Tải xuống AirDroid 3.7.0 cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


AirDroid cho PC Windows là phần mềm nhẹ cho phép bạn kiểm soát tất cả dữ liệu của Android của bạn, máy tính bảng và điện thoại di động hệ điều hành ngay từ PC của bạn. Quản lý dữ liệu di động của bạn, nhận cuộc gọi điện thoại, gửi và nhận tin nhắn, truy cập vào sổ địa chỉ, chia sẻ ảnh, và nhiều hơn nữa. Sự thay thế tốt nhất của dịch vụ Web nhưng không phụ thuộc vào trình duyệt.

airdroid-tải xuống

Các tính năng của AirDroid cho PC

Dễ dàng truy cập

Việc tải xuống và cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cần nhập một số thông tin đăng nhập để tải xuống. Tải xuống và bắt đầu với việc tích hợp đơn giản các ứng dụng dành cho thiết bị di động vào PC của bạn. Dễ dàng truy cập vào tất cả các phần của chương trình và chuyển bất kỳ loại dữ liệu nào, tạo thư mục từ Windows cho đồng bộ hóa từ xa. Ngoài ra, bạn có thể truy cập toàn bộ lịch sử văn bản của mình.

AirMirror

AirMirror là chức năng để xem hình ảnh điện thoại di động của bạn trên màn hình cũng như cho phép chuột của bạn tương tác với nó. Nhận tin nhắn của bạn trên thanh thông báo của màn hình.

Khắc phục các vấn đề bảo mật

Thật không may, công cụ này đã bị đe dọa vì một số vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư. Nhưng may mắn là nó đã được sửa trong các bản cập nhật mới nhất.

Chơi trò chơi di động trên màn hình lớn

Ứng dụng này cho phép bạn tạo bản đồ tùy chỉnh cho các trò chơi yêu thích của mình. Tạo các macro tiện dụng như chuyển động con trỏ, chạm nút, phím bàn phím và nhiều thứ khác để chơi các trò chơi nâng cao hơn.

Nhẹ và nhanh

Ứng dụng này rất nhẹ vì nó chiếm rất ít dung lượng trong hệ thống của bạn cũng như tiêu tốn rất ít tài nguyên. Chỉ cần cài đặt và bắt đầu chạy phần mềm mà không cần thêm bất kỳ sự chuyên nghiệp nào.

Chương trình không dây

Chương trình cho phép bạn loại bỏ bất kỳ loại cáp nào có thể gây ra sự cố bất cứ lúc nào. Kết nối Wi-Fi của bạn và bắt đầu tích hợp các thiết bị của bạn ngay cả các thiết bị Android và Apple dễ dàng xử lý các thiết bị này từ PC của bạn.

airdroid-pc

Truy cập miễn phí

Air Droid với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 64-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc về thể loại công cụ.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Các tính năng chính của AirDroid

  • Xử lý dữ liệu di động của bạn từ PC của bạn
  • Nhận cuộc gọi điện thoại
  • Nhận và gửi tin nhắn
  • AirMirror để xem hình ảnh của điện thoại di động trên màn hình
  • Khắc phục các vấn đề bảo mật
  • Chơi trò chơi di động trên màn hình lớn
  • Nhẹ và nhanh
  • Chương trình không dây
  • Dịch vụ miễn phí
  • Tương thích với WindowsSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *