Tải xuống Wavebox (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Hộp sóng cho phép bạn mang theo tất cả các công cụ web của bạn cùng nhau để làm việc nhanh hơn, thông minh hơn. Từ web đến máy tính để bàn, trong một ứng dụng được đóng gói gọn gàng! Liên kết các công cụ web yêu thích của bạn với Hộp sóng cực kỳ dễ dàng và tất cả đều có hỗ trợ thông báo đầy đủ. Phần mềm tích hợp hoàn toàn với hệ điều hành của bạn để giúp bạn luôn cập nhật một cách hoàn hảo. Chương trình được xây dựng dựa trên các công nghệ hàng đầu mà bạn đã sử dụng hàng ngày. Nó làm điều này để tận dụng tất cả công việc khó khăn mà các nhà phát triển trên khắp thế giới đã thực hiện vào các dự án của họ và mang lại trải nghiệm ổn định đáng tin cậy nhất cho bạn khi bạn sử dụng Hộp sóng.

Được tạo bởi những người sáng tạo ban đầu của dự án WMail nguồn mở. Công cụ này là mã nguồn mở và được xây dựng dựa trên những thành tựu đáng kinh ngạc của WMail đồng thời hỗ trợ thêm cho nhiều dịch vụ và công cụ khác. Đó là ứng dụng, nhưng theo cách của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh thông báo của mình, giao diện của biểu tượng Khay, việc cần làm với các tệp đã tải xuống, v.v. Chỉ cần mở hộp thoại cài đặt và tìm hiểu nội dung trái tim của bạn!

Ngôi nhà mới cho các công cụ web của bạn
Phần mềm này làm cho webmail của bạn và giao tiếp trực tuyến các công cụ cảm thấy như ở nhà trên máy tính để bàn của bạn.

Tính năng tốt nhất của web, cùng với nhiều hơn thế nữa
Chương trình giữ lại các tính năng web tốt nhất đồng thời bổ sung các tính năng bổ sung tuyệt vời mà bạn không thể truy cập trực tuyến.

Phong tục tình yêu? Thêm các tính năng bổ sung của riêng bạn
Ứng dụng là nguồn mở trên Github, vì vậy không có gì ngăn cản bạn thay đổi nó và làm cho nó tốt hơn nữa!

Khả năng tùy chỉnh
Bạn có thể xây dựng phần mềm mã nguồn mở và chỉnh sửa nó cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn nghĩ rằng người khác sẽ thấy nó hữu ích, hãy mở một yêu cầu kéo để mọi người đều có lợi!

Bảo mật và tin cậy
Có minh chứng nào tốt hơn về bảo mật so với phần mềm nguồn mở? Xem mã chính xác đang chạy trên máy của bạn – không còn bảo mật thông qua sự che giấu! Ứng dụng này là một công cụ giao tiếp web-máy tính để bàn thế hệ tiếp theo tuyệt vời!

Tính năng và Điểm nổi bật

Hỗ trợ tính năng bổ sung
Tất cả các tính năng bổ sung được cung cấp bởi các công cụ trực tuyến yêu thích của bạn, chẳng hạn như bộ nhớ, lịch và quản lý tác vụ, đều được hỗ trợ.

Thêm liên kết
Loại bỏ sự lộn xộn trên màn hình của bạn bằng cách thêm các liên kết đến các mạng yêu thích của bạn, chẳng hạn như Mạng nội bộ của công ty, Facebookvà Newsfeeds.

Nhiều tài khoản
Dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản của bạn, do đó không phải chờ đợi, thay thế tab hoặc mất vị trí giữa các màn hình.

Trọng lượng nhẹ
Ứng dụng có thể ‘ngủ’ bất kỳ tài khoản nào và ngồi yên lặng trong nền trong khi vẫn cập nhật cho bạn các thông báo mới.

Đa nền tảng
Hoạt động tốt trên macOS, Windows và Linux – không có lý do gì để bạn nhập gmail.com vào trình duyệt internet lần nữa!

Hơn 43 từ điển
Sử dụng tính năng kiểm tra chính tả bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn với các đề xuất và sửa chữa đồng thời bằng nhiều ngôn ngữ.

Các phím tắt bàn phím
Hỗ trợ tất cả các phím tắt hiện có của bạn. Không cần phải học bất cứ điều gì mới hoặc sử dụng kết hợp người ngoài hành tinh mới.

Ẩn lặng
Hộp Wave cung cấp cho bạn tùy chọn để thoát ra và cho phép bạn chọn giao diện người dùng (nếu có) bạn muốn xem.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 14 ngày. Chức năng hạn chế trong phiên bản demo.

Cũng có sẵn: Tải xuống Wavebox cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *