Adaware Antivirus 12.10.176.0 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Adaware Antivirus Free cung cấp đầy đủ bảo vệ khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và vi rút với sự trợ giúp của kiểm tra thời gian thực, cảnh báo mối đe dọa và tự động cập nhật. Sự kết hợp của công cụ chống vi-rút và phần mềm gián điệp ngăn chặn dữ liệu và thông tin tài chính của bạn. Bảo vệ trực tuyến đảm bảo nhiệm vụ của bạn được bảo vệ tốt hơn; bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, kiểm tra email và xem video.

adaware-antivirus-download

Tính năng chống vi-rút của phần mềm quảng cáo

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện đơn giản với một cửa sổ rõ ràng và chuyên nghiệp được chia thành hai bảng; bảng điều hướng và bảng khác hiển thị thông tin và chức năng. Tại đây bạn có thể thấy tất cả các tính năng như Trang chủ, Quét, Máy tính, Thời gian thực, Bảo vệ, Bảo vệ web, Bảo vệ mạng và Quản lý ứng dụng.

Nhiều kiểu quét

Adaware Antivirus cho phép quét nhanh nhất ở tất cả các bộ phận của PC như trong ổ đĩa di động, thư mục tùy chỉnh và quy trình tự động khởi động Windows boot. Cấu hình mặc định đáng tin cậy và mượt mà của ứng dụng giúp bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong cài đặt. Phần mềm chống vi-rút, phần mềm độc hạivà công cụ heuristics bao gồm lá chắn thời gian thực không giới hạn cho phép lá chắn thư và hệ thống tệp kết nối với hành vi cũ, mạng, nhắn tin nhanh, P2P, cũng như lá chắn Web.

adaware-antivirus-pc

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy . Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Sự riêng tư

Chương trình chuyển tiếp các tệp hoặc URL đã nhận đến các đại lý chống vi-rút và các công ty bảo mật để cải tiến các sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các thủ tục là để làm cho Internet an toàn hơn và bảo vệ cho người dùng. Cuối cùng, các tệp hoặc URL được gửi đến bộ nhớ riêng và người dùng cao cấp có thể được truy cập vào các tệp hoặc URL này để làm cho các sản phẩm và dịch vụ của họ an toàn hơn.

Chế độ chơi game

Việc bổ sung Chế độ chơi game với một số thủ thuật mới và phiên bản mới nhất có logo Chế độ Không làm phiền. Chế độ này cho phép bạn chơi game không bị quấy rầy thông qua việc chặn thông báo khi bạn đang sử dụng toàn màn hình.

adaware-antivirus-windows

Truy cập miễn phí

Adaware Antivirus với giấy phép miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó được phát triển bởi Phần mềm quảng cáo và thuộc thể loại phần mềm bảo mật.

Những đặc điểm chínhSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *