SHAREit cho PC 4.0.6.177 – Tải xuống miễn phí


SHAREit Tải xuống ứng dụng cho PC Windows hoạt động như một nền tảng đa chuyển bất kỳ loại dữ liệu nào (âm thanh, video, tài liệu, GIF, v.v.) từ thiết bị di động đến thiết bị di động và từ thiết bị di động đến PC. Công nghệ miễn phí được một tỷ người dùng sử dụng truyền dữ liệu nhanh gấp 200 lần so với Bluetooth. Một ứng dụng không dây chia sẻ tệp giữa PC của bạn và các thiết bị khác không có kết nối internet. Không có vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư và lưu trực tiếp nội dung của bạn vào hệ thống của bạn, không phải trong đám mây. Một cách nổi bật để chia sẻ dữ liệu là sử dụng các định dạng khác nhau để truyền tệp. Thật thú vị và nhanh chóng với SHAREit trình cài đặt ngoại tuyến cho PC.

shareit-windows

SHAREit cho máy tính cho phép chia sẻ tệp với sự an toàn hơn và tính bảo mật; tệp được bảo vệ ngay trên thiết bị của người dùng, bất chấp đám mây. Truyền tệp của bạn giữa tất cả các thiết bị Windows, Mac, Android, iPhone và iPad.

Lenovo Chia sẻ nó Tính năng PC

Lưu ảnh vào PC

Tìm thêm dung lượng trong di động để chuyển ảnh sang PC của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Không cần xóa nội dung để có dung lượng, chỉ cần sao lưu ảnh từ thiết bị di động vào hệ thống của bạn và thêm nhiều ảnh khác vào thiết bị di động của bạn một lần nữa.

Tìm kiếm tệp dễ dàng

Tìm kiếm các tệp và thư mục PC thông qua điện thoại di động của bạn trong khi sử dụng Công cụ xem từ xa. Công cụ này giúp bạn tìm kiếm các tệp trên điện thoại di động của mình, hiển thị chúng, phát chúng cũng như chia sẻ chúng.

Kiểm soát các trang trình bày Powerpoint

Dễ dàng di chuyển xung quanh bầu không khí của bạn trong khi trình bày Powerpoint trượt. Công cụ Powerpoint Control giải phóng bạn khỏi giới hạn của việc sử dụng chuột hoặc nhấn một cái nhấp chuột. Kiểm soát bản trình bày của bạn trực tiếp từ điện thoại của bạn.

Nội dung trưng bày

Một cách thú vị để tận hưởng với bạn bè, tụ họp, gia đình, đoàn tụ, cũng như cho các hoạt động kinh doanh của bạn.

Chuyển giữa các thiết bị di động

Việc gửi nội dung ngược cũng như chuyển tiếp qua các thiết bị di động hiện nay rất dễ dàng. Chỉ cần chọn dữ liệu, nhấp vào tên người nhận và nhấn nút gửi.

lenovo-shareit

Chuyển giữa các PC

Chỉ cần nhấp vào nút gửi, chọn bộ thu và bắt đầu chia sẻ tệp hoặc thư mục tới hoặc lui giữa các hệ thống của bạn. Dễ dàng chuyển dữ liệu để lưu hoặc chỉnh sửa. Với một cử chỉ kéo và thả, lưu toàn bộ thư viện âm thanh trên điện thoại của bạn.

Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị

Sử dụng ứng dụng cho bất kỳ loại cửa sổ nào ———- window Vista, window XP, window 7, 8 hoặc 10. Android, Mac, iOS và máy tính xách tay. Truyền dữ liệu mà không làm mất bất kỳ nội dung nào của bạn. Một cách chia sẻ an toàn và bảo mật mà không cần yêu cầu lệnh chia sẻ giữa các thiết bị.

Làm lẹ

Chia sẻ dữ liệu rất nhanh mà không cần lo lắng về chất lượng của các tập tin. SHAREit hoạt động tại tốc độ cao nhất là 20 MB / s. Chuyển các tệp lớn chỉ trong giây lát. Nhanh hơn 40 lần so với Bluetooth.

Đa nền tảng

Chia sẻ bất kỳ loại nội dung nào như âm thanh, video, nhạc, tài liệu, v.v. thông qua bất kỳ loại thiết bị nào —— Máy tính để bàn, Máy tính xách tay hoặc điện thoại di động. Trình phát video và nhạc tích hợp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc cả trực tuyến cũng như ngoại tuyến. Nhận thông tin về các xu hướng mới trong âm thanh.

Đăng nhập dễ dàng

Dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại di động của bạn. Kết nối tốt nhất với GPS.

shareit-cho-pc

Hỗ trợ nhắn tin

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại nhắn tin – nhắn tin ẩn danh, nhắn tin an toàn và nhắn tin nhóm thông qua điện thoại di động hoặc PC của bạn. Bạn cũng có thể thêm các địa chỉ liên hệ lân cận của mình.

Chia sẻ mọi thứ

SHAREit cung cấp một cách dễ dàng để truyền hình ảnh, tệp âm thanh hoặc video, tài liệu hoặc thậm chí các ứng dụng sang các thiết bị khác nhau mà không cần sử dụng bộ nhớ đám mây. Nó chỉ tương ứng với một thiết bị SHAREit được kích hoạt khác mà không có bất kỳ hạn chế nào về nền tảng bạn đang sử dụng.

Một ứng dụng không dây

Tạo kết nối không dây trực tiếp với thiết bị khác và truyền dữ liệu mà không cần bất kỳ kết nối internet hoặc Bluetooth nào. Bạn có thể kết nối năm thiết bị cùng một lúc để chia sẻ dữ liệu. Và các thiết bị được kết nối tự động khi chúng ở trong phạm vi.

Quy trình gửi tệp

Đối với các thiết bị lân cận, chỉ cần xây dựng Điểm truy cập Wi-Fi, nhưng bạn cần cài đặt các ứng dụng liên quan cho phần sau và việc phê duyệt quyền truy cập cũng cần thiết. Khi các thiết bị được đồng bộ hóa, hãy bắt đầu chia sẻ dữ liệu trong khi duyệt tệp và kéo và thả tệp vào giao diện tương ứng. Trên thực tế, bạn cần cài đặt APK cho điện thoại thông minh của mình để tạo kết nối dữ liệu qua lại giữa các thiết bị của bạn. Một cách thực tế và nhanh chóng để chuyển mà không cần sử dụng người thứ ba. Loại bỏ việc sử dụng thẻ nhớ flash hoặc dây cáp, cũng như tải tệp lên Google Drive hoặc Dropbox.

Miễn phí

SHAREit dành cho PC với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc danh mục Truyền tệp và Kết nối mạng.

Quyền riêng tư và Bảo mật

Ứng dụng không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn và chuyển dữ liệu của bạn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bất kỳ người thứ ba nào. Bạn có thể lưu dữ liệu trực tiếp vào hệ thống của mình.

Cách tải xuống SHAREit cho PC

 1. Tải xuống tệp EXE
 2. Tệp EXE sẽ được chạy trong mọi loại Windows
 3. cài đặt ứng dụng
 4. Tạo một tài khoản
 5. Bắt đầu chuyển tệp
shareit-cho-pc-tải xuống

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Lenovo Shareit Với ​​khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Những đặc điểm chính

 • hoạt động như một nền tảng đa nền tảng để chuyển bất kỳ loại dữ liệu nào
 • được sử dụng bởi một tỷ người dùng
 • Nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth
 • Không có vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư
 • chuyển ảnh sang PC của bạn chỉ với một cú nhấp chuột
 • dễ dàng tìm kiếm tệp thông qua công cụ Xem từ xa
 • điều khiển slide Powerpoint qua điện thoại
 • chuyển điện thoại sang điện thoại
 • Chuyển PC sang PC
 • Kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc
 • Đăng nhập dễ dàng thông qua số điện thoại di động
 • Hỗ trợ tất cả các loại tin nhắn

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử Chia sẻ các ứng dụng nàySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *