Microsoft Excel 2016 – Tải xuống miễn phí


Microsoft Excel cho PC Windows là chương trình bảng tính được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể xử lý dữ liệu với sự trợ giúp của các biểu đồ cũng như biểu đồ được cung cấp tự động. Phiên bản mới nhất của Microsoft Excel năm 2016 là phiên bản cập nhật đáng tin cậy nhất, mượt mà và mang lại sự dễ dàng làm việc cùng nhau cho mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Có thể truy cập thông qua tất cả các nền tảng hiện đại, chương trình có khả năng phát triển như chỉnh sửa bảng tính, sử dụng đồ thị và biểu đồ, lập trình macro, v.v. Bạn co thể thử Microsoft Word for Text Editor.

microsoft-excel-miễn phí-tải xuống

Các tính năng của Microsoft Excel dành cho PC

Chương trình đa năng & mạnh mẽ

Tính linh hoạt và độ tin cậy của chương trình có thể được thể hiện thông qua việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ như thiết kế tài liệu, lập ngân sách, biểu đồ tài chính cá nhân, quản lý hồ sơ văn bản, quản lý tài liệu kinh doanh nhỏ đến quản lý tài liệu công ty lớn, nghiên cứu và phân tích học thuật, được sử dụng cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức phúc lợi và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, MS Excel đang cung cấp nhiều tiện ích thông qua bộ sưu tập công cụ mạnh mẽ cũng như các tính năng mới nhất để đáp ứng yêu cầu của bạn.

microsoft-excel-cho-pc

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người dùng với các thanh công cụ theo thẻ cho phép dễ dàng truy cập vào bất kỳ chức năng nào. Cửa sổ chính rất trực quan với các menu ô chuột phải cũng như các công cụ cấu hình. Bộ Office 365 mượt mà và đáng tin cậy giúp bạn cộng tác cũng như chia sẻ tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng.

Dễ dàng truy cập vào dữ liệu bên ngoài

Chương trình cho phép dễ dàng truy cập vào các nguồn dữ liệu bên ngoài như thị trường kinh tế. Tính năng Visual Basic giúp lập trình khiến MS Excel trở nên tốt nhất để phân tích và tính toán vật lý, thống kê, kinh tế và kỹ thuật. Tạo công thức phức tạp, thực hiện xử lý toán học trong khi tạo đồ thị và biểu đồ. Bạn cũng có thể chia sẻ công việc của mình trực tuyến hoặc sử dụng bảng tính XLS bên ngoài chương trình.

tải xuống microsoft-excel

Những đặc điểm chính

  • Trình chỉnh sửa bảng tính gốc thành bộ phần mềm Microsoft Office
  • Nhập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu
  • Sử dụng bảng để thực hiện các công thức và phép tính toán học
  • Chương trình đa năng & mạnh mẽ
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Dễ dàng truy cập vào dữ liệu bên ngoài
  • Tự động hóa các chức năng thông qua mã macro
  • Tạo biểu đồ để trình bày các giá trị bằng đồ thịSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *