Tải xuống DirectX 12 cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


DirectX 12 dành cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit do Microsoft đưa ra được cài đặt tự động đặc biệt cho Windows 10 kiểm soát rất hiệu quả các trò chơi được chơi trên PC và Xbox. Microsoft đã cách mạng hóa lĩnh vực chơi game bằng cách giới thiệu công nghệ mới có tên là “Variable Rate Shading” trong DirectX 12. Kỹ thuật mới nhất nâng cao hiệu suất bằng cách điều chỉnh tỷ lệ đổ bóng ở các phần khác nhau của cảnh.

DirectX-12-Tải xuống

Các tính năng của DirectX 12

Quá trình tải xuống

Direct X 12 được cài đặt tự động trong hệ điều hành và có các bản cập nhật từng bước để sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu suất. Phương pháp dễ dàng cài đặt Direct X 12 theo cách thủ công từ Trình cài đặt Web Thời gian chạy cho Người dùng Cuối Direct X của Microsoft, chỉ cần làm theo các bước đã cho.

 1. Mở Trình cài đặt web thời gian chạy của người dùng cuối DirectX.
 2. Nhấn nút “Tải xuống”.
 3. Bỏ qua danh sách các sản phẩm và nhấp vào “Tiếp theo”.
 4. Để lưu trình cài đặt, hãy nhấp vào nút “Lưu tệp”.
 5. Chạy dxwebsetup.exe đã tải xuống.
 6. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước và hoàn tất cài đặt.
 7. Khởi động lại hệ điều hành.
DirectX-12-Miễn phí-Tải xuống

Cải thiện hiệu suất

Các chức năng tăng tốc đa phương tiện tích hợp cho phép phần cứng của bạn hoạt động hiệu quả hơn và cải thiện toàn bộ trải nghiệm đa phương tiện. DirectX 12 cũng đã kiểm soát được lỗi không hỗ trợ các CPU đa nhân cho phần chơi game. Giờ đây, ứng dụng cho phép các CPU đa lõi gửi các nguyên tắc đồng thời đến GPU và mở mục nhập để thực thi nổi tiếng hơn trên các hệ thống đa lõi.

Express Multi-adapter

Direct X 12 kết hợp rất hiệu quả nhiều GPU thành một đơn vị độc quyền được gọi là Bộ chuyển đổi đa năng rõ ràng. Chức năng này cho phép một số GPU được lập trình thành một GPU duy nhất. GPU đồng phối hợp giúp hệ điều hành của bạn bằng cách gắn nhãn nhóm với GPU của hệ thống, cho mượn sức mạnh tổ chức của riêng nó và hơn thế nữa.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

DirectX-12-PC

Truy cập miễn phí

DirectX 12 với giấy phép miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó được phát triển bởi Microsoft Inc.

Điểm nổi bật được cải thiện

Những cải tiến nổi bật trong DirectX 12 cho phép game thủ bỏ qua sự khác biệt giữa ngày và đêm. Khả năng này mang lại một hiệu suất đáng kể ngay cả trong một số thiết bị không đáng tin cậy và cải thiện năng lực của hệ điều hành mà không cần cải tạo thiết bị của nó.

Tải xuống-DirectX-12

Những đặc điểm chính

 • Được cài đặt tự động trong hệ điều hành
 • Cải thiện hiệu suất
 • Express Multi-adapter
 • Truy cập miễn phí
 • Điểm nổi bật được cải thiện
Tải xuống các phiên bản DirectX khácSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *