Imo 1.2.80 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Imo cho PC Windows là một ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhanh, đáng tin cậy và mạnh mẽ. Nó cung cấp các cuộc gọi video cùng với việc gửi và nhận tin nhắn nhanh chóng. Tải xuống miễn phí và trò chuyện vô hạn với bạn bè và gia đình của bạn. Hỗ trợ trao đổi hình ảnh và hình ảnh và tin nhắn thông qua máy tính xách tay hoặc Pc trong khi nhập rất dễ dàng. Giải pháp thay thế tốt nhất của tất cả các ứng dụng giao tiếp lớn như WhatsApp, Skype và Viber.

Imo cho PC

Các tính năng của Imo cho PC

Dễ sử dụng

Imo chạy linh hoạt và mượt mà hơn với bảng điều khiển trung tâm cùng với các biểu tượng. Nó hỗ trợ tất cả các dịch vụ không dây chính như 2G, 3G và 4G. Nó cung cấp băng thông mạnh mẽ, đảm bảo độ trễ của thời gian liên quan đến chuột truyền dữ liệu. Một giao diện đơn giản không có bất kỳ biểu tượng cảm xúc, màu sắc và phông chữ nào.

Hệ thống an ninh

Với hệ thống bảo mật đa diện, sử dụng tường lửa và các thuật toán mã hóa. Imo là ứng dụng được các doanh nghiệp cũng như cá nhân đánh giá cao nhất. Vì vậy, bạn có thể chọn nhãn dán yêu thích của mình từ nhiều loại khác nhau để thêm dấu ấn cá nhân vào ảnh của bạn. Mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Làm lẹ

Một giọng nói rõ ràng cho cuộc gọi video, dữ liệu vô dụng, cho kết nối rất nhanh và điều hướng đơn giản là tính năng. Điều đó khiến Imo trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với những người khổng lồ về truyền thông xã hội như Messenger, Facebook và Whatsapp. Nó cũng tuyên bố sử dụng ít dữ liệu hơn ba lần so với bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào khác.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng cung cấp một gói 30 ngôn ngữ cho người dùng. Giao diện thân thiện và mượt mà mang lại trải nghiệm nói chuyện và nhắn tin thú vị. Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng trình dịch tin nhắn để dịch tin nhắn của bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Sử dụng Hình dán

Trò chuyện với bạn bè và gia đình của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào về thiết bị họ đang sử dụng. Sử dụng nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc của bạn. Ứng dụng này giống như các ứng dụng nhắn tin khác đang cung cấp mọi phương tiện liên lạc cho người dùng mà không tiêu tốn nhiều dữ liệu.

imo-messenger-tải xuống

Đăng ký & Phí

Imo là một dịch vụ miễn phí và mời mọi người tạo tài khoản trên Imo. Việc cài đặt hoặc tạo tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng. Cung cấp địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu hợp lệ. Bạn cũng có thể sử dụng ID Facebook và Google của mình.

Chia sẻ nhanh ngay cả trên dữ liệu chậm

Chia sẻ các bức ảnh của bạn và video trực tuyến với bạn bè và gia đình của bạn rất nhanh. Ứng dụng hoạt động rất nhanh ngay cả trên kết nối 2G.

Những đặc điểm chính

  • Một ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhanh, đáng tin cậy và mạnh mẽ
  • Gửi và nhận tin nhắn nhanh chóng
  • Giải pháp thay thế tốt nhất của tất cả các ứng dụng liên lạc lớn như WhatsApp, Skype và Viber
  • Dễ sử dụng
  • Hệ thống an ninh
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Sử dụng hình dán và biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc của bạn
  • Miễn phí
  • Chia sẻ nhanh ngay cả trên dữ liệu chậmSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *