Verge3D for Blender Download (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Verge3D dành cho Máy xay sinh tố là một bộ công cụ trực quan và mạnh mẽ cho phép 3ds Max hoặc Máy xay nghệ sĩ để tạo ra trải nghiệm dựa trên web sống động. Verge3D có thể được sử dụng để tạo hoạt ảnh tương tác, trình cấu hình sản phẩm, bản trình bày hấp dẫn thuộc bất kỳ hình thức nào, cửa hàng trực tuyến, trình giải thích, nội dung học tập điện tử, danh mục đầu tư và trò chơi trình duyệt.

Tính năng và Điểm nổi bật

Sử dụng web 3D để xoay vòng
Công nghệ web 3D công nghệ cao có thể truy cập được với Verge3D cho Máy xay sinh tố. Nội dung đẹp của bạn sẽ hiển thị trên trang web của bạn và do đó sẽ có sẵn cho hàng tỷ người dùng Internet. Khả năng tương tác, chế độ xem 360 chân thực và khả năng thu phóng đưa tác phẩm của bạn lên một cấp độ tương tác hoàn toàn mới. Nó sẽ hoạt động ở mọi nơi, từ điện thoại thông minh nhỏ đến máy trạm và thậm chí là TV.

Chất lượng đồ họa thời gian thực
Với ứng dụng, đồ họa thời gian thực không còn liên quan đến trò chơi điện tử. Hình ảnh thực tế trở nên khả thi với hệ thống vật liệu tinh vi nhưng dễ sử dụng, hoàn toàn phù hợp với bộ mô hình mà bạn lựa chọn. Mặt khác, kết xuất dựa trên vật lý (PBR) đi kèm với chương trình này giúp đơn giản hóa công việc tạo nội dung Web 3D hấp dẫn hơn nữa. Bạn không còn cần phải là một chuyên gia 3D hoặc lập trình viên đồ họa có kinh nghiệm để đạt được mức độ đại diện cao.

Sử dụng các công cụ quen thuộc
Bạn có thể tạo nội dung 3D của mình trong 3ds Max hoặc Blender và xuất thẳng sang trang web. Bạn cũng có thể xem trước cảnh của mình trong trình duyệt bằng tính năng Sneak Peek. Nhưng, tất nhiên, ngoài phần 3D, còn có web! Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể quên đi việc xây dựng bố cục HTML / CSS và viết mã JavaScript bằng tay. Nó hoạt động hoàn hảo với phần mềm thiết kế trang web như Webflow hoặc Trình thiết kế web của Google.

Tương tác mà không cần mã hóa
Câu đố là một công cụ thú vị nhưng mạnh mẽ để phát triển các ứng dụng web thông minh ở mọi mức độ phức tạp. Với Puzzles, bạn có thể dễ dàng thêm các tình huống hành vi vào nội dung 3D của mình, làm cho nội dung đó trở nên tương tác và phản hồi nhanh với các hành động của người dùng. Câu đố sẽ làm tăng hiệu quả của nhóm của bạn bằng cách phân bổ trách nhiệm giữa các lập trình viên và nhà thiết kế. Công cụ tuyệt vời này có thể được sử dụng cho cả quá trình tạo mẫu nhanh và sản xuất. Đối với các nghệ sĩ 3D, công cụ vô giá này vượt qua các rào cản công nghệ của sự phát triển web, do đó có thể áp dụng khả năng sáng tạo của họ trong lĩnh vực Web 3D tương tác!

Không có ổ khóa của nhà cung cấp, không có ràng buộc
Bạn quyết định giữ các tác phẩm 3D của mình ở chế độ riêng tư, hiển thị với đối tác hay chia sẻ với công chúng. Các ứng dụng dựa trên Verge3D có thể được lưu trữ trên máy chủ của riêng bạn, trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên Mạng.

Các tính năng dành cho khách hàng Doanh nghiệp
Phiên bản Verge3D Enterprise nhằm trở thành một giải pháp web 3D tối ưu giúp bạn đáp ứng các yêu cầu và thời hạn khắc nghiệt nhất. Nó bao gồm nhiều lợi ích như số lượng cài đặt không giới hạn trong công ty của bạn, quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn, cho phép sửa đổi và tùy chỉnh, hỗ trợ kỹ thuật Cấp 2 và sửa lỗi khẩn cấp.

Ghi chú: Chức năng hạn chế trong phiên bản demo (hình mờ).Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *