Malwarebytes 4.4.6 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Malwarebytes Chống phần mềm độc hại cho PC các cửa sổ là một máy quét, đang dẫn đầu ngành công nghiệp. Nó phát hiện và xóa phần mềm độc hại như worm, Trojan, rootkit, rogues, spyware và nhiều thứ khác. Trong trường hợp Tìm thấy sự an toàn tốt. Nghiên cứu Malwarebytes Anti-Malware Premium Và sử dụng. Đó là một máy quét trực tiếp tại thời điểm thường xuyên ngăn chặn phần mềm độc hại và các trang web khỏi làm bẩn PC của bạn.

malwarebytes dành cho windows

Hơn nữa, bạn có thể nhấn phần mềm độc hại và ngăn chặn tin tặc. Chuyển sang OPSWAT, Malwarebytes Anti-Malware trình cài đặt ngoại tuyến cho PC là một cài đặt phát minh an toàn rất nổi tiếng thông qua bạn.

Malwarebytes cho các tính năng PC

Chống phần mềm độc hại / Chống phần mềm gián điệp

Công cụ khám phá hành vi cũng như trải nghiệm xác định không chỉ các họ phần mềm độc hại được nhận dạng mà còn phần mềm độc hại quá không ngày tránh công nghệ dựa trên chữ ký.

malwarebytes-windows

Chống ransomware

Công nghệ đặc biệt để kiểm tra các hoạt động theo dõi các quy trình ứng dụng đối với các chuyển động đáng ngờ liên quan đến phần mềm tống tiền. (Không có chữ ký)

Chống bóc lột

Bốn nắp, có chứa tính an toàn tăng cường ứng dụng, đang hợp tác để chặn trực tiếp các kỳ công. (Không có chữ ký)

Anti-rootkit

Công nghệ được tận tâm loại bỏ rootkit cũng như bảo trì các tệp bị chúng làm trầy xước.

Bảo vệ trang web độc hại

Xác nhận lưu lượng truy cập vào và ra bên cạnh thư mục địa chỉ IP, khu vực và URL độc hại đã được công nhận. Công nghệ tự vệ

Malwarebytes dành cho PC

Ba kiểu quét

Quét Siêu, Quét Đe dọa và Quét Tùy chỉnh cung cấp độ sâu quét có thể định cấu hình. Lập lịch quét được lập trình: Chương trình quét và cơ sở dữ liệu thông báo cho thời đại phù hợp.

Thuật ngữ của Malwarebytes 3.0

Nó tổng hợp tất cả các công nghệ chống phần mềm độc hại vào một chương trình độc đáo, giúp quét các mối nguy hiểm nhanh hơn gấp 4 lần. Nó tăng lên và thay thế cho phát minh Chống Phần mềm độc hại đáng tin cậy của chúng tôi.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *