GOM Player 2.3.69.5333 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


GOM Player dành cho PC Windows là một trình phát đa phương tiện miễn phí sử dụng video nổi tiếng cộng với codec âm thanh được tích hợp sẵn. GOM Media Player giúp thiết lập tệp như AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV và ASF. Khách hàng không cần cài đặt codec một cách rõ ràng. Nó có khả năng phát các tệp AVI không hoàn hảo hoặc bị suy giảm bằng cách tránh các khung hình hư hỏng. Hơn nữa, nó có thể chơi kín hoặc không hoàn toàn các tập tin đã tải xuống.

gom-player-windows

Các tính năng bổ sung của nó bao gồm kéo và thả. Truyền trực tuyến HTTP, giao diện có thể chỉnh sửa, phụ đề, bộ trộn lớp phủ, ánh xạ lại phím. Phiên bản bộ lọc được cải tiến, nâng cấp danh mục theo thời gian thực cho các tệp AVI cộng với hỗ trợ Unicode giữa các tệp khác. Bạn có thể tải xuống GOM Media Player cho trình cài đặt ngoại tuyến trên máy tính bằng trang web của chúng tôi bằng cách nhấn vào nút tải xuống miễn phí.

GOM Media Player cho các tính năng PC

Sao lưu tệp bao gồm

Nó có thể chạy mọi loại thiết lập video nổi tiếng thông qua mặc định: AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, cộng với nhiều!

GOM-Media-Player-Download

Các tính năng tiến bộ

Thông qua một loạt các khía cạnh tiến bộ như tóm tắt AB, chụp màn hình, chụp âm thanh, kiểm soát tốc độ phát lại, cũng như các hiệu ứng video. Media Player này cho phép bạn làm việc nhiều hơn là chỉ chạy video của bạn.

Tùy biến

GOM Media PlayerGiao diện có thể thay đổi của da cộng với các điều khiển bộ lọc tiến bộ tạo ra nó cực kỳ tùy biến, cho phép khách hàng cá nhân hóa các kỹ năng của họ để phù hợp với yêu cầu của họ. Tải xuống giao diện mới cũng như biểu trưng của GOM player cộng trang mạng!

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Trình khám phá Codec

một số loại video hiếm không được trợ giúp thông qua mặc định. Khi bạn xem những video này, cơ sở khám phá Codec của GOM Media Player sẽ tìm ra đĩa đơn mà bạn đang đánh mất cũng như hiển thị vị trí nơi người dùng có thể đọc thêm cũng như tải xuống codec bị thất lạc.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *