Tải xuống Technic Launcher (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Các Trình khởi chạy kỹ thuật sẽ có em chơi các modpack yêu thích của bạn không có thời gian. Chọn từ hàng nghìn gói mod và cài đặt chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Cài đặt bất kỳ modpack hàng đầu nào chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản hoặc chọn từ hàng ngàn modpack do cộng đồng tạo có sẵn trên Technic Platform. Nó không trở nên dễ dàng hơn thế này. Thay đổi cách bạn chơi Minecraft!

Tạo và lưu trữ Máy chủ khởi chạy kỹ thuật chuyên dụng của riêng bạn chỉ trong vài phút!

Nó tập hợp lại thành một nhóm người và bắt đầu thực hiện các dự án thay đổi cộng đồng. Trang web Technic và Diễn đàn đã tạo ra một nơi để mọi người thảo luận mọi thứ theo cách đáng kính trọng với những người kiểm duyệt khó tính và ít nhất là ảo tưởng về kiểm soát chất lượng. Ứng dụng cuối cùng đã đạt được ý tưởng rằng mọi người không muốn sửa đổi thủ công các tệp .jar để chơi Minecraft đã sửa đổi.

Tekkit đã cho các nhà điều hành máy chủ một cơ hội để thực sự chạy và chơi một máy chủ Minecraft được sửa đổi nhiều bằng cách dễ dàng có một ứng dụng khách tiêu chuẩn để chỉ người dùng, đã giới thiệu Minecraft cho hàng trăm nghìn người chơi và cung cấp cho hàng nghìn ngôi sao YouTube (hầu hết là hy vọng) một khối nội dung để chơi cùng. Voltz đã giới thiệu một đội ngũ chưa từng biết đến và những sáng tạo của họ, mang đến cho họ một ngân hàng khổng lồ gồm những người tiêu dùng háo hức trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt. Gần đây hơn mới Trình khởi chạy kỹ thuậtNền tảng kỹ thuật sẵn sàng hợp lý hóa lại Minecraft đã mod và làm cho nó liền mạch để người tạo nội dung, người vận hành máy chủ và người chơi quay lại và chơi, tạo, xác nhận quyền sở hữu và tận hưởng trò chơi họ yêu càng ít rắc rối càng tốt.

Technic như một bản sắc và cộng đồng đã tạo nên dấu ấn trên Minecraft, cái mà trước đây là một tệp .zip giờ đây đã trở thành một cỗ máy hùng mạnh hàng trăm nghìn người của cộng đồng. Người chơi, người điều hành máy chủ, người tạo nội dung, người tạo bản đồ và những ngôi sao đang nổi trên YouTube hiện có Nền tảng kỹ thuật để giúp tạo ra Minecraft như những gì họ chọn.

Tính năng và Điểm nổi bật

Cài đặt Modpack dễ dàng
Nó dễ dàng như nhấp vào chơi. Trình khởi chạy xử lý tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn. Bạn sẽ chơi modpack yêu thích của mình trong vài phút.

Phát hiện
Khám phá Nền tảng kỹ thuật từ ngay trong trình khởi chạy. Tìm các modpack phổ biến nhất trong tuần và cài đặt chúng ngay lập tức. Chỉ như vậy, bạn đang chơi tất cả các modpack mới!

Hãy giao lưu
Nền tảng mới sẽ giúp bạn kết nối hơn bao giờ hết. Nguồn cấp dữ liệu cập nhật về những thứ bạn quan tâm. Gói mod yêu thích của bạn đã cập nhật chưa? Không cần tìm đâu xa hơn nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa của bạn.

Phổ biến
Việc phân loại Nền tảng cũ có sai sót. Nếu bạn không tham gia sớm, bạn sẽ không bao giờ lên trang nhất. Đó là kết thúc và hoàn thành với. Các gói phổ biến tăng lên trên cùng và các gói chết giảm xuống dưới cùng.

Tích hợp hàn tốt hơn
Ít hơn 504 giây, nhiều kết nối hơn. Tích hợp hàn đã được làm sạch. Thiết lập cài đặt Solder của riêng bạn và phục vụ modpack tùy chỉnh của bạn trên cơ sở từng phiên bản đồng thời tiết kiệm cho bạn rất nhiều băng thông trong quá trình này.

Cách cài đặt Modpack

Tìm kiếm nó
Thanh tìm kiếm ở bên trái của trình khởi chạy có thể được sử dụng để tìm các gói mà trái tim bạn mong muốn. Chỉ cần đặt một thuật ngữ duy nhất và các gói tốt nhất của nền tảng phù hợp sẽ được đưa đến trình khởi chạy của bạn. Không thấy những gì bạn muốn? Nhấp vào liên kết “Tìm thêm” ở dưới cùng để xem thêm kết quả và sử dụng phương pháp cài đặt thứ hai.

Cài đặt từ nền tảng
Chỉ cần bất kỳ thứ gì có thể được đưa vào thanh tìm kiếm và trình khởi chạy sẽ cố gắng hết sức để biến nó thành một gói đã cài đặt. Có liên kết API nền tảng? Điều đó sẽ hoạt động. Bạn có thể sao chép liên kết API Nền tảng vào khay nhớ tạm của mình bằng cách nhấp vào “Cài đặt gói mod này” trên trang Nền tảng gói mod. Sau đó, dán URL vào thanh tìm kiếm của Trình khởi chạy.

Nếu bạn đang tìm kiếm Trình khởi chạy kỹ thuật các lựa chọn thay thế, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống MultiMC hoặc ATLauncher.

Ghi chú: Yêu cầu tài khoản Minecraft / Mojang.

Cũng có sẵn: Tải xuống Technic Launcher cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *