Tải xuống trình chuyển đổi video MP3 miễn phí cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Free Video MP3 Converter cho PC Windows là một chương trình dễ sử dụng để trích xuất âm thanh. Nó cũng chuyển đổi video thành MP3 và các tệp âm thanh không mất dữ liệu. Với 9 tùy chọn định dạng cơ bản và một tập hợp các tùy chọn phụ cho mỗi nhóm. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của trình hướng dẫn và tạo ngay cả các cài đặt trước của riêng bạn. Bạn có thể lưu các tệp của mình ở chất lượng cao, tiêu chuẩn hoặc tiết kiệm.

Bộ chuyển đổi MP3 cho PC

Tính năng chuyển đổi video MP3 miễn phí

Hỗ trợ nhiều định dạng

Để chuyển đổi video thành âm thanh, phần mềm nhập nhiều định dạng như .avi, .ivf, .div, .divx, .mpeg, .mpe, .mp4, .m4v, .webm, .wmv, .wmv, .asf ,. mov, .qt, .mts, .m2t, .m2ts, .mod, .tod, .vro, .dat, .3gp2, .3gpp, .3gp, .3g2, .dvr-ms, .flv, f4v, .amv , .rm, .rmm, .rv, .rmvb, .ogv, .mkv, .ts.

Trình chỉnh sửa đặt trước

Trình chỉnh sửa cài đặt sẵn cấu hình lại các định dạng tệp khác nhau cho các thiết bị khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng chọn chúng từ menu Chất lượng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chuyển đổi video thông qua chuyển đổi hàng loạt.

Tự động điền thẻ tiêu đề

Video to MP3 Converter tự động tập tin thẻ tiêu đề và tác phẩm nghệ thuật. Sau khi tệp được chuyển đổi bằng cách chụp ảnh nhanh từ giữa video. Bạn có thể dễ dàng xác định các tệp bằng cách xem chúng trên iTunes, Winamp hoặc Windows Explorer.

Tóm lược

Video to MP3 Converter thuộc về DVDVideoSoft. Khoảng 98% người dùng đã sử dụng phiên bản 5.0.73.119 của nó. Bộ cài đặt phần mềm bao gồm 30 tệp có dung lượng 10,6 MB. Nó chủ yếu được sử dụng ở Hoa Kỳ, Đức và Ý.

Tránh Phần mềm gián điệp và Phần mềm Quảng cáo

Phần mềm hoàn toàn không có bất kỳ tệp nào không cần thiết cũng như độc hại. Nó an toàn để chạy và cài đặt, cũng như phục vụ người dùng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Video sang MP3

Quy trình chuyển đổi MP3

 1. Tải xuống và cài đặt chương trình
 2. Xuất bản chương trình Chuyển đổi đa phương tiện sang âm thanh miễn phí
 3. Chọn tệp video đầu vào
 4. Chọn vị trí đầu ra
 5. Điền các thẻ
 6. Chọn cài đặt trước
 7. Trích xuất âm thanh từ video sang MP3

Những đặc điểm chính

 • Chuyển đổi video thành âm thanh
 • 9 tùy chọn định dạng cơ bản
 • Lưu tệp ở chất lượng cao, tiêu chuẩn hoặc kinh tế
 • Hỗ trợ nhiều định dạng
 • Trình chỉnh sửa đặt trước
 • Tự động điền thẻ tiêu đề
 • Đơn giản và dễ sử dụng
 • Chuyển đổi hàng loạtSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *