Cửa hàng Google Play Tải xuống cho PC Windows (7/10/8)


Cửa hàng Google Play Tải xuống cho PC Windows là ứng dụng phổ biến nhất đối với người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho phép bạn truy cập bất kỳ loại dữ liệu nào, ứng dụng, video, âm thanh, trò chơi, tài liệu viết, chương trình TV, v.v. bất kỳ lúc nào. Được Google ra mắt vào năm 2008, về cơ bản dành cho điện thoại di động, nhưng hiện đã có sẵn cho PC để chạy các ứng dụng trên điện thoại di động của bạn trên hệ điều hành của bạn. Nó cung cấp các ứng dụng không giới hạn và cập nhật thường xuyên trước khi cài đặt chúng. Ứng dụng đã được đặt tên Thị trường Android lúc đầu và có khoảng 16000 ứng dụng phân loại trò chơi, giao tiếp, nhiếp ảnh, giải trí và công cụ.

Google-Play-Store-for-PC

Cửa hàng Google Play dành cho các tính năng PC

Tầm quan trọng của Cửa hàng Google Play đối với PC

Ứng dụng có thể hoạt động trơn tru hơn cũng như đáng tin cậy hơn với hệ điều hành của bạn vì ứng dụng yêu cầu nhiều tài nguyên CPU trên phạm vi rộng hơn có thể làm chậm thiết bị di động của bạn. Ngoài ra, thật dễ dàng truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào bằng thông tin cá nhân của bạn như tài khoản Facebook của bạn và chuyển nó lên đám mây của Google hoặc có thể nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn đã chặn quyền truy cập của bạn vào bất kỳ ứng dụng nào đi ngược lại với các điều khoản của Google. Phiên bản Android cũ có thể gây ra bất kỳ cuộc tấn công mạng nào thông qua cài đặt của ứng dụng, chẳng hạn như một số quảng cáo khó chịu có thể bật lên trên thiết bị di động. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên cài đặt ứng dụng trên PC của mình và tận hưởng màn hình lớn trong khi tránh được nhiều vấn đề.

Google-Play-Store-for-windows

Quy trình tải xuống Cửa hàng Google Play đơn giản

Bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng hai phương pháp—- qua một giả lậpvà sử dụng thẻ SD.

Cài đặt Trình cài đặt Cửa hàng Google Play qua BlueStacks

Nhiều trình giả lập có sẵn cho Android và BlueStacks là một trong số đó. Để cài đặt Cửa hàng Google Play qua BlueStacks, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

 1. Tải xuống BlueStacks.
 2. Sau khi cài đặt trình giả lập, hãy chèn tài khoản Google của bạn.
 3. Mở trang chủ BlueStacks và tìm kiếm trên Google Play Store.
 4. Nhấp vào “Nút Enter” để nhận được một ứng dụng cho PC của bạn.
 5. Nhấp vào nút “Cài đặt”.
 6. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng ứng dụng trên màn hình lớn.

Cài đặt Cửa hàng Google Play qua Thẻ SD

Một cách khác để sử dụng Cửa hàng Google Play trên màn hình lớn là thẻ SD. Bạn có thể lưu bất kỳ loại ứng dụng hoặc tệp nào vào thẻ CD và sau đó chuyển nó sang PC của bạn. Một số ứng dụng của bên thứ ba có sẵn để chuyển đổi dữ liệu của bạn sang thẻ SD, USB, SMB, các dịch vụ đám mây như App Monster, Titanium Backup và File Expert. Nhưng theo cách này, bạn không thể nhận được bất kỳ bản cập nhật hoặc nâng cấp nào của ứng dụng được yêu cầu.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện gọn gàng và rõ ràng mang lại các dịch vụ không rắc rối. Cửa sổ chính bao gồm các danh mục ứng dụng khác nhau. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và tìm kiếm các ứng dụng yêu thích của bạn thông qua điều hướng đơn giản của các danh mục.

Truy cập miễn phí

Cửa hàng Google Play với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 64-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc về danh mục cửa hàng ứng dụng.

Tương thích với Windows

Tải xuống cửa hàng chơi cho máy tính Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32/64-bit.

Thông tin thêm về ứng dụng

Ứng dụng cho phép bạn nhận thông tin chi tiết về các ứng dụng cần thiết của bạn như mô tả tác giả, nhà phát triển, xếp hạng, kích thước, hình ảnh, trang web chính thức, nhận xét, số phiên bản và nhiều hơn nữa. Ứng dụng cung cấp một danh sách với chi tiết các ứng dụng trả phí cũng như miễn phí và các bản cập nhật tự động cho các ứng dụng đã cài đặt. Bình luận về ứng dụng yêu thích của bạn để đánh giá nó thông qua hộp bình luận của Google.

PC-Play-Store

Phần trò chơi

Các trò chơi trả phí và miễn phí không giới hạn có sẵn trên Google Play App Store dành cho PC. Ứng dụng cho phép bạn thưởng thức các trò chơi thời gian thực và chơi với một số bạn bè và những người từ các quốc gia khác. Bạn cũng có thể tận dụng tính năng lưu vào đám mây, bảng xếp hạng, thành tích và nhiều tính năng khác.

Bộ sưu tập âm thanh

Truy cập vào Google Play Âm thanh, ứng dụng lớn nhất cùng với dịch vụ phát trực tuyến podcast và khóa âm thanh. Bạn có thể thưởng thức khoảng 40 triệu tệp âm thanh với lưu trữ đám mây miễn phí cho khoảng 50.000 tệp âm thanh.

Tài liệu viết

Ứng dụng đọc sách điện tử mạnh mẽ nhất Google PlayBook được phát triển đặc biệt với công nghệ phân phối kỹ thuật số đồng thời cung cấp khoảng 5 triệu cuốn sách điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên 1.000 sách điện tử của riêng mình ở định dạng PDF và EPUB.

Giải trí

Ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất có khả năng cung cấp các chương trình truyền hình, video miễn phí cũng như trả phí.

Cập nhật xã hội & chính trị

Google News Stand phục vụ những người đọc tin tức hàng ngày với khả năng đăng ký kỹ thuật số và đăng ký kỹ thuật số tạp chí kỹ thuật số và nguồn cấp tin tức chuyên đề cũng có sẵn. bạn có thể sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội khác như Instagram, Twitter và Facebook.

Cửa hàng Play-PC

Mua thiết bị Google Nexus

Bạn có thể mua các thiết bị Google Nexus như Chromebook, Chromecast, phần cứng của Google và một số phụ kiện khác từ phần được thiết kế đặc biệt bởi Cửa hàng Google Play dành cho PC.

Những đặc điểm chính

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Cài đặt Cửa hàng Google Play qua BlueStacks
 • Cài đặt Cửa hàng Google Play qua Thẻ SD
 • Truy cập miễn phí
 • Tương thích với Windows
 • Thông tin thêm về ứng dụng
 • Phần trò chơi
 • Bộ sưu tập âm thanh
 • Tài liệu viết
 • Giải trí
 • Cập nhật xã hội & chính trị
 • Mua thiết bị Google Nexus

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tải xuống Cửa hàng Play trên PC?

bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của cửa hàng Google Play trên PC chỉ cần nhấp vào nút để tải xuống.

Làm cách nào để cài đặt và sử dụng các ứng dụng Google Play trên Windows 7, 10 và 8?

Sau khi tải xuống tệp apk, hãy cài đặt và chơi thông qua trình giả lập Android như Bluestacks và Nox Player.

Làm cách nào để tải xuống Cửa hàng Google Play trên PC mà không cần trình giả lập?

Cửa hàng Google Play là ứng dụng dựa trên Android, không thể chạy trên máy tính nếu không có bất kỳ trình giả lập Android nàoSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *