Xender cho PC Tải xuống (2021) Windows (7/10/8), 32/64-bit


Xender cho PC Windows là một ứng dụng truyền dữ liệu tính thiết thực. Điều này không chỉ giữa PC với PC mà còn hoạt động với tất cả các thiết bị hỗ trợ. Giống như điện thoại thông minh Android, iOS (iPhone / iPad) cũng như máy tính bảng. Làm việc trong những năm qua. Xender sử dụng các định dạng tệp truyền tải đơn giản và nhanh chóng. Như chứa hình ảnh công việc, tài liệu, video, v.v. Giữa hệ thống của bạn và các thiết bị khác.

Xender dành cho PC

Thiết bị phụ thuộc vào các phương thức giao tiếp không dây, tránh giao tiếp Ethernet cũng như truyền dữ liệu qua internet. Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, truyền dữ liệu trong khi phát hiện thiết bị lân cận được kết nối với Wi-Fi cục bộ của bạn.

Các tính năng của Xender cho PC

Đa nền tảng

Ứng dụng hoạt động như một nền tảng đa để truyền dữ liệu từ bất kỳ loại thiết bị được kết nối nào với kết nối mạng cục bộ của bạn. Bạn có thể gửi dữ liệu tới PC, iOS, Android và máy tính bảng. Một cách nhanh chóng để gửi video, hình ảnh hoặc âm thanh của bạn cho gia đình hoặc bạn bè của bạn trong giây lát.

Dễ dàng cài đặt

Quá trình cài đặt của ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng. Truy cập trang của ứng dụng trên Windows Store của bạn. Nhấn vào nút “Nhận”. Ứng dụng đã được cài đặt, hãy khởi động nó thông qua phím tắt trên màn hình của bạn hoặc thông qua Start Menu.

xender-windows-download

Quá trình chia sẻ

Chức năng tìm kiếm cho phép bạn phát hiện các thiết bị lân cận có Xender được kích hoạt để truyền dữ liệu. Chuyển bất kỳ kích thước hoặc số lượng tệp nào. Sử dụng hai quy trình thay thế, bạn có thể chuyển trực tiếp từ thiết bị di động sau đó truy cập vào PC thông qua giao diện web. Và, trước tiên bạn có thể cài đặt BlueStacks tiện ích bổ sung trên PC của bạn để mô phỏng các gói phần mềm Android.

Cài đặt Xender PC qua Trình giả lập Android

Nhiều trình giả lập có sẵn cho Android Like Trình phát ứng dụng Nox, BlueStacks và LDPlayer để chạy các ứng dụng cụ thể của bạn trên máy tính pc của bạn. Để cài đặt Xender cho PC thông qua trình giả lập, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

 1. Tải xuống bất kỳ trình giả lập nào bạn muốn.
 2. chèn tài khoản email Google của bạn sau khi cài đặt trình giả lập.
 3. Mở trang chủ của trình giả lập và tìm kiếm ứng dụng xender.
 4. Nhấp vào “Nút Enter” để tải ứng dụng xender vào máy tính của bạn.
 5. Nhấp vào nút “Cài đặt”.
 6. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng ứng dụng trên màn hình lớn.

Tốc độ nhanh

Quá trình chia sẻ rất nhanh chóng. Vì vậy, nó phụ thuộc vào kết nối Wi-Fi và hoạt động nhanh hơn 300 lần so với Bluetooth.

Miễn phí

Ứng dụng không yêu cầu người dùng tính phí.

xender-windows

Những đặc điểm chính

 • Tiện ích truyền dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau
 • Sử dụng các định dạng chuyển đơn giản và nhanh chóng
 • Phụ thuộc vào các phương thức giao tiếp không dây
 • Đa nền tảng để truyền dữ liệu từ mọi loại thiết bị được kết nối
 • Một cách nhanh chóng để gửi video, hình ảnh hoặc âm thanh của bạn
 • Dễ dàng cài đặt
 • Miễn phí

Bạn có thể dùng thử Xender Web cho người dùng trực tuyến và cho người dùng Android tải xuống Xender Apk.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *