Tải xuống Dragonframe (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Đặt Khung rồng trung tâm của bộ phim chuyển động dừng tiếp theo của bạn! Làm cho hoạt ảnh của bạn trở nên sống động. Các công cụ trên màn hình chuyên nghiệp cho các chuyển động chính xác. Bước, phát, nắm bắt, lặp lại. Bố cục và tạo ánh sáng cho bức ảnh hoàn hảo với điều khiển máy ảnh, ảnh chụp thử và đánh giá hình ảnh nâng cao công cụ. Nhập và chỉnh sửa nhiều bản âm thanh. Thực hiện đọc đoạn hội thoại cho nhiều ký tự. Lập trình ánh sáng động với các khung hình chính đơn giản. Tự động hóa đèn làm việc cho người làm hoạt hình. Lập trình đèn trước / đèn nền đơn giản. Sử dụng giao diện đồ họa trực quan để lập trình các chuyển động của máy ảnh nâng cao.

Tính năng và Điểm nổi bật

HƯỚNG DẪN CÁCH CỦA BẠN
Bước trực tiếp giữa chế độ xem trực tiếp và khung đã chụp hoặc chuyển sang chế độ tự động bật tắt. Phát lặp lại để có được cảm giác chuyển động mà bạn đang hướng tới. Các chức năng phát lại và bước hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

TÀI LIỆU THAM KHẢO
Tải nhiều ảnh tĩnh hoặc video tham chiếu và xem chúng bằng hoạt ảnh của bạn. Trộn chúng với opacity, kéo chromakey (màn hình xanh lam), và thậm chí gán một bóng mờ để chỉ xem phần bạn muốn. Bật video tham chiếu vào một trình phát được đồng bộ hóa nếu bạn muốn nó sang một bên.

ĐIỀU KHIỂN BÀN PHÍM
Với bàn phím Dragonframe, bạn có thể tập trung vào hoạt ảnh thay vì tìm kiếm xung quanh bằng chuột. Và các phím nóng có thể được cấu hình đầy đủ, vì vậy nếu bạn thực sự thích một tính năng không có trên bàn phím, bạn có thể di chuyển nó đến đó.

ĐIỀU KHIỂN MÁY ẢNH
Đặt các cài đặt máy ảnh như tốc độ cửa trập, ISO và cân bằng trắng trực tiếp từ chương trình. Kiểm tra và điều chỉnh tiêu điểm với Canon, NikonMáy ảnh Olympus hoặc Fujifilm. Hãy chụp thử và chụp ngay trước khi bạn bắt đầu.

HƯỚNG DẪN THÀNH PHẦN
Tự tin soạn cho nhiều định dạng. Tạo mặt nạ tỷ lệ khung hình tùy chỉnh. Kết hợp mặt nạ với hướng dẫn an toàn cho TV. Thêm lớp phủ lưới để được trợ giúp về bố cục. Thêm mặt nạ đẩy vào để cho phép đẩy hoặc xoay sau sản xuất.

ĐÁNH GIÁ HÌNH ẢNH
Kiểm tra hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ. Kiểm tra các khu vực thừa hoặc thiếu sáng bằng chế độ xem cắt. Tải hình ảnh từ các cảnh khác để so sánh độ phơi sáng và bố cục. So sánh độ tương phản của hình ảnh với Máy đo mật độ kỹ thuật số.

CHỈNH SỬA NHIỀU THEO DÕI
Nhập nhiều bản âm thanh và thực hiện các chỉnh sửa cơ bản. Tách các tuyến đường và kéo các đoạn để điều chỉnh thời gian nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể di chuyển các dạng sóng và các bài đọc theo dõi ký tự với nhau, để giữ cho chúng được đồng bộ hóa.

ĐỌC THEO DÕI ĐỐI THOẠI
Tạo các ký tự, kiểm tra âm thanh của bạn và gán các từ và ngữ âm cho tất cả các đoạn hội thoại của bạn. Xem dữ liệu này trong khi tạo hoạt ảnh, trong X-Sheet, Timeline hoặc Audio HUD.

CHIẾU SÁNG, TỰ ĐỘNG
Điều khiển lên đến 512 kênh chiếu sáng kết hợp với DDMX-512, DMC-16 hoặc DMC +. Bạn xác định chương trình ánh sáng của mình trước khi chụp, sau đó xem ứng dụng điều khiển đèn của bạn trong khi chụp, để người làm hoạt hình của bạn tập trung vào việc tạo hoạt ảnh.

KEYFRAME MỊN MÀNG
Xác định chương trình chiếu sáng của bạn bằng các khung hình chính. Điều chỉnh độ mượt mà theo từng hướng bằng tay cầm “bezier” được đơn giản hóa — giúp bạn kiểm soát ở mức độ lớn trong khi vẫn duy trì giao diện lập trình hiệu quả.

CHIẾU SÁNG TIẾP XÚC TÙY CHỈNH
Thật dễ dàng để tạo các chương trình chiếu sáng tùy chỉnh cho các mức phơi sáng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp chương trình chiếu sáng của độ phơi sáng hoặc tạo một chương trình mới cho một hoặc nhiều độ phơi sáng để chia sẻ.

KIỂM SOÁT CHUYỂN ĐỘNG, TÍCH HỢP
Điều khiển chuyển động tích hợp có nghĩa là bạn có thể lập trình các chuyển động của camera và hiệu ứng ánh sáng từ trong cùng một hệ thống. Nó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng xem trước các chuyển động bằng cùng một máy ảnh mà bạn sẽ tạo hoạt ảnh. Nó có nghĩa là điều khiển ánh sáng và chuyển động sẽ ở đúng nơi, vào đúng thời điểm. Vì vậy, nếu người làm hoạt hình cần chụp lại một vài khung hình, khung hình Dragon có thể di chuyển giàn khoan một cách an toàn vào vị trí thích hợp, mọi lúc.

DI CHUYỂN CÁC BÀI KIỂM TRA
Khi bạn đã lập trình một bước di chuyển, bạn sẽ muốn thử nghiệm nó. Chạy thử nghiệm di chuyển trong không gian làm việc Arc và xem nó trông như thế nào. Thử nghiệm chuyển động chỉ chụp các khung hình hỗ trợ video, để tăng tốc quá trình thử nghiệm. Khi di chuyển lâu dài, bạn chỉ có thể chụp lại phần mà bạn đang làm việc. Bạn sẽ hoàn thành việc di chuyển trong thời gian kỷ lục.

TÍCH HỢP PHẦN CỨNG
Bạn có thể sử dụng nhiều loại phần cứng, từ bản phác thảo DFMoco dựa trên Arduino tự làm đến các bộ dụng cụ có sẵn từ eMotimo hoặc Slidekamera.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 30 ngày. Giới hạn bạn ở 50 khung hình mỗi lần chụp. Hình ảnh sẽ có một hình mờ không thể xóa được. Các định dạng RAW của máy ảnh không được hỗ trợ trong phiên bản demo.

Cũng có sẵn: Tải xuống Dragonframe cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *