OBS Studio 27.0.1 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


OBS Studio dành cho PC Windows là một chương trình tuyệt vời và tiện dụng. Nó được sử dụng cho ghi video và âm thanh với phát trực tiếp trực tuyến. Một ứng dụng đơn giản được thiết kế cho người mới bắt đầu, game thủ, nhà phát triển. Và các nghệ sĩ tận dụng khả năng sử dụng của nó thông qua các hướng dẫn và phát trực tiếp trực tuyến. Nhiều dịch vụ phát trực tuyến như YouTube Studio, DailyMotion, Twitch Client, CyberGame. Cash Play, Hitbox, và nhiều hơn nữa có sẵn trên phần mềm.

obs-studio-free-download

OBS Studio cho các tính năng PC

Hiệu suất đáng kinh ngạc

OBS Studio Download Hiệu suất đáng kinh ngạc để ghi cũng như trộn âm thanh và video trong thời gian thực. Sử dụng nhiều nguồn và cảnh khác nhau, kết thúc văn bản, chụp cửa sổ, hình ảnh. Cửa sổ trình duyệt, trình chiếu, webcam, thẻ chụp và hơn thế nữa.

Cảnh & Nguồn không giới hạn

OBS (phần mềm đài truyền hình mở) Chuyển tiếp tùy chỉnh giúp bạn quản lý chuyển đổi liên tục không giới hạn số lượng cảnh. Những cảnh này có thể được thu thập từ nhiều nguồn. Nhiều bộ lọc nhấp nháy để tạo mặt nạ, chỉnh màu và sắc độ cũng có sẵn.

Bộ trộn âm thanh nổi bật

Các bộ lọc cho mỗi nguồn như cổng nhiễu, khử nhiễu. Và khuếch đại có sẵn trên bộ trộn âm thanh để điều chỉnh âm lượng của các nguồn. Plugin VST giúp bạn kiểm soát hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi đầu ra nguồn của trình duyệt sang loa hoặc phát trực tiếp thông qua cài đặt giám sát.

Tùy chọn cấu hình

Một loạt các tùy chọn cấu hình có thể truy cập được thông qua bảng điều khiển Cài đặt Hợp lý. Nhấp vào ‘Áp dụng cài đặt’ và định cấu hình theo cách thủ công, đồng thời chỉnh sửa bất kỳ phần nào của video. OBS Download sẽ cho phép bạn thêm các nguồn mới, sao chép một nguồn hiện có, cũng như điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách liền mạch.

Chuyển đổi có thể tùy chỉnh

Các chuyển đổi có thể tùy chỉnh giúp bạn tạo video chuyên nghiệp sản xuất. Thông qua cấu hình phím nóng cho bất kỳ loại hành động nào. Thích bắt đầu hoặc dừng phát trực tuyến giữa các cảnh, đẩy để nói chuyện, tắt tiếng các nguồn âm thanh và hơn thế nữa.

download-obs-studio

Dock mô-đun

Bạn có thể sắp xếp bố cục thông qua giao diện Modular Dock. Bất kỳ Dock riêng lẻ nào cũng có thể được bật ra thông qua cửa sổ riêng của nó. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo một thiết lập tùy chỉnh hoàn chỉnh sẽ hoạt động theo nhu cầu của bạn.

Chế độ Studio

Chế độ Studio cho phép người dùng so sánh cũng như tùy chỉnh quá trình chuyển đổi với vài cú nhấp chuột. Nó giúp bạn xem trước sự hoàn hảo của các cảnh và nguồn trước khi phát trực tuyến. Với sự tích hợp của văn bản, phương tiện, máy tính để bàn ghi âm. Trò chơi, trình ghi màn hình mờ và phát trực tuyến webcam ghi lại video từ các nguồn khác nhau. Và Multiview giúp bạn xem quá trình sản xuất của mình.

Những đặc điểm chính

 • Ghi âm video và âm thanh với tính năng phát trực tiếp trực tuyến
 • Nhiều dịch vụ phát trực tuyến như YouTube, DailyMotion, Twitch, CyberGame, CashPlay, Hitbox
 • Hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Bộ trộn âm thanh nổi bật
 • Tùy chọn cấu hình
 • Chuyển đổi có thể tùy chỉnh
 • Giao diện Modular Dock
 • Chế độ Studio
 • Multiview
 • Đặt phím nóng cho các hành động.
 • Hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mởSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *