Tải xuống BitLord 2.4.6 Build 355 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


BitLord cho PC Windows là một ứng dụng khách đặc biệt của BitTorrent có trình duyệt tích hợp với công cụ tìm kiếm tệp torrent cho video, âm thanh và nhiều thứ khác để tải xuống. Lựa chọn đúng đắn khi chọn BitLord, vì chương trình này miễn phí với khả năng yêu cầu cũng như truyền tệp qua mạng. MỘT Giao thức chia sẻ tệp P2P với dung lượng tải xuống các tệp có kích thước 100MB hoặc GB. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, BitLord cho phép người dùng tìm kiếm thông tin thông qua torrent của chính nó, vị trí đặt quảng cáo tốt hơn và giao diện đơn giản giúp bạn làm việc trơn tru hơn.

BitLord dành cho PC

Các tính năng của BitLord cho PC

Chi tiết tải xuống

BitLord Free Download cung cấp toàn bộ thông tin trong quá trình tải xuống torrent. Bạn có thể dễ dàng biết về tốc độ, kích thước của tệp, hoạt động cũng như thời gian còn lại, dữ liệu đã tải lên, phần, trình gieo hạt, đồng nghiệp, tỷ lệ, tính khả dụng, thời gian gieo hạt và xếp hạng hạt giống và ngày bổ sung.

Trình duyệt web

Chương trình cung cấp một trình duyệt web tìm kiếm cho torrent trực tiếp từ giao diện. Một quá trình đơn giản để xác định vị trí cũng như tải xuống, cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các trang web torrent.

Tải xuống BitLord

Tự động quản lý

Chương trình được trang bị tất cả các tính năng của máy khách P2P với tùy chọn quản lý tự động để kích hoạt mọi thứ một cách dễ dàng. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống, giới hạn tải xuống, tạo danh sách phát, phân bổ lại torrent, thêm torrent trong các thư mục đã chọn, ưu tiên phần torrent đầu tiên và cuối cùng, áp dụng mật khẩu để bảo mật, sử dụng adblocker và hơn rất nhiều.

Trọng lượng nhẹ

Một ứng dụng nhẹ, tiêu thụ rất ít tài nguyên. Mặc dù nó mang trên các tệp lớn. Vì nó được lập trình bằng C ++ nên ổn định hơn với tùy chọn ứng dụng trò chuyện yêu cầu trợ giúp nếu bạn cần.

Tùy biến

Menu tùy chọn của chương trình giúp tùy chỉnh chức năng của chương trình. Hữu ích hơn cho người dùng có kinh nghiệm để tùy chỉnh hoàn toàn tất cả các cài đặt về tải xuống torrent.

Giao diện Sáng kiến

Một giao diện sáng tạo với một danh sách lớn các torrent giúp bạn lướt qua các tệp và danh mục đã lọc mà không cần rời khỏi chương trình. Vị trí của các quảng cáo cũng làm cho việc điều hướng trở nên dễ dàng. BitLord tự động bắt đầu tải xuống torrent chỉ với một cú nhấp chuột vào liên kết được yêu cầu. Bạn cũng có thể thêm các tệp .torrent vào chương trình theo cách thủ công.

bitlord-miễn phí-tải xuống

Những đặc điểm chính

  • Ứng dụng khách BitTorrent tốt nhất để tải xuống torrent
  • Có thể tải xuống các tệp có kích thước 100MB hoặc GB
  • Nhận toàn bộ chi tiết tải xuống
  • Sở hữu một trình duyệt web
  • Tự động quản lý mọi quy trình
  • Một ứng dụng nhẹ
  • Tùy biến
  • Giao diện Sáng kiếnSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *