Serato DJ Pro Download (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Serato DJ Pro là một người chuyên nghiệp Phần mềm DJ dành cho các DJ chuyên nghiệp! Cung cấp tất cả các tính năng và hiệu suất để đáp ứng nhu cầu của các DJ hàng đầu trong trò chơi của họ và thiết lập tiêu chuẩn mới cho bộ điều khiển DJNS. Tải và tùy chỉnh sự lựa chọn của bạn về FX chất lượng cao do iZotope cung cấp bao gồm: Độ trễ, Tiếng vọng, Độ trễ Ping Pong, Âm vang, Phaser, Mặt bích, Độ méo, HPF, LPF và Combo HPF / LPF. Điều chỉnh và tùy chỉnh một loạt các thông số cho từng hiệu ứng để định hình âm thanh của bạn. Khóa các bản nhạc của bạn lại với nhau để có các rãnh liền mạch.

Đồng bộ hóa thông minh với Beatgrids mang đến cho bạn nhiều thời gian hơn để sáng tạo. Hòa âm 4 boong chưa bao giờ tốt hơn với khả năng tạo ra sự kết hợp đặc biệt của các bản nhạc, nhạc cụ và giọng hát mà không phải chịu áp lực về việc giữ mọi thứ đúng thời gian. Ít thời gian hơn để làm việc, nhiều thời gian hơn cho bữa tiệc. Có thể tương tác với Scratch Live, ITCH, DJ Intro và iTunes Thư viện âm nhạc. Serato DJ 64-bit đã đoạt giải thưởng, phần mềm DJ kỹ thuật số được sử dụng bởi các chuyên gia trên toàn cầu.

Tính năng và Điểm nổi bật

Bộ bài ảo
Tất cả thông tin bản nhạc quan trọng mà bạn cần đều được hiển thị trên các bộ bài ảo nổi tiếng. Nhận BPM trực tiếp và theo dõi thông tin thời gian cũng như trình bày trực quan về các điểm dừng sắp tới và vị trí đã chơi trong khi cào.

Dạng sóng màu
Hình dung các bản nhạc của bạn với các dạng sóng màu EQ độc đáo. Màu đỏ cho âm trầm, xanh lam cho âm bổng và xanh lá cây cho dải trung. Không bao giờ bỏ lỡ một giọng hát hoặc âm trầm đang đến. Giữ các bản nhạc của bạn kịp thời với một màn hình khớp nhịp đơn giản bên cạnh các dạng sóng.

Hỗ trợ đầy đủ DVS
Sử dụng các thiết lập tiêu chuẩn của câu lạc bộ với Serato Control Vinyl hoặc CD để mô phỏng hoàn hảo cảm giác thực sự DJing. Đối với danh sách nhạc, có tính năng khóa nhãn dán độc đáo để giữ cho các thói quen của bạn luôn chặt chẽ.

Ghi + SP6
Ghi lại bộ đầy đủ của bạn ở các định dạng chất lượng cao có thể tùy chỉnh, sẵn sàng chia sẻ với những người theo dõi bạn trực tuyến. Kích hoạt DJ đốt, vòng lặp, acapellas, drop và toàn bộ bản nhạc từ trình phát mẫu SP-6. Giữ tối đa 24 mẫu được tải trên 4 ngân hàng và đồng bộ hóa chúng với các bản nhạc đang phát của bạn.

Hỗ trợ Midi
Thêm các phụ kiện chính thức được ánh xạ sẵn vào thiết lập của bạn. Ngoài ra, hãy kết nối bất kỳ thiết bị MIDI nào hoặc remap thiết bị chính của bạn theo cách bạn muốn để cá nhân hóa màn trình diễn của mình và tăng năng suất của bạn.

FX mạnh mẽ
Một loạt DJ FX có thể tùy chỉnh được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo trong ngành iZotope. Từ những nhu cầu cần thiết của DJ về Bộ lọc, Tiếng vang và Độ trễ cho đến tổng hợp tiếng ồn phức tạp và sáng tạo, tiếng vang từ băng được lồng tiếng và FX uốn cong âm thanh 8-bit cổ điển.

Ghi chú: Thời gian dùng thử 14 ngày. Serato DJ hiện là Serato DJ Pro, bản nâng cấp miễn phí cho người dùng DJ hiện tại. Tất cả phần cứng được hỗ trợ cũng hoạt động.

Cũng có sẵn: Tải xuống Serato DJ Pro cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *