Construct 2 Download (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Xây dựng 2 là một bước đột phá mạnh mẽ Người tạo trò chơi HTML5 được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi 2D. Nó cho phép bất kỳ ai xây dựng trò chơi – không cần viết mã! Sử dụng Xây dựng 2 để bước vào thế giới sáng tạo trò chơi. Dạy các nguyên tắc lập trình một cách thú vị và hấp dẫn. Sản xuất trò chơi mà không cần phải học những ngôn ngữ khó. Nhanh chóng tạo mô hình và nguyên mẫu hoặc sử dụng nó như một giải pháp thay thế nhanh hơn cho việc viết mã.

Tính năng và Điểm nổi bật

Nhanh chóng và dễ dàng
Làm cho công việc của bạn trở nên sống động theo giờ và ngày thay vì tuần và tháng. Với Construct 2, trò chơi trở thành một miếng bánh: chỉ cần kéo và thả các đối tượng xung quanh, thêm hành vi cho chúng và biến mọi thứ trở nên sống động với các sự kiện! Với giao diện Ribbon nhanh chóng và dễ nắm bắt, bạn có quyền truy cập rõ ràng vào một loạt các công cụ cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào việc tạo trò chơi mà không cần hoặc không có kiến ​​thức phát triển trò chơi trước đó.

Hệ thống sự kiện mạnh mẽ
Làm cho trò chơi của bạn thực hiện những gì cần làm theo cách trực quan và con người có thể đọc được với Hệ thống sự kiện mạnh mẽ. Không cần phải ghi nhớ những ngôn ngữ phức tạp và khó hiểu. Với các sự kiện, việc lập trình trở nên trực quan giúp bạn tập trung vào điều thực sự quan trọng: thiết kế trò chơi của bạn! Sự kiện được tạo bằng cách chọn các điều kiện và hành động có thể có từ một danh sách có tổ chức. Danh sách kết quả của các sự kiện, hoặc Bảng sự kiện, được thiết kế để dễ đọc nhất có thể để người mới bắt đầu cũng có thể nhận được kết quả tức thì. Toàn bộ bảng sự kiện có thể được sử dụng lại bởi các cấp khác, giúp bạn tiết kiệm việc tạo lại các sự kiện cho các cấp khác.

Hành vi linh hoạt
Các hành vi hoạt động như các chức năng đóng gói sẵn mà bạn có thể gán cho các đối tượng và sử dụng lại bất cứ khi nào cần. Chúng cung cấp một cách tức thì để thêm khả năng vào các đối tượng, tăng tốc độ phát triển và tăng năng suất. Chúng bao gồm các chuyển động như 8 hướng, nền tảng và ô tô; các tính năng nâng cao như vật lý và tìm đường; và các tiện ích hữu ích như fade, flash, wrap, ghim và kéo & thả. Hầu hết các hành vi có thể được tái tạo với các sự kiện, nhưng đơn giản là tốn nhiều thời gian hơn để làm như vậy. Đó là lý do tại sao các hành vi có thể là cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời, mà không hạn chế những gì có thể xảy ra khi bạn cần đi xa hơn.

Xem trước tức thì
Trong công cụ này, bạn có thể xem trước trò chơi của mình ngay lập tức bất kỳ lúc nào. Không cần đợi biên dịch hoặc các quy trình tốn thời gian khác. Chỉ với một nút bấm, bạn sẽ có được trò chơi của mình chạy trong cửa sổ trình duyệt sẵn sàng để thử nghiệm. Điều này cho phép tạo mẫu nhanh và phát triển lặp đi lặp lại, cho phép kiểm tra trong toàn bộ quá trình tạo, giúp phát hiện và khắc phục sự cố dễ dàng hơn rất nhiều. Bằng cách này, việc tạo trò chơi trở nên trực quan hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp
Hãy để trò chơi của bạn đi từ tốt đến tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các chế độ pha trộn, hiệu ứng và hệ thống hạt của C2. Có hơn 70 hiệu ứng đổ bóng pixel dựa trên WebGL để làm cong, méo, pha trộn, làm mờ, tạo mặt nạ, tô màu lại và hơn thế nữa. Bạn có thể thêm chúng vào các đối tượng, lớp và bố cục để có các hiệu ứng đặc biệt nhanh chóng và cũng có thể xếp chồng chúng lên nhau để tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Bạn thậm chí có thể xem mọi thứ được áp dụng trong thời gian thực trong trình chỉnh sửa!

Xuất đa dạng
Xuất bản trò chơi của bạn trên nhiều nền tảng với một dự án duy nhất. Không cần phải duy trì nhiều cơ sở mã. Bằng cách sử dụng công cụ dựa trên HTML5 của Construct 2, bạn có thể xuất sang hầu hết các nền tảng chính. Dễ dàng truy cập web bằng cách xuất bản lên trang web của riêng bạn, Cửa hàng Chrome trực tuyến, Facebook, Kongregate, NewGrounds, Firefox Marketplace hoặc sử dụng Scirra Arcade của chúng tôi để chia sẻ những sáng tạo của bạn. Xuất trò chơi của bạn sang các ứng dụng PC, Mac và Linux trên máy tính để bàn bằng cách sử dụng trình bao bọc Node-Webkit. Ngoài ra, xuất bản lên Windows 8 Store hoặc dưới dạng ứng dụng Windows Phone 8 gốc.

Khả năng mở rộng dễ dàng
Ứng dụng đi kèm với hơn 20 plugin tích hợp, hơn 20 hành vi và hơn 70 hiệu ứng hình ảnh. Chúng bao gồm hiển thị văn bản và hình ảnh, phát lại âm thanh và nhạc, đầu vào, thao tác và lưu trữ dữ liệu, hiệu ứng hạt, cài đặt trước chuyển động, Photoshop-như hiệu ứng, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn là người dùng thành thạo và vẫn cần một số chức năng cụ thể, Construct2 cho phép bạn tạo các plugin và hành vi của riêng mình bằng cách sử dụng tài liệu đầy đủ Javascript SDK. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng hình ảnh của riêng mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ đổ bóng GLSL.

Ghi chú: Chức năng hạn chế trong phiên bản demo.



Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *