Tải xuống 4k Video Downloader Portable (64-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


Trình tải xuống video 4K di động cho phép chúng tôi tải xuống và lưu video, âm thanh và phụ đề từ Internet với chất lượng cao. Tải xuống tất cả các video từ Internet với một cú nhấp chuột. Lưu video ở các định dạng MP4, MKV, 3GP hoặc trích xuất video âm thanh trong MP3, M4A hoặc OGG. Tải xuống nội dung video 3D tận hưởng nó ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Tải xuống video ở độ phân giải HD 1080p, Độ phân giải HD 720p, 4K và 8K và thưởng thức video độ nét cao trên TV HD, iPad, iPhone, Galaxy Edge và các thiết bị khác của bạn. Tải xuống các chú thích và phụ đề ở định dạng .srt hoặc nhúng các chú thích và phụ đề cho một video hoặc toàn bộ danh sách phát chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lưu toàn bộ danh sách phát YouTube và các kênh ở định dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3GP. Đăng ký Kênh YouTube trong ứng dụng và nhận các video mới nhất tự động tải xuống. Trình tải xuống video 4K dành cho máy tính để bàn cho phép tải xuống video, danh sách phát, kênh và phụ đề từ YouTube, Facebook, Vimeo và các trang web video khác với chất lượng cao.

4k Video Downloader Portable 64 bit là miễn phí, mã nguồn mở và đa nền tảng, không có tệp thiết lập để tải xuống. Không có thanh công cụ, không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm độc hại: Bộ cài hoàn toàn sạch. Thưởng thức video của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và tất nhiên ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Tải xuống rất đơn giản và dễ hiểu: chỉ cần sao chép liên kết từ trình duyệt web và nhấp vào ‘Dán liên kết’ trong ứng dụng. Đó là nó!

Chuyển trực tiếp sang iTunes
Tải trực tiếp video và bài hát xuống của bạn iTunes thư viện và thưởng thức chúng trên iPhone 12, iPod hoặc iPad của bạn ở bất cứ đâu bạn đến.

Hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến
Tải xuống video và âm thanh từ Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotion, Tumblr, YouTube Gaming.

Tải xuống video 3D
Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt trong số các định dạng có sẵn sau khi phân tích cú pháp video. Mọi người nên thử xem các chương trình trực tiếp và phim hoạt hình ở chế độ 3D, đó là một trong những trải nghiệm thú vị.

Tải xuống video 360 °
Video được tạo bằng máy ảnh ghi lại đồng thời tất cả 360 độ của một cảnh, thay đổi góc xem bằng cách kéo video bằng chuột và tận hưởng sự mới lạ hấp dẫn này.

Tính năng Chế độ thông minh
Kích hoạt “Chế độ thông minh”, áp dụng các cài đặt thích hợp cho tất cả các lần tải xuống khác, đồng thời tải xuống video và bài hát dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Thiết lập proxy trong ứng dụng
Thiết lập cài đặt máy chủ proxy ngay từ ứng dụng để tải xuống các video bị chặn trong khu vực của bạn.

Tính năng và Điểm nổi bật

  • Tải xuống toàn bộ danh sách phát và kênh từ Internet và lưu chúng dưới dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tệp .m3u cho danh sách phát.
  • Tải xuống video ở chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video kích thước cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác của bạn.
  • Tải xuống phụ đề nâng cao, chọn nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc nhúng phụ đề vào tệp video để xem trên máy Mac của bạn chẳng hạn.
  • Kích hoạt “Chế độ thông minh” để áp dụng các cài đặt đã chọn cho tất cả các bản tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt trong số các định dạng có sẵn sau khi phân tích cú pháp video. Thực sự ấn tượng khi xem các chương trình trực tiếp và phim hoạt hình ở chế độ 3D.
  • Tải xuống video nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm nguồn tải xuống.
  • Tải xuống video và âm thanh từ Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebookvà DailyMotion.
  • Sử dụng 4K VideoDownloader trên PC, Mac hoặc Linux của bạn, không quan trọng bạn thích hệ điều hành nào.

Ghi chú: Bạn không thể tải xuống các kênh YouTube và danh sách phát có phụ đề và hơn 25 clip.

Cũng có sẵn: Tải xuống Trình tải xuống video 4K cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *