Tải xuống Maxthon 6.1.2.3000 dành cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Maxthon dành cho PC Windows được sử dụng cho một dự án lõi kép tiên tiến, độc quyền thực hành cùng nhau Webkit và Trident. Nhanh chóng và hiệu quả, dự án lõi kép hiển thị tất cả các trang web nhanh và liên tục. Thông qua trợ giúp HTML 5 ở vị trí đầu tiên của nó cũng như ‘out of the box type. Bạn cũng không thể có được ở mọi nơi, trình cài đặt ngoại tuyến Maxthon Browser cho PC cung cấp mọi người để chia sẻ. Cũng như gửi các tập tin giữa các thiết bị và nền tảng đã thay đổi, một cách đơn giản.

maxthon-windows

Maxthon dành cho PC Đặc trưng

Maxthon biểu thị giai đoạn duyệt web tiếp theo, sử dụng đòn bẩy. Một phong cách mới cho công nghệ và kiểm soát kỹ năng của khách hàng cho điều đó Maxthon là nổi tiếng. Tương tự, nó biểu thị phần mới nhất của một cuộc thảo luận thú vị. Maxthon đã thông qua cộng đồng trên toàn thế giới của mình như là việc tạo ra MyIE2.

Được chạy bởi công cụ đám mây của Maxton, Maxthon tránh xa các trình duyệt khác để tạo ra các kỹ năng duyệt thống nhất chính xác một sự thật.

Maxthon không bị ràng buộc với một mạng thiết bị hoặc CPU cụ thể. Nó di chuyển các loại dữ liệu bổ sung từ trình duyệt này sang trình duyệt khác mà không cần phải di chuyển qua một chuỗi các sản phẩm đám mây. Nơi duy nhất, Maxthon loại bỏ giới hạn giả mạo của loại thiết bị hoặc CPU. Chạm và đặt tất cả những gì quan trọng nhất đối với khách hàng vào một hoặc tất cả các thiết bị được kết nối web của họ. Tải xuống miễn phí Maxthon Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Nó là một trình cài đặt định dạng ngoại tuyến hoàn chỉnh của Maxthon.

Báo cáo trình duyệt

Maxthon Browser báo cáo mối quan tâm lớn mà khách hàng web ngày nay đang gặp phải: liên hệ và sử dụng theo cách nào. Tất cả các trang web phải xử lý thông qua các thiết bị đã thay đổi theo một phương pháp thống nhất và kết hợp, mọi lúc và mọi nơi. Đánh giá cao!Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *