Tải xuống Virtual DJ (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


DJ ảo là một bản tải xuống phần mềm được sử dụng bởi các DJ để thay thế bàn xoay và đầu đĩa CD, và sử dụng nhạc kỹ thuật số thay vì đĩa vinyl và đĩa CD. Cũng giống như cách mà các đầu đĩa CD được sử dụng bởi các DJ có nhiều lựa chọn hơn so với đầu phát CD Hi-Fi thông thường, DJ Virtual dành cho Windows có nhiều tùy chọn hơn một trình phát đa phương tiện đơn giản như iTunes. Nó cho phép bạn “trộn” các bài hát của mình, bằng cách chơi hai hoặc nhiều bản nhạc cùng một lúc, hãy điều chỉnh tốc độ tương đối của chúng để nhịp độ của chúng phù hợp, áp dụng các hiệu ứng như vòng lặp, v.v. và chuyển hướng từ bên này sang bên kia. Nó cũng cho phép bạn viết các bài hát của mình, thiết lập và gọi lại các dấu hiệu, và tất cả các tính năng thông thường khác mà các DJ mong đợi sẽ tìm thấy để có thể kết hợp.

Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập các bản nhạc của bạn và nhóm chúng dễ dàng theo cách thân thiện với DJ, sử dụng bộ lọc để tìm các bài hát hot hoặc tìm bpm hoặc khóa tương thích, truy cập danh sách phát trước đó của bạn, v.v. Và nếu bạn đang thiếu một bản nhạc, Phần mềm DJ miễn phí sẽ tự động tìm thấy nó trên Internet và phát trực tiếp (* yêu cầu đăng ký bổ sung). Và, sử dụng hàng triệu báo cáo tự động DJ ảo nhận được mỗi ngày từ khác Phần mềm DJ ảo người dùng trên toàn thế giới, nó sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên có ý nghĩa về những bài hát mà các DJ khác cho là sẽ hoạt động tốt sau những gì bạn vừa chơi.

DJ Ảo trình cài đặt ngoại tuyến cho PC có thể phát không chỉ các bản nhạc mà còn cả video hoặc karaoke nếu bạn kết nối máy tính của mình với máy chiếu hoặc màn hình của câu lạc bộ.

Nó đi kèm với rất nhiều hiệu ứng, từ flanger truyền thống, echo, v.v., đến các hiệu ứng “nhận biết nhịp” hiện đại hơn như beatgrid, sliceer, loop-roll. Và nếu bạn kết hợp các video, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng video và chuyển tiếp để chơi với. Bộ lấy mẫu tích hợp của nó sẽ cho phép bạn thêm gia vị cho các hỗn hợp của mình với một loạt các giọt và vòng lặp, hoặc bạn có thể sáng tạo và kết hợp hiệu suất và sản xuất trực tiếp bằng cách tạo các bản phối lại một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ lấy mẫu giống như một bộ sắp xếp.

Công cụ DJ tương thích plug-and-play với hầu hết các bộ điều khiển DJ hiện có trên thị trường. Chỉ cần cắm của bạn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng. Và nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ hành vi mặc định nào, VirtualDJ dành cho Windows có ngôn ngữ “VDJScript” mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tinh chỉnh bất kỳ chức năng nào theo ý mình. Tương tự cho giao diện. Nếu bạn muốn thay đổi nó, trang web của VDJ có hàng trăm giao diện do người dùng tạo để thay thế giao diện mặc định hoặc bạn có thể dễ dàng tạo giao diện của riêng mình.

Cái này Phần mềm DJ miễn phí được sử dụng bởi hàng chục triệu người mỗi ngày, từ các DJ phòng ngủ đến các siêu sao quốc tế. Nó được sử dụng để phát trực tiếp trong các câu lạc bộ và sân vận động lớn, trong đám cưới, các bữa tiệc riêng tư hoặc chỉ để tập luyện tại nhà. Và ngoài việc được sử dụng trực tiếp, ứng dụng cũng có thể được sử dụng để ghi lại mixtape, podcast hoặc để phát sóng đến radio Internet.

Ghi chú: Chỉ sử dụng cho cá nhân. Các tính năng nâng cao, chẳng hạn như bộ điều khiển DJ USB hoặc bộ trộn DJ không khả dụng. Bộ điều khiển mới yêu cầu giấy phép.

Cũng có sẵn: Tải xuống Virtual DJ cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *