Tải xuống Smadav 2021 Rev 14.6 dành cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Smadav dành cho PC Windows Phần mềm chống vi-rút dành cho bảo vệ vững chắc hệ thống của bạn. Nó được sử dụng để bảo vệ thêm. Bạn không thể sử dụng nó như một giải pháp thay thế cho các trình bảo vệ chính như Avira, AVG hoặc Norton. Nó bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các thiết bị được liên kết bên ngoài. Như USB, thẻ nhớ và ổ đĩa flash chống lại sự căng thẳng của phần mềm độc hại cũng như lỗi.

Nó hoàn toàn tương thích với chương trình Antivirus chính của bạn và hoạt động như một lớp bảo vệ thứ hai. Vì nó không thể độc quyền cải thiện hiệu suất của hệ thống của bạn. Vì tiêu tốn tài nguyên rất thấp. bạn có thể sử dụng Smadav pro cho các tính năng bổ sung.

Smadav dành cho PC

Tải xuống miễn phí Smadav 2020 cho PC

Chương trình chống vi-rút bổ sung

Cùng với chính của bạn bảo vệ Antivirus phần mềm, Smadav được sử dụng như một tuyến bảo vệ bổ sung cho PC Windows của bạn. Hầu hết các chương trình Chống vi-rút không thể được cài đặt cùng nhau. Nhưng Smadav hoàn toàn tương thích với các phần mềm Antivirus khác bằng cách sử dụng kỹ thuật riêng để phát hiện. Cũng như dọn dẹp các lỗi với các tính năng bảo mật được cải thiện.

Bảo vệ khỏi ổ USB

Chương trình chống vi-rút bảo vệ hệ thống của bạn Thanh flash USB là một phương tiện được sử dụng phổ biến. Vì USB là nguồn lây lan virus chính vào hệ điều hành. Chương trình không chỉ phát hiện vi-rút không xác định trong flash USB, xóa nó và khôi phục nội dung bị nhiễm.

Sử dụng tài nguyên thấp

Tiêu tốn bộ nhớ rất thấp lên đến 5MB với mức sử dụng CPU 1%. Chương trình không làm chậm tốc độ hệ thống của bạn.

smadav-tải xuống

Phát hiện và xóa virus

Phần mềm chống vi-rút không chỉ phát hiện ra vết phần mềm độc hại và vi-rút. Nhưng cũng xóa hệ thống của bạn bằng cách sửa thay đổi sổ đăng ký do vi rút thực hiện. Nó cung cấp các công cụ khác nhau để chống lại việc làm sạch vi-rút.

Tự động nâng cấp

Smadav Antivirus phiên bản mới 2020 có khả năng tự nâng cấp tự động mà không cần lệnh của người dùng. Vì mục đích này, hệ thống phải được kết nối với internet vì chương trình sử dụng liên kết web để cập nhật. Không cần cập nhật cơ sở dữ liệu virus theo cách thủ công vì nó được cập nhật hàng tháng.

smadav-miễn phí-tải xuống

Tương thích với Windows

Chương trình hoạt động cho tất cả các loại thiết bị. Nhưng chạy với nhiều chức năng hơn với Microsoft Windows 10, Windows 8 & 8.1, Windows 7, Windows Vista. Cũng như Windows XP với thiết lập 32-bit và 64-bit.

Những đặc điểm chính

  • Chương trình chống vi-rút bổ sung để phát hiện vi-rút và phần mềm độc hại
  • Bảo vệ khỏi tất cả các thiết bị được kết nối bên ngoài như ổ USB
  • Sử dụng tài nguyên thấp
  • Phát hiện và xóa virus
  • Tự động nâng cấp
  • Bổ sung cơ sở dữ liệu virus 1040
  • Tương thích với Windows

Bạn cũng có thể tải xuống miễn phí Anti-SpywareSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *