iPadian 10.1 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


iPadian cho PC Windows là một công cụ hiệu quả để cung cấp hình dạng giao diện PC của Apple iOS trên Máy tính và Máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể thấy trang tổng quan của mình với một số tính năng. Như thư, âm thanh, thời tiết, máy tính, AppStore, v.v. để xem và trải nghiệm. Cung cấp trình mô phỏng iPad cho phép bạn cảm nhận cũng như trải nghiệm thiết bị iOS. Bạn cũng có thể chạy các ứng dụng Windows khác bằng trình giả lập iPad.

tải xuống iPadian

Các tính năng của iPadian cho PC

Hỗ trợ các ứng dụng iPad tốt nhất

iPadian Appstore tất cả các ứng dụng cũng như trò chơi tốt nhất của iPad. Là nền tảng đầu tiên và độc quyền để cung cấp Whatsapp, Clash of Clan, Cut of the Rope, Plants vs. Zombies 2, Hay Day, Madden 25, và nhiều hơn nữa để bạn thưởng thức. Để chạy trơn tru ứng dụng, bạn phải cài đặt Adobe Air, vì ứng dụng không thể hoạt động nếu thiếu nó.

Một chương trình tiện dụng

Một ứng dụng di động chỉ cần đặt trên thanh Flash và mang nó đến bất cứ đâu bạn muốn. Nó cũng có sẵn ngoại tuyến và cho phép truy cập ngoại tuyến dễ dàng ngay từ PC của bạn.

Tiết kiệm pin

Ứng dụng hoạt động như một trình tiết kiệm pin và tiết kiệm pin của bạn khi chơi trò chơi. Một ứng dụng nhẹ với thiết kế hấp dẫn và lượng nội dung phong phú mang đến mọi thứ bạn thích và muốn.

Dễ sử dụng

Ứng dụng này bao gồm các gói chương trình khác nhau như bạn có thể thấy Ứng dụng Facebook, Trình xem YouTube, Gmail, đồng hồ, máy tính có lời nhắc công việc, trình phát âm thanh có công cụ trộn âm thanh, trình chỉnh sửa ảnh và trình xem hình ảnh để tải ảnh được lưu trữ cục bộ với một số trò chơi. Cài đặt của ứng dụng bao gồm chế độ trên máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, dữ liệu di động, cài đặt chung, hình nền, âm thanh, mật mã và pin.

iPadian dành cho máy tính

Bỏ chọn Phần mềm độc hại

Trong khi cài đặt ứng dụng, một hộp thả xuống sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ tệp phần mềm độc hại nào. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế cài đặt các tệp phần mềm độc hại. Bạn cần chú ý hơn trong quá trình cài đặt Pregame để cứu hệ thống của mình khỏi rất nhiều ứng dụng phần mềm miễn phí.

Những đặc điểm chính

  • Làm cho giao diện PC giống iOS
  • Miễn phí và an toàn
  • Tương thích với các phiên bản Windows
  • Hỗ trợ các ứng dụng iPad tốt nhất
  • Một chương trình tiện dụng
  • Tiết kiệm pin
  • Dễ sử dụng
  • Bỏ chọn Phần mềm độc hạiSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *