Tải xuống WinToFlash Lite 1.13.0000 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


WinToFlash cho PC Windows giúp bạn tạo một thiết bị có khả năng khởi động. Nó hoàn thành nhiệm vụ tuyệt vời là giải nén tài liệu đã cài đặt Windows và chuyển nó về phía ổ USB khởi động được. Chương trình thực hiện một công việc đơn giản cho bạn thông qua cách làm việc đáng tin cậy cũng như nhanh chóng. Cài đặt tất cả nội dung cần thiết rất nhanh và cho phép bạn bắt đầu làm việc trên Windows ngay lập tức khi sử dụng USB của mình. Nó giúp bạn không phải lo lắng về việc lấy một đĩa CD hoặc DVD trong túi của bạn. Ngoài ra, việc nứt hoặc xước đĩa CD hoặc DVD là một vấn đề điển hình khác. Giờ đây, Tải xuống miễn phí WinToFlash làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và bạn có thể đi lại với một ổ USB nhỏ hoặc một thanh flash.

WinToFlash dành cho PC

Các tính năng của WinToFlash dành cho PC

Một ứng dụng Wizard

Hoạt động như một trình hướng dẫn, ứng dụng cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các chức năng nổi bật. Trong khi làm việc thông qua WinToFlash, bạn cảm thấy một miếng bánh, một phương pháp thân thiện và đơn giản giúp bạn loại bỏ việc luôn mang theo đĩa cài đặt Windows cổ điển xung quanh mình.

Áp dụng cho tất cả các thiết bị

Sử dụng ứng dụng cho tất cả các phiên bản PC Windows từ cũ nhất đến mới nhất / 2003 / Vista / 2008 / trong tất cả các phiên bản (Home, Professional, Media Center và Ultimate), và các phiên bản Server của Windows quá phù hợp để chuyển đổi chúng thành USB trình cài đặt.

Phương thức thanh toán

Không nghi ngờ gì nữa, ứng dụng cung cấp chức năng nổi bật miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Bạn chỉ cần đặt một số quảng cáo vì chương trình được hỗ trợ quảng cáo. Trong trường hợp phát triển ứng dụng, bạn phải trả 5 đô la để có được giấy phép cá nhân. Điều này cũng sẽ đưa bạn ra khỏi quảng cáo. Các chuyên gia CNTT cũng như các doanh nghiệp đã mua giấy phép WinToFlash để nhận các tính năng bổ sung.

Thực hiện các nhiệm vụ phức tạp

Hơn nữa, nhiều tác vụ phức tạp cũng có thể được thực hiện thông qua ứng dụng như tạo bộ nạp khởi động khẩn cấp, ổ đĩa MS-Dos có thể khởi động và xóa đĩa. Trong khi loại bỏ thuộc tính chỉ đọc và chọn tùy chọn thu thập thông tin hệ thống. Tại đây bạn có thể tạo cấu trúc cho các thư mục, sao chép các tập tin, theo dõi ổ USB để tìm lỗi. Cung cấp một số gói ngôn ngữ, Ứng dụng cho kết quả hài lòng hơn trong khi tiêu tốn ít thời gian hơn.

Tải xuống miễn phí WinToFlash

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện kết thúc bốn tùy chọn với hai tab trên cùng và hai tab bên dưới. Để tạo ổ đĩa có thể khởi động, hãy mở hệ điều hành Widows và làm theo hướng dẫn bằng thẻ USB. Khởi động máy tính và khởi động nó vào ổ USB của bạn. Một quá trình rất dễ dàng để sử dụng bởi người dùng được đào tạo cũng như người mới làm quen.

Những đặc điểm chính

  • Hỗ trợ phiên bản 32 bit và 64 bit
  • Tạo ổ USB với mọi loại Windows
  • Đơn giản chỉ cần điều chỉnh tùy chọn bảng phân vùng
  • Điều chỉnh đơn giản tùy chọn hệ thống tệp FAT
  • Hỗ trợ một số gói ngôn ngữ
  • Miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân
  • Mua giấy phép để sử dụng chuyên nghiệp
  • Tùy chọn kiểm tra lái xe
  • Thực hiện các nhiệm vụ phức tạp
  • Giao diện thân thiện với người dùngSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *