Tải xuống FxSound (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


FxSound tự động khôi phục chất lượng âm thanh bị mất để cung cấp cho bạn âm nhạc độ nét cao. Thưởng thức âm thanh độ nét cao thỉnh thoảng bị gián đoạn và quyền truy cập hạn chế vào các tính năng. Tương thích với tất cả các ứng dụng Windows PC của bạn: Apple Music – Spotify – Google Play Music – Youtube – Pandora – Soundcloud – Netflix và Steam! Công nghệ cốt lõi và tăng cường âm thanh đi kèm với DFX hiện đã có trong phiên bản mới và cải tiến FxSound Enhancer.

Giờ đây, bạn có thể làm cho âm thanh phát ra từ loa của mình. Phần mềm mới để tăng âm thanh lạnh, buồn tẻ và yên tĩnh của bạn. Có được âm thanh hoàn hảo trên bất kỳ phần cứng nào mà không bị phá vỡ ngân hàng. Bạn không cần phải chi hàng nghìn đô để có được âm thanh audiophile. Nâng cấp lên Premium Pro với giá 19,99 đô la / năm để mở khóa các cài đặt trước và lưu cài đặt EQ và Hiệu ứng!

Âm nhạc
FxSound cho PC khắc phục các hạn chế của các thiết bị âm thanh và tệp của bạn.

Trò chơi điện tử
Lạc vào thế giới của bạn. Không bao giờ bỏ lỡ một bước chân, ping hoặc dòng thoại nữa.

TV và phim
Đừng bao giờ căng thẳng khi nghe hộp thoại hoặc khiến đôi tai của bạn bị chói tai bởi các hiệu ứng âm thanh hoặc điểm số một lần nữa. FxSound làm mượt và cải thiện các chương trình và bộ phim yêu thích của bạn.

Phiên mã
Ứng dụng tăng cường sự rõ ràng của bạn để cứu lấy sự tỉnh táo của bạn. Tua lại ít hơn, được trả nhiều hơn. Tùy chỉnh âm thanh của bạn một cách chính xác.

EQ tham số mới
Không có hai tai nào giống nhau. Không phải tất cả phần cứng đều như nhau. Bộ cân bằng mới cân bằng âm thanh của bạn theo nhu cầu của bạn ngay bây giờ với tần số trung tâm có thể tùy chỉnh.

Cài đặt trước
Chuyển đổi giữa nghe nhạc, chơi game và phát trực tuyến video ngay lập tức với các cài đặt trước được thiết kế đặc biệt cho mọi tình huống âm thanh có thể xảy ra.

Trình hiển thị
Tạo trải nghiệm hòa trộn giữa âm thanh và hình ảnh. Hình ảnh trực quan cho phép bạn cảm nhận âm nhạc của mình theo một cách mới.

FxSound là gì?

Âm thanh độ nét cao
Phần mềm này ngay lập tức khôi phục độ trung thực đã mất trong các bản nhạc chất lượng thấp để mang lại âm thanh phong phú, rõ ràng và bùng nổ.

Âm thanh được cá nhân hóa
Với Hiệu ứng âm thanh Fx và EQ, bạn có các công cụ để tăng âm trầm cho âm nhạc của bạn, điều chỉnh dải động và hơn thế nữa.

DFX Audio Enhancer
Tên đã thay đổi, nhưng chất lượng âm thanh vượt trội đi kèm với DFX thì không.

Nghe
Bật chương trình và ngay lập tức nghe thấy sự khác biệt về chất lượng âm thanh.

Tăng âm lượng
Điều này sẽ cung cấp cho bạn âm lượng tối đa mà không bị biến dạng.

Các phím tắt bàn phím
Việc chuyển đổi cài đặt trước và thiết bị giờ đây nhanh hơn bao giờ hết.

Thư giãn
Phần mềm tự động tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn. Chỉ cần ngồi lại và tận hưởng nó.

Tùy chỉnh
Đối với những người đam mê âm thanh nghiêm túc, công cụ này cung cấp cho bạn các công cụ để điều chỉnh Hiệu ứng âm thanh Fx và EQ theo sở thích chính xác của bạn.

Ghi chú: Trong phiên bản demo miễn phí, các phần quà có thể tùy chỉnh không có sẵn và không thể thu nhỏ vào systray. FxSound được giới hạn cho một máy tính tại một thời điểm. Để sử dụng FxSound trên nhiều máy tính cùng một lúc, bạn phải mua một bản sao cho mỗi máy tính.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *