Tải xuống MegaDownloader 1.8 dành cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


MegaDownloader cho PC Windows là một ứng dụng nhẹ, nhanh và miễn phí để tải xuống các tệp ngay từ Mega.nz. Một ứng dụng không chính thức. Được thiết kế để tải xuống dễ dàng và nhanh chóng với sự trợ giúp của giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và các công cụ tích hợp.

MegaDownloader dành cho PC

Ứng dụng cung cấp hỗ trợ tích hợp để sao chép các tệp video đã được tải xuống. Nhưng cho phép các chuyên gia trở thành điều khiển từ xa của họ lưu trữ dự phòng vị trí để dựa vào mega.nz. Đây là nền tảng trực tuyến tốt nhất để lưu trữ các tệp cho hợp tác kinh doanh cũng như thưởng thức các tệp đa phương tiện.

MegaDownloader cho các tính năng PC

Tải xuống tự động

Tải xuống nhiều tệp tự động. Lựa chọn tốt nhất cho người dùng không thường xuyên cũng như các chuyên gia để tải xuống không gặp rắc rối. Và dựa vào mega để sao lưu tệp hoặc chia sẻ tệp.

Làm lẹ

Kiểm soát bất kỳ loại tải xuống nào, sắp xếp một số lượng lớn các tệp, hỗ trợ tải xuống theo phân đoạn. Tải xuống từng phần của tệp cùng một lúc với tốc độ nhanh. Không cần biết kích thước của tệp là bao nhiêu. Nó xử lý từ kilobyte đến gigabyte tệp để tải xuống.

Tải xuống trực tiếp

Tải xuống bất kỳ tệp nào trực tiếp từ MegaDownloader thông qua tài khoản trình tải xuống mega đã xác thực của bạn. Nó sẽ giúp bạn không làm phiền tôi về việc truy cập mega.nz mỗi lần.

megadownloader-windows

Tích hợp với trình phát video VLC

Hội nhập với Trình phát video VLC. MegaDownloader cho phép bạn thưởng thức các tệp video phát lại trực tiếp từ mega.nz mà không cần bất kỳ trình duyệt nào được cài đặt trên hệ thống của bạn. Chỉ cần vào Cài đặt để thêm đường dẫn cho trình phát. Để bảo mật, mục đích sử dụng chức năng steganography để ẩn các liên kết để chia sẻ. Tại đây, bạn cũng có thể mã hóa URL và tạo ELC để bảo mật tốt hơn.

Miễn phí

Ứng dụng cung cấp cho người dùng giải trí miễn phí mà không có bất kỳ giao dịch nhỏ, đăng ký và phí ẩn nào. Bạn cũng sẽ không gặp phải bất kỳ loại quảng cáo gây khó chịu nào.

Tải xuống MegaDownloader

Đa nền tảng

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại thiết bị như Hệ điều hành Windows, PC, Máy tính xách tay và máy tính bảng. Trên thực tế, ứng dụng được thiết kế cho các hệ điều hành có Net 4.0 trở lên. Cũng như đáng tin cậy cho bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Tải xuống tệp mà không có bất kỳ vấn đề nào về bảo mật hoặc số lượng tệp.

Những đặc điểm chính

  • Một ứng dụng nhẹ, nhanh và đáng tin cậy để tải xuống
  • hỗ trợ tích hợp để sao chép các tệp video đã được tải xuống
  • Tải xuống nhiều tệp tự động
  • Tải xuống từng phần của tệp cùng một lúc với tốc độ nhanh
  • Tải xuống trực tiếp
  • Tích hợp với trình phát video VLC
  • Miễn phí
  • hỗ trợ tất cả các loại thiết bị
  • an toàn và đơn giảnSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *