uTorrent 3.5.5.46096 Tải xuống cho Windows (7/10), 32/64-bit


uTorrent dành cho PC Windows là một tổ chức tốt và nhẹ nhàng BitTorrent ứng dụng khách dành cho Windows. Nó có chức năng tải tệp xuống rất nhanh cùng rất nhiều tính năng khác. Như lịch trình, quản lý băng thông, Mainline DHT, và giao thức giúp phát hiện cũng như hiệu chỉnh lưu lượng truy cập lớn. Công cụ này hoạt động với càng ít CPU, bộ nhớ và không gian càng tốt.

uTorrent dành cho PC

Một công cụ nhẹ sử dụng ít tài nguyên rất nhanh chóng tải xuống bất kỳ loại tệp nào theo giao thức BitTorrent. Thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải thông báo cho bạn về bất kỳ torrent nâng cao. Vì vậy, bạn có thể tải xuống các tệp này trực tuyến để thêm vào uTorrent của mình. Nó hoạt động trên khoảng 6MB bộ nhớ chiếm một tệp thực thi nhỏ hơn 1MB.

Thông qua BitTorrent, người dùng có thể tải tệp xuống nhanh hơn và quyên góp thông qua chia sẻ tệp và băng thông. Tải xuống uTorrent cho trình cài đặt ngoại tuyến máy tính kể từ trang web của chúng tôi thông qua việc chạm vào khóa tải xuống miễn phí. bạn cũng có thể tìm kiếm tệp torrent.

uTorrent cho các tính năng PC

Công cụ nhẹ

Chiếm rất ít dung lượng trong hệ thống của bạn. Quá trình cài đặt công cụ được hoàn tất trong một vài cú nhấp chuột mà không chiếm tài nguyên hệ thống quan trọng của bạn.

Thống trị mọi thứ

u Torrent là một công cụ thống trị có tất cả các cài đặt nâng cao như tự động hóa, tập lệnh, quản lý từ xa trong tầm kiểm soát.

Hiệu quả và nhanh chóng

Tải xuống utorrent miễn phí, công cụ tự cài đặt rất nhanh. Nó cũng tải xuống ngay cả các tệp lớn rất hiệu quả và nhanh chóng mà không làm chậm các hoạt động trực tuyến khác của bạn.

Tải xuống P2P

μtorrent công cụ được coi là vua của Tải xuống Peer-2-Peer. Nó sử dụng giao thức BitTorrent để trao đổi tệp. Bạn có thể tải xuống bất kỳ loại video nào, âm thanh, tài liệu, sách điện tử và phần mềm cho máy tính.

Tải xuống đơn giản

Quá trình tải xuống rất đơn giản vì bạn có thể tạm dừng, dừng và tiếp tục chuyển trong quá trình tải xuống. Ngay cả khi bạn cũng có thể chạy những bản tải xuống không hoàn chỉnh này.

Điều khiển từ xa

tải xuống uTorrent Công cụ từ xa cho phép bạn kiểm soát tải xuống của mình từ xa thông qua thiết bị di động.

Phân bổ băng thông

Đối với mỗi lần tải xuống, hãy phân bổ băng thông. Nó cũng giúp bạn biết về mức trung bình, tốc độ tối đa, tối thiểu. Cũng như điều chỉnh cài đặt mạng để tối ưu hóa và tăng tốc độ tải xuống. Nó cũng sẽ thông báo cho bạn về những người gieo hạt cũng như những con báo.

Quá trình tải xuống nhanh chóng

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để tối ưu hóa tốc độ tải xuống của torrent.

 1. Mở cổng được phân bổ trong chương trình hoặc bạn có thể thay đổi nó theo sự lựa chọn của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn không bị chặn bộ định tuyến cũng như tường lửa. Bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai.
 2. Số lượng tệp để tải xuống nên được giới hạn, việc truyền tải có giới hạn sẽ tiết kiệm băng thông khỏi việc chia sẻ giữa nhiều lần tải xuống.
 3. Chia sẻ torrent đã tải xuống để cứu bạn khỏi các hình phạt về tốc độ tải xuống.
 4. Có bao nhiêu người dùng chia sẻ nội dung tải xuống, tăng tốc độ.
 5. Luôn cập nhật chương trình torrent của bạn để có kết quả tốt hơn.

Phiên bản uTP

Phiên bản uTP có bổ sung biểu mẫu STUN giúp bạn nhận được các kết nối mà không cần kết nối mạng. Phiên bản nâng cao kết nối mạng bằng cách cho phép uTorrent đục lỗ trên bộ định tuyến và tường lửa.

Trình theo dõi UDP

Trình theo dõi UDP hoạt động theo một cách duy nhất để giao tiếp với trình theo dõi. Trong khi sử dụng rất ít sức mạnh xử lý trên phần cuối của trình theo dõi. Vì trình theo dõi có ít tài nguyên. Sử dụng công cụ theo dõi UDP để hỗ trợ nhiều người dùng. Điều này giúp họ sử dụng hệ thống của mình mà không gặp sự cố khi tải.

Chuyển Cài đặt Cap

Cài đặt giới hạn chuyển giao cho phép người dùng biết về tải xuống và tải lên sức lực. Các cài đặt này cũng định cấu hình uTorrent để ngăn chặn việc ghi torrent sau khi hoàn thành các giới hạn.

Thiết lập đơn giản

Thiết lập ma thuật đơn giản tự động tạo ra một ngoại lệ trong tường lửa của Windows cho uTorrent. Có thể định cấu hình uTorrent theo cách thủ công trong ứng dụng bảo mật cũng như các tường lửa khác. Để lên lịch tải xuống, uTorrent có thể được khởi động với Windows.

Đáng tin cậy và dễ dàng

Giao diện dễ sử dụng, màn hình có thể tùy chỉnh cho phép bạn lấy thông tin. Bạn có thể dễ dàng biết về các chức năng khác nhau như quản lý tab Tệp, Thông tin, Người ngang hàng, Xếp hạng, Trình theo dõi và tốc độ. Một số tài nguyên như Trợ giúp, Câu hỏi thường gặp, diễn đàn, trang Web và nhiều tài nguyên khác cũng có sẵn.

Nguồn cấp dữ liệu RSS

web utorrent được cập nhật nguồn cấp dữ liệu nhanh để sử dụng Tự động tải xuống RSS.

Liên kết nam châm

Các liên kết nam châm giúp bạn mở trực tiếp ứng dụng khách đang tải xuống cũng như chuyển nó vào danh sách tải xuống của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không thể tải trực tiếp bất kỳ tệp nào xuống máy tính của mình. Như sẽ giúp bạn thoát khỏi phần mềm độc hại.

Miễn phí

Công cụ này cung cấp các dịch vụ miễn phí cho người dùng. Nhưng một số người dùng chuyên nghiệp cần đăng ký với các điều khoản rất đơn giản. Bạn không thể đăng hoặc tải xuống bất hợp pháp tài liệu có bản quyền của BitTorrent.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí utorrent cho windows 10, 7, 8 Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Chủ yếu là Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Người sửa lỗi

Phiên bản tải xuống miễn phí uTorrent mới nhất dành cho windows 10,7,8 được sử dụng làm trình sửa lỗi và lưu tải xuống của bạn. Cũng như một hệ thống khỏi tất cả các loại lỗi, phần mềm độc hại và Phần mềm gián điệp.

Các tính năng chính Tải xuống miễn phí uTorrent

 • Một ứng dụng BitTorrent nhẹ và được tổ chức tốt dành cho Windows
 • Một công cụ nhẹ sử dụng ít tài nguyên
 • Công cụ nhẹ
 • Thống trị mọi thứ
 • Tải xuống một số thời gian thực
 • Đường chính DHT
 • Hiệu quả và nhanh chóng
 • phiên bản uTP có bổ sung biểu mẫu STUN
 • Trình theo dõi UDP
 • Chuyển Cài đặt Cap
 • Thiết lập đơn giản
 • Giao diện có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng
 • Nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Liên kết nam châm
 • Miễn phí
 • Người sửa lỗi

Bạn cũng có thể thử uTorrent dành cho Mac

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử apk utorrent dành cho AndroidSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *