Tải xuống LastPass (64-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


LastPass 64-bit là mật khẩu cuối cùng bạn cần. Nó cho phép bạn: Tạo mật khẩu mạnh, biết rằng bạn chỉ phải nhớ một. Công cụ này có các phần bổ trợ cho: trình duyệt web IE, Firefox, Safari (dành cho Mac), Google Chromevà hoạt động với các trình duyệt khác với Bookmarklet (ví dụ: Opera). Công cụ này sử dụng các kỹ thuật Lưu trữ Bằng chứng Máy chủ để đồng bộ hóa mật khẩu của bạn Tất cả trong khi LastPass không bao giờ có quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn. LastPass cung cấp bản nâng cấp cao cấp cũng như để truy cập di động trên điện thoại iPhone, BlackBerry, Windows Mobile, Google Android, Palm webOS và Symbian.

Tiết lộ của FTC: nếu bạn nhấp vào nút Mua ngay ở bên phải và mua phần mềm này, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng.

Duyệt đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng:

Tiết kiệm khi bạn di chuyển
Tải xuống và thiết lập với ứng dụng trong vài phút. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, phần mềm sẽ nhắc bạn lưu các trang web mới khi bạn duyệt – vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất mật khẩu khác.

Đăng nhập dễ dàng
Sau khi lưu tên người dùng và mật khẩu của trang web, phần mềm sẽ tự động điền thông tin đăng nhập khi bạn quay lại trang web đó. Không cần suy nghĩ, không cần đánh máy, không yêu cầu công việc – ứng dụng sẽ làm điều đó cho bạn.

Tập trung dữ liệu của bạn
Xem tất cả các tài khoản và mật khẩu của bạn trong một “vault” dễ sử dụng, nơi bạn có thể chỉnh sửa, xóa và sắp xếp dữ liệu đã lưu trữ của mình. Công cụ tự động đồng bộ hóa, vì vậy bạn luôn cập nhật mọi thứ.

Hợp lý hóa mua sắm trực tuyến
Thiết lập Hồ sơ cho từng thẻ tín dụng, thành viên gia đình, địa chỉ thanh toán và giao hàng. Khi bạn đăng ký tài khoản hoặc sẵn sàng hoàn tất thanh toán, hãy chọn Hồ sơ bạn muốn và hoàn thành biểu mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mang nó trên đường
Bạn cần kiểm tra bảng sao kê ngân hàng trước khi lên chuyến bay? Nâng cấp lên Last Pass Premium để sử dụng không giới hạn các ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn hoàn toàn yên tâm, cho dù bạn ở đâu. Tải xuống LastPass 64-bit Offline Installer Setup!

Tính năng và Điểm nổi bật

  • Đồng bộ trình duyệt không giới hạn cho Mac, Windows, Linux và Web
  • Tự động điền thông tin đăng nhập và biểu mẫu
  • Ghi chú bảo mật để lưu trữ hồ sơ kỹ thuật số
  • Chia sẻ thông tin đăng nhập với bạn bè và đồng nghiệp
  • Tạo mật khẩu
  • Xác thực đa yếu tố & Mật khẩu một lần
  • Kiểm tra mật khẩu với Thử thách bảo mật
  • Giao diện dòng lệnh

Ghi chú: Chức năng hạn chế trong phiên bản chưa đăng ký.

Cũng có sẵn: Tải xuống LastPass cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *