Categories
Uncategorized

Tải xuống Megacubo (32-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


Megacubo là một giải pháp tất cả trong một để truy cập đài phát thanh và truyền hình internet yêu thích của bạn trực tiếp từ màn hình của máy tính gia đình hoặc máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn muốn đưa một số nội dung giải trí lên màn hình của mình, tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt Megacubo và duyệt qua bất kỳ kênh truyền hình hoặc đài phát thanh có sẵn nào được liệt kê rõ ràng trong ứng dụng. Để làm cho toàn bộ ứng dụng hấp dẫn hơn với nhiều người dùng, các nhà phát triển cũng đã bao gồm hỗ trợ đầy đủ để thêm và quản lý dấu trang, tải URL tùy chỉnh và thậm chí hỗ trợ tích hợp để truy cập nội dung YouTube. Danh sách các kênh có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn bằng cách cập nhật nó thành các gói tùy chỉnh hoặc thậm chí tăng cường nó bằng các liên kết của riêng bạn.

Trong khi Megacubo không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh như một số TV khác và Phát trực tuyến radio ứng dụng, lợi thế chính của nó đến ở dạng giao diện được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng. Nếu bạn muốn nhanh chóng truy cập nội dung âm thanh / video trực tuyến được sản xuất trên khắp thế giới, Megacubo có thể là một ứng dụng hoàn hảo cho bạn.

Cài đặt và sử dụng

Nó đi kèm trong một gói trình cài đặt tự động sẽ yêu cầu ít hơn 100 MB dung lượng trống trên bộ nhớ cục bộ của bạn. Mặc dù quy trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các lời nhắc và phát hiện một số ưu đãi bổ sung mà trình cài đặt này muốn cài đặt trên PC của bạn. Ngoài cài đặt tự động, nó cũng đi kèm với trình gỡ cài đặt đầy đủ tính năng điều đó sẽ cho phép bạn dễ dàng xóa tất cả các dấu vết của ứng dụng khỏi bộ nhớ, thư mục tạm thời và các mục đăng ký trên máy tính của bạn.

Giao diện chính của Megacubo tập trung vào một canvas phát video lớn và một cột gồm hầu hết các công cụ hữu ích ở cạnh bên phải của ứng dụng. Ở đó, bạn có thể tìm thấy một cách dễ dàng để tìm kiếm các đài mới, thay đổi kích thước trình phát và truy cập vào một màn hình tùy chọn đơn giản.

Trải nghiệm xem có thể được tận hưởng ở ba chế độ – kích thước trình phát thông thường, trình phát mini và phát lại toàn màn hình. Trình phát mini đặc biệt hữu ích cho những người dùng PC muốn giữ một cửa sổ nhỏ với nội dung TV / radio đang hoạt động trong góc, cho phép họ giữ chế độ xem không bị cản trở trên các cửa sổ và ứng dụng khác.

Để cho phép bạn tìm nội dung mới một cách nhanh chóng, bạn có thể tìm TV hoặc đài phát thanh bằng chức năng tìm kiếm văn bản, nhấp vào một số biểu tượng kênh TV nổi bật hoặc tìm kiếm theo cách thủ công qua các danh mục Radio và TV có sẵn (Kênh mới, Đa dạng, Khiêu dâm , Trẻ em, Tin tức, Thể thao, Âm nhạc, Tôn giáo, Thế giới, Giáo dục, Phim tài liệu và Phim). Nhiều nguồn được tìm thấy bên trong các danh mục này trên thực tế là các liên kết đến video YouTube. YouTube cũng có thể được truy cập từ một phần chuyên dụng, giúp việc duyệt tài nguyên trực tuyến này trở nên rất dễ dàng.

Ứng dụng không hỗ trợ các tùy chọn nâng cao như tạo và quản lý danh sách phát được cá nhân hóa, phụ đề, ghi âm cục bộ các luồng internet, phím tắt, v.v.

Tính năng và Điểm nổi bật

 • Truyền trực tuyến các nguồn cấp dữ liệu Internet qua radio và TV miễn phí trực tiếp đến PC của bạn.
 • Duyệt qua hơn 200 đài truyền hình và hơn 100 đài phát thanh.
 • Hỗ trợ tích hợp cho dấu trang và tải các URL phát trực tuyến tùy chỉnh.
 • Giao diện đơn giản cho phép khám phá nội dung nhanh chóng.
 • Số ba trình phát video kích thước – thông thường, nhỏ và toàn màn hình.
 • Trình chặn bổ sung tích hợp giúp phát trực tuyến các nguồn cấp dữ liệu truyền hình miễn phí thú vị hơn.
 • Danh sách nội dung phát trực tuyến miễn phí do cộng đồng cập nhật.
 • Xem theo hướng khán giả – xem các kênh phổ biến nhất hiện đang được người dùng Megacubo từ khắp nơi trên thế giới theo dõi.
 • Nhẹ và trực quan.
 • Megacubo Premium – Mở khóa khả năng lên lịch và ghi lại các luồng, cũng như gửi các luồng tới thiết bị Chromecast của bạn.
 • Được tối ưu hóa hoàn toàn cho Windows 10
 • Có sẵn trên các phiên bản Windows OS cũ hơn (XP, 7, Vista, 8)
 • 100% MIỄN PHÍ!Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *