Tải xuống Flash Player 32.0.0.465 cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Adobe Flash Player dành cho PC Windows được dùng cho Firefox/I E/Trình duyệt Chrome/ Opera là nền tảng tốt nhất để tạo, chỉnh sửa và xem trò chơi cũng như các tệp video. Chương trình với trải nghiệm web tốt nhất thu hút và hấp dẫn người dùng vì bạn có thể tạo các đường cong Bezier hình khối, sử dụng bitmap lớn để phát triển thiết bị và các phím bàn phím hiện có trong công cụ với sự hỗ trợ của chế độ toàn màn hình. Các nhà phát triển sử dụng công cụ để triển khai nội dung web phong phú như thiết kế, hoạt ảnh và giao diện người dùng ứng dụng.

flash-player-windows

Adobe Flash Player cho các tính năng PC

Phương pháp cài đặt đơn giản

Làm theo các bước đơn giản để cài đặt công cụ này vào Windows Download Flash Player Offline Installer Setup;

 1. Mở của bạn trình duyệt web.
 2. Bắt đầu tải xuống công cụ từ liên kết nhất định.
 3. Bắt đầu chương trình diệt vi-rút để quét trong quá trình tải xuống.
 4. Nếu bạn muốn lưu công cụ trong thư mục tải xuống của mình, hãy chọn nút “Lưu” hoặc lưu công cụ vào một nơi khác, hãy nhấp vào nút “Lưu dưới dạng”.
 5. Nhấp đúp vào tệp .exe và chạy quá trình cài đặt.
 6. Làm theo hướng dẫn cài đặt Windows sắp tới trên màn hình.
 7. Biểu tượng Adobe Flash Player sẽ xuất hiện trên màn hình nền.
 8. Nhấn vào biểu tượng và chạy ứng dụng.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt chương trình, bạn phải làm theo một số bước đơn giản;

 1. Nhấp vào nút trên thanh tác vụ ở cuối màn hình của bạn.
 2. Nhấn vào nút “Bắt đầu”.
 3. Chọn tùy chọn “Bảng điều khiển”.
 4. Nhấn để Thêm hoặc Xóa biểu tượng ứng dụng.
 5. Chọn “Adobe Flash Player” và nhấp vào “Xóa hoặc gỡ cài đặt”.
 6. Nhấp vào nút “Có” và bắt đầu quá trình gỡ cài đặt.
 7. Nhấn vào “Kết thúc ngay bây giờ”. Quá trình hoàn tất.

Cập nhật & Hiệu suất cao

Công cụ nhẹ không có dung lượng hoạt động đáng tin cậy và hỗ trợ nội dung Flash cũng như các tùy chọn chơi game liên tục cung cấp phản hồi nhanh chóng. Giao diện thời trang xử lý nhiều tùy chọn tồn tại trong các tab và cấp quyền truy cập vào bộ nhớ, Máy ảnh, Micrô, Phát lại và Cài đặt nâng cao để quản lý vị trí web và cập nhật. Ứng dụng cập nhật hệ thống.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Flash Player đã sử dụng một số định dạng để phát hoạt ảnh với sự trợ giúp của ActionScript (ngôn ngữ lập trình). Các định dạng khác nhau được sử dụng trong ứng dụng, chẳng hạn như định dạng dữ liệu (AMF, SWF, XML và JSON), đa phương tiện các định dạng (MP3, FLV, JPEG, GIF, PNG và RTMP) và các tính năng để tăng tốc kết xuất đồ họa, giải mã video đa luồng, sử dụng HTTP động đã lưu Truyền trực tuyến (HDS), webcam hỗ trợ StageVideo.

Flash Player cho PC

An toàn & Bảo mật

Các “Cho phép Adobe cài đặt các bản cập nhật”Tùy chọn mang lại khả năng bảo mật hoàn hảo và hiệu suất cập nhật cho hệ thống của bạn. Tùy chọn tự động cập nhật an toàn hơn và nếu bạn muốn cập nhật theo cách thủ công, bạn nên thực hiện từ Adobe Site. Chương trình bảo mật hơn những năm trước.

Dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và thân thiện với trải nghiệm người dùng sử dụng các đoạn mã. Chương trình đơn giản và dễ dàng thậm chí cho phép người dùng mới làm việc trên các tệp đa phương tiện. Chương trình giúp các nhà phát triển tạo cũng như chỉnh sửa nội dung tương tác trên internet. Hoạt động nhẹ nhàng trong nền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Truy cập miễn phí

Adobe Flash Player với giấy phép miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó được phát triển bởi phần mềm pdf.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista chủ yếu là các hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Tùy chọn trò chơi

GPU 2D và 3D là những chức năng mới nhất cung cấp các trò chơi mượt mà, phản hồi nhanh và kỹ lưỡng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Những đồ họa này cung cấp API Giai đoạn 3D để phân phối mới nhất trong các ứng dụng với trải nghiệm người dùng web đáng tin cậy.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ

Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị bàn phím khác nhau cũng như chuột và hoạt động dưới dạng đa nền tảng. Bạn có thể điều hướng bằng cách sử dụng tổ chức chuột, cuộn không giới hạn, khóa chuột và một số tính năng khác. Sử dụng các phím tắt cho Windows và Mac và giúp truy cập dễ dàng vào tất cả các trình phát video nổi tiếng.

Tạo, Chỉnh sửa & Xem

Trong khi hoạt động dưới dạng đa nền tảng, công cụ này đã được tổ chức lại bởi một gã khổng lồ CNTT và tích hợp thông minh với các sản phẩm Adobe CC. Sự ra mắt của Adobe Animate đã làm cho việc tạo, chỉnh sửa và xem đa phương tiện dễ dàng hơn nhiều. Chương trình miễn phí đặc biệt được sử dụng trên các trang web đa phương tiện như YouTube và bạn phải cài đặt các plugin hoặc phần mềm cho nội dung đa phương tiện đó. Chương trình phổ biến nhất cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt cho mọi loại thiết bị.

Lướt sóng nâng cao

Công cụ này tương thích hơn với tất cả các trình duyệt phổ biến như Mozilla, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari và trình duyệt web IE. Vì vậy, bất kể bạn đang sử dụng loại trình duyệt nào, Adobe Flash là một trong những plugin chính sẽ được cài đặt đầu tiên và được nhiều người yêu thích.

Những đặc điểm chính

 • Phương pháp cài đặt đơn giản
 • Cập nhật & Hiệu suất cao
 • Hỗ trợ nhiều định dạng
 • An toàn & Bảo mật
 • Dễ sử dụng
 • Truy cập miễn phí
 • Tương thích với Windows
 • Tùy chọn trò chơi
 • Thực hiện nhiều nhiệm vụ
 • Tạo, Chỉnh sửa & XemSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *