phiên trong một cửa sổ
Tính năng tab Phiên cho phép người dùng mở nhiều phiên trong một cửa sổ ứng dụng. Tất cả các phiên đang mở đều có thể truy cập được thông qua giao diện tab Phiên đơn giản và các tệp trên các máy chủ khác nhau có thể dễ dàng chuyển giữa các phiên đang mở. Nó không chỉ làm giảm việc sử dụng tài nguyên hệ thống mà còn cung cấp một môi trường làm việc có tổ chức hơn để tăng năng suất của người dùng.

Sử dụng Notepad để chỉnh sửa trực tiếp tệp từ xa
Tính năng Chỉnh sửa trực tiếp cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp các tệp từ xa bằng Windows Notepad mà không cần tải tệp xuống. Người dùng có thể tăng năng suất bằng cách loại bỏ nhu cầu tải xuống tệp để chỉnh sửa và tải tệp lên khi chỉnh sửa xong. Chương trình cũng cung cấp tùy chọn để người dùng lựa chọn trình soạn thảo yêu thích thay vì sử dụng Windows Notepad mặc định.

Bắt đầu một phiên đầu cuối bằng cách nhấp vào một nút
Phần mềm có thể tương tác với Xshell, một trình giả lập thiết bị đầu cuối an toàn của NetSarang. Bằng cách nhấp vào nút Xshell, ứng dụng bắt đầu phiên đầu cuối từ kết nối đang mở mà không cần phải thực hiện lại quy trình xác thực.

Tăng tốc độ tải xuống / tải lên
Tính năng Multiple Transfer cho phép thực hiện nhiều kết nối để tải lên / tải xuống tệp nhanh hơn. Tính năng này có thể tăng năng suất của người dùng bằng cách cho phép sử dụng tối đa băng thông của người dùng ngay cả khi có giới hạn tốc độ tải xuống / tải lên cho mỗi kết nối mạng.

Kiểm soát trực tiếp bằng Menu cửa sổ chuyển
Bằng cách sử dụng menu Cửa sổ truyền tải, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các tệp đang chuyển và cũng có thể quản lý các quá trình chuyển theo lịch trình để chuyển tải lên và tải xuống trong tương lai.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *