Categories
Uncategorized

Trình quản lý tải xuống miễn phí (FDM) dành cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Trình quản lý tải xuống miễn phí (FDM) dành cho PC Windows là ứng dụng miễn phí quản lý các tệp tải xuống của bạn, cho dù chúng là liên kết mới, video flash và torrent. Ứng dụng là một trình tăng tốc tải xuống độc quyền có tích hợp đầy đủ với YouTube cũng như trình tải xuống video flash. Ứng dụng trình bày giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để dễ dàng tiếp cận cấu hình. Hơn nữa, 100% an toàn cho FDM và phần mềm nguồn mở được phân phối theo giấy phép GPL.

Trình quản lý tải xuống miễn phí 1

Các tính năng của Trình quản lý tải xuống miễn phí (FDM)

Hỗ trợ tải xuống BitTorrent

Ứng dụng cho phép người dùng tải xuống dữ liệu thông qua BitTorrent giao thức.

Điều khiển từ xa

Sử dụng internet để tạo bản tải xuống mới cũng như danh sách kiểm tra các bản tải xuống đang hoạt động và đã hoàn thành từ xa.

Chế độ di động

Free Downloader Manager cung cấp chế độ di động để sử dụng nó trên nhiều PC. Nó giúp bạn tạo phiên bản di động mà không cần cài đặt hoặc định cấu hình ứng dụng trên bất kỳ máy tính nào.

Chuyển đổi phương tiện truyền thông

Mặc dù hỗ trợ các định dạng phổ biến, ứng dụng giúp bạn xem trước các tệp âm thanh hoặc video trong quá trình tải xuống và chuyển đổi định dạng tệp sau khi tải xuống.

100% an toàn

Chương trình mang lại sự an toàn 100% cho FDM. Nó cũng miễn phí và mã nguồn mở được phân phối theo giấy phép GPL.

Tải xuống nhanh

Chương trình cung cấp công nghệ tăng tốc tiên tiến giúp mở tệp thành nhiều phần và tải xuống cùng một lúc. Nó cũng tăng tốc quá trình tải xuống và tối ưu hóa hiệu suất internet. Với FDM, bạn có thể tải xuống các tệp nhanh hơn đến mười lần với độ chính xác cao hơn cũng như sắp xếp chúng theo loại của chúng, di chuyển đến các thư mục được xác định trước.

Trình quản lý tải xuống miễn phí 2

Tiếp tục Quá trình bị gián đoạn

Bạn không cần phải khởi động lại quá trình tải xuống từ đầu trong trường hợp có bất kỳ sự gián đoạn nào. Ứng dụng giúp bạn tiếp tục tải xuống bị hỏng và tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Chế độ sử dụng giao thông

Sử dụng chế độ sử dụng lưu lượng để lướt internet cũng như tải tệp xuống cùng một lúc.

Xem cấu trúc thư mục

Để theo dõi cấu trúc thư mục của bất kỳ trang web nào, hãy sử dụng Site Explorer và tải xuống các tệp quan trọng một cách dễ dàng.

HTML Spider

HTML Spider là một công cụ tuyệt vời để tải xuống tất cả các trang web cũng như toàn bộ các trang web. Bạn có thể sử dụng công cụ để tải xuống các tệp có phần mở rộng được chỉ định.

Tải xuống nhiều gương

Trình quản lý tải xuống miễn phí cho phép người dùng tải xuống các tệp từ nhiều máy nhân bản đồng thời. Nó cũng giúp bạn tải xuống phần quan trọng của bất kỳ tệp zip nào.

Tránh Phần mềm gián điệp và Phần mềm Quảng cáo

Thông qua giao tiếp tích cực giữa một cộng đồng, bạn sẽ tránh được việc tải xuống bất kỳ tệp nào không cần thiết cũng như tệp độc hại.

Trình quản lý tải xuống miễn phí 3

Hỗ trợ một số ngôn ngữ

Chương trình được dịch sang 30 ngôn ngữ phổ biến. Những ngôn ngữ này là Macedonian, Serban, Albania, Croatia, Hàn Quốc, Ả Rập, Brazil, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Trung Quốc, Phồn thể, Trung Quốc, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Hungary, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha-Brazil, Romania, Nga , Tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Uzbekistan, tiếng Hy Lạp, tiếng Việt, tiếng Slovenia và tiếng Ba Tư.

Những đặc điểm chính

 • Hỗ trợ tải xuống BitTorrent
 • Điều khiển từ xa
 • Chế độ di động
 • Chuyển đổi phương tiện truyền thông
 • 100% an toàn cho FDM
 • Tải xuống nhanh
 • Tiếp tục quá trình bị gián đoạn
 • Chế độ sử dụng giao thông
 • Xem cấu trúc thư mục
 • HTML Spider
 • Tải xuống nhiều gương
 • Tránh Phần mềm gián điệp và Phần mềm Quảng cáo
 • Hỗ trợ một số ngôn ngữSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *