Tải xuống WinX DVD Ripper (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


WinX DVD Ripper Platinum là phần mềm dựa trên Windows có khả năng trích xuất bất kỳ đĩa DVD / hình ảnh ISO nào sang ổ cứng, chẳng hạn như trích xuất DVD sang MP4, H.264, AVI, HEVC, MPEG, MOV và M2TS. Ngoài ra, nó chuyển đổi DVD để phát lại trên Apple (iPhone, iPad, Apple TV, iTunes), Android (Samsung, Huawei, Nexus, Kindle), Microsoft (Xbox, Windows Phone, Surface), Sony và cho phép bạn sao chép thư viện DVD tới Plex Media Server, ổ NAS, v.v.

Bên cạnh hơn 350 cấu hình tích hợp, điều này Phần mềm trích xuất DVD cho PC có 4 chế độ Sao chép DVD độc đáo. Sao chép đĩa DVD sang hình ảnh ISO, vào một thư mục với tỷ lệ 1: 1. Sao lưu nội dung tiêu đề chính của DVD để phát trên PC, PS3, PS4, Xbox, Media Center, v.v. và sao chép đầy đủ tiêu đề DVD sang tệp MPEG2 nhiều bản nhạc với tất cả Video / Âm thanh / Phụ đề.

DVD Ripper duy nhất có Tăng tốc phần cứng cấp độ 3: Công nghệ xử lý phần cứng độc quyền được hỗ trợ bởi Intel® QSV và NVIDIA® NVENC / CUDA tăng tốc độ trích xuất DVD lên ít nhất 50% trong khi vẫn giữ chất lượng video tối đa, kích thước tệp đầu ra thích hợp và CPU thấp nhất sử dụng. Ngay cả một máy tính cấp thấp cũng có thể chuyển đổi một đĩa DVD chỉ trong khoảng 5 phút.

DVD mới nhất có thể có 99 tiêu đề và kích thước tệp lớn hơn 40 GB. Khi trích xuất loại DVD như vậy, trình trích xuất DVD thông thường thường bị lỗi hoặc hoạt động không theo thứ tự. WinX DVD Ripper Platinum có thể tự động chọn tiêu đề DVD phù hợp và trích xuất dễ dàng DVD từ nội dung phim chính theo đúng thứ tự. Nó được cập nhật liên tục để hỗ trợ các DVD mới nhất.

Tính năng và Điểm nổi bật

Tăng tốc phần cứng tập trung vào chất lượng
Bộ chuyển đổi DVD nhanh số 1: Với khả năng tăng tốc phần cứng cấp 3 độc đáo, nó có thể sử dụng đầy đủ CPU Intel Core i5 / i7, GeForce GTX 1080 Ti, v.v. để xử lý video DVD hiệu quả. Nó có thể đạt tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 32 lần trong thời gian thực, 500 FPS tối đa (được quyết định bởi GPU, DVD-ROM, v.v.), với sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ, chất lượng đầu ra và kích thước tệp. Cùng với CPU đa lõi, Super Encode Engine dựa trên MMX- SSE & 3DNow! và công nghệ siêu phân luồng, việc trích xuất một bộ phim DVD có thời lượng dài chỉ mất khoảng 5 phút. Nội dung hoàn chỉnh và tỷ lệ khung hình ảnh gốc có thể được giữ lại.

DVD to video Ripper phong phú tính năng
Trình ripper DVD này cung cấp khả năng chuyển đổi DVD sang AVI (DivX / Xvid), MP4, H.264, HEVC, MPEG, WMV, AVC, TS / MTS / M2TS và các video chung trên PC khác mà không cần lo lắng, DVD sang MOV và M4V được chấp nhận bằng máy Mac và DVD sang FLV và hơn thế nữa để chia sẻ trên YouTube, Facebook, Vimeo và các trang web khác với hơn 350 hồ sơ!

Rip DVD sang iPhone / iPad / Android / Tab
Rip / sao lưu DVD sang thiết bị di động và TV thông minh, chẳng hạn như DVD sang iPhone (12/12 Mini / 12 Pro / 12 Pro Max / 11/11 Pro / 11 Max / Xs (Max) / XR / X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / SE / 6S), iPad (Pro / mini 4 / Air 2), Apple TV, iPod, Google (Chromecast, Nexus 7 mới), HTC One (M8), Samsung (Galaxy Note 8 / S8 / Note 7 / S7 edge), Huawei Mate 10, Microsoft (WP8, Surface, Xbox), điện thoại Amazon Fire, Sony (PSP / PS4), Fujitsu, v.v.

Sao chép DVD sang ISO & Sao chép DVD
Tính năng sao chép DVD tích hợp hỗ trợ sao chép đĩa DVD đầy đủ 1: 1 sang ảnh ISO và thư mục DVD. Nó cũng cho phép bạn sao chép nội dung tiêu đề chính / đầy đủ của DVD sang tệp MPEG2 với chất lượng video không giảm và âm thanh 5.1 Kênh AC3 / DTS Dolby. Toàn bộ quá trình chỉ mất 5 phút! (Thời gian chuyển đổi cũng phụ thuộc vào tốc độ CPU và trình điều khiển DVD của bạn.)

Ôm tất cả các loại DVD
Bất kể DVD của bạn do bạn tự làm hay mua từ các cửa hàng (từ các quốc gia khác), bạn có thể tạo một bản sao lưu hoàn hảo bằng cách sử dụng trình ripper DVD mạnh mẽ. Độc đáo, với cơ chế kiểm tra tiêu đề mới, nó có thể truy cập và trích xuất các đĩa DVD 99 tiêu đề, DVD tập luyện, DVD nhạc, phim và DVD truyền hình dài tập. Ngay cả khi DVD của bạn bị trầy xước, hư hỏng hoặc không thể phát được, phần mềm luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp.

Thưởng thức chất lượng âm thanh video không thể so sánh được
“Yadif Double Frames” De-interlacing Engine thay đổi chế độ quét xen kẽ DVD thành quét liên tục để cải thiện hiệu ứng video đầu ra; Công cụ chất lượng cao giúp mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất có thể. Trên hết, bạn có thể cân bằng và làm chủ chất lượng video và kích thước tệp theo nhu cầu của riêng mình.

Chỉnh sửa DVD chưa bao giờ dễ dàng hơn
Phần mềm trích xuất DVD này được tải trước với trình chỉnh sửa video để đánh bóng phim DVD của bạn. Bạn có thể cắt video để loại bỏ các đường viền và khu vực không mong muốn, cắt video để đặt thời gian bắt đầu / kết thúc để cắt video clip ra và hợp nhất để kết hợp nhiều tiêu đề. Bạn cũng có thể chọn bản phụ đề (bao gồm cả phụ đề bắt buộc) và thậm chí thêm các tệp phụ đề SRT đã tải xuống bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Cài đặt linh hoạt cho người dùng nâng cao
Đối với người dùng Nâng cao, phần mềm trích xuất DVD được kích hoạt với khả năng tăng tốc phần cứng dựa trên GPU này cung cấp các lựa chọn linh hoạt để tinh chỉnh và điều chỉnh các thông số để điều chỉnh video đầu ra, về codec âm thanh video, tốc độ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, codec âm thanh , số kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh và áp dụng cài đặt của riêng mình cho tất cả.

Ghi chú: Giới hạn chuyển đổi 5 phút và màn hình khó hiểu.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *