MegaSync 4.5.2 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


MegaSync Cloud Storage là một bộ công cụ mạnh mẽ được chính thức ra mắt cho Windows để đồng bộ dữ liệu giữa máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một cách thuận tiện và không phức tạp chia sẻ màn hình và dữ liệu, cũng như tăng năng suất của các thiết bị. Việc tải xuống chương trình rất nhanh chóng và đơn giản thậm chí có thể cho người dùng mới làm quen. Bạn có thể tải xuống của bạn hoặc khác tập tin lớn từ MegaDownloader.

megasync-tải xuống

Tính năng MegaSync

Giao diện thân thiện với người dùng

Chương trình chỉ đơn giản là để đăng nhập, chỉ cần tải xuống và chạy nó. Giao diện thân thiện với người dùng với nhiều tính năng tiện dụng cho phép bạn chia sẻ tập tin giữa hệ điều hành và điện thoại di động. Chỉ cần sử dụng tùy chọn kéo và thả và gửi tài liệu, tệp âm thanh, hình ảnh và bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi trên điện thoại di động của mình trên máy tính để bàn một cách dễ dàng. Quá trình đồng bộ liên tục được hiển thị trong trạng thái chuyển giao trong quá trình khôi phục công cụ vào hệ thống. Quá trình đồng bộ hóa có thể tạm dừng và tạm dừng bất kỳ lúc nào. Đi tới menu cài đặt và kiểm tra địa chỉ email được liên kết của bạn và mức độ chiếm dụng không gian lưu trữ.

không có megasync

Chia sẻ dễ dàng

Ứng dụng cung cấp tùy chọn “Chia sẻ lên” để tải lên các tệp của bạn ngay từ tài khoản Mega của bạn. Việc quản lý các tệp với Mega.nz giao diện web rất dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần gửi liên kết qua email, SMS hoặc bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác và chia sẻ tệp của bạn.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, trình duyệt có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

megasync-pc

Miễn phí

MegaSync với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC từ lưu trữ đám mây phần mềm không có giới hạn và được trình bày cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí.

An toàn & Bảo mật

Tạo tài khoản Mega của bạn và có dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí lớn để lưu giữ các tệp của bạn và thư mục an toàn và bảo mật hơn trong khi cung cấp TLS và xác thực hai yếu tố. Lưu trữ dữ liệu của bạn mà không lo bị mất trong trường hợp có hư hỏng hoặc mất điện thoại di động. Bạn có thể xem dữ liệu đã lưu trữ của mình bất cứ lúc nào mà không cần tải xuống lại thiết bị của mình.

megasync-windows

Sự riêng tư

Một khóa bảo vệ có sẵn để giữ an toàn cho liên kết đã tạo của bạn, cho phép chỉ những người được chọn mới có thể xem nội dung của bạn. Chỉ cần thêm ngày hết hạn và mật khẩu với các liên kết trước khi gửi liên kết đến đồng nghiệp của bạn.

Những đặc điểm chính

  • Đồng bộ hóa dữ liệu trên bộ nhớ đám mây
  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Chia sẻ dễ dàng
  • Tương thích với Windows
  • Miễn phí
  • An toàn & Bảo mật
  • Sự riêng tưSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *