Firefox 92.0.1 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Mozilla Firefox dành cho PC Windows tài nguyên nhanh, đáng tin cậy và mạnh mẽ được Mozilla Firefox tung ra vào năm 2004. Đã giới thiệu rất nhiều tính năng như khả năng tương thích với nhiều tiêu chuẩn web, công cụ kết xuất Gecko, hệ thống bảo mật chống đánh lừa và rất nhiều tính năng khác. Giao diện đẹp với chức năng được cải thiện giúp bạn dễ dàng chọn từ một Firefox hoặc Google Chrome. Cho phép dễ dàng truy cập vào bất kỳ thông tin cần thiết nào của bạn thông qua việc mở một số trang trong một cửa sổ và tải xuống trình duyệt web miễn phí cho PC trình cài đặt ngoại tuyến từ trang web bằng cách nhấn nút tải xuống miễn phí.

firefox-windows

Firefox cho các tính năng PC

Lướt nhanh

Trình duyệt với công cụ mạnh mẽ của nó mang lại cho lướt nhanh nhất. Chiếm rất ít dung lượng và tiêu tốn ít tài nguyên, Firefox chạy trơn tru hơn và tải trang chỉ trong tích tắc. Ứng dụng rất có thể là trình duyệt đối thủ của nó là Chrome có cùng hiệu suất và tốc độ theo một số công cụ đo lường.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện với tông màu tím và cam trông rất đẹp mắt và làm cho giao diện của các tùy chọn và menu rất rõ ràng. Với khu vực duyệt rộng lớn thông qua việc làm cho các điều khiển trên thanh công cụ được rút ngắn hơn. Awesome Bar Là tính năng cho lịch sử tự động dự đoán và hộp tìm kiếm chính trực tiếp đến tìm kiếm của Google. Các nút đánh dấu, lịch sử và làm mới được đặt ở phía bên phải của hộp URL.

Sự riêng tư

Firefox sử dụng Duyệt web riêng tư để giúp bạn tránh xa các quảng cáo và trình theo dõi gây khó chịu. Hơn nữa, bạn đã không cung cấp thêm bất kỳ thông tin cá nhân nào cho trình duyệt, đó là mối quan tâm chính. Chỉ cần chọn mức độ riêng tư ——- Chế độ tiêu chuẩn, Nghiêm ngặt và Tùy chỉnh. Cũng như kiểm soát vấn đề quyền riêng tư của bạn từ cài đặt——Bảo vệ quyền riêng tư và menu Tùy chọn đều là cách kiểm soát quyền riêng tư. Bạn cũng có thể thay đổi quyền cho máy ảnh, cho phép hoặc ngăn Firefox thu thập dữ liệu, xử lý việc tải xuống đáng ngờ và hơn thế nữa thông qua chế độ riêng tư chặn trình theo dõi và trình quản lý mật khẩu mặc định.

Firefox-miễn phí-tải xuống

Sử dụng Tiện ích bổ sung & Tiện ích mở rộng

Tính năng được nhiều người yêu thích của trình duyệt là cung cấp khoảng 15.000 tiện ích mở rộng và một loạt các tiện ích bổ sung để mở rộng chức năng mặc định. Vì cửa sổ chính có màu cam và màu tím tương phản, nhưng bạn có thể thay đổi nó với sự trợ giúp của các chủ đề không giới hạn. Sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba này một cách dễ dàng và nếu bạn muốn gỡ cài đặt chúng từ người quản lý phần mở rộng.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit. Ngoài ra, trình duyệt này cũng có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Miễn phí

Mozilla Firefox với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại trình duyệt web.

Bảo vệ

Trình duyệt với hệ thống bảo mật SSL và TLS giúp bảo vệ các liên hệ tới máy chủ. Ngoài ra, chế độ lướt web riêng tư giúp người dùng duyệt ẩn danh trực tuyếnvà tất cả các bản ghi lịch sử, lướt web, mật khẩu, tải xuống, cookie và dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache của bạn sẽ bị xóa khi tắt. Một người kiểm tra nhất quán sẽ lưu danh tính và thông tin cá nhân của bạn khỏi bị đánh cắp. Trình duyệt cũng được nhúng với một bộ phát hiện bảo vệ chống vi-rút. Vì vậy, bạn không cần phải có bất kỳ chương trình riêng biệt nào. Chỉ cần nhấp vào công cụ và xác định bất kỳ loại vi rút, Trojan, phần mềm độc hại nào hoặc bất kỳ nội dung độc hại nào có thể được tìm thấy trong bất kỳ liên kết nào.

Chế độ đọc & cuộn mượt mà

Chế độ Trình đọc với khả năng cuộn văn bản mượt mà cho phép người đọc điều chỉnh bố cục, kích thước phông chữ, khuôn mặt và độ tương phản để dễ đọc hơn trong khi xóa quảng cáo, nút và hình nền. Chế độ đọc tùy chỉnh cao giúp bạn điều chỉnh các cài đặt bạn thích và cũng có thể định cấu hình giọng nói, phông chữ, chủ đề sáng và tối. Không giống như Google Chrome, Firefox thực hiện công việc được cải tiến để tạo tỷ lệ cuộn dọc cho cài đặt chuột và chuyển động của con lăn chuột của bạn làm cho việc lướt lên và xuống đáng tin cậy hơn.

Firefox-cho-PC

Batter cho từng byte

Firefox là độ nghiêng, biểu thị công cụ duyệt web. Nó có thể sử dụng ít bộ nhớ hơn Chrome; do đó, PC của bạn tiếp tục hoạt động các chương trình bổ sung sẽ đơn giản hơn.

Các tab không bị chậm trễ

Firefox là một trình duyệt chạy một số quy trình. Do đó, các tab của nó luôn mới và sẽ không bao giờ tải lại được nữa.

Hỗ trợ XP

Bây giờ nó đang mang bản trình bày nâng cao cho trò chơi trực tuyến. Trình duyệt tuyệt vời của chúng tôi giảm thiểu sự chậm trễ, tăng tốc độ ping, cũng như tối ưu hóa lối chơi nói chung bằng cách duyệt nhanh hơn.

Theo dõi không che phủ không có gì ớn lạnh

Một số trang web, cũng như quảng cáo, tham gia trình theo dõi bí mật để lưu thông tin duyệt web của bạn sau một thời gian dài bạn đã bỏ lỡ. Đơn giản là Firefox cá nhân Duyệt web có tính năng theo dõi an toàn để tự động chặn chúng.

Làm rơi đồ đạc quảng cáo

Chỉ tính năng Duyệt web cá nhân của Firefox chặn quảng cáo thông qua các trình theo dõi bí mật, do đó bạn có thể rơi đồ đạc và duyệt một cách tự do.

Không có chủ đề đính kèm

Nó được thực hiện mà không có bất kỳ lợi nhuận. Thông qua đó, bạn có thể thực hiện những điều mà không ai có thể làm được. Như tạo ra các sản phẩm và cấu trúc mới mà không có bất kỳ kế hoạch bí mật nào.

Các tính năng chính Tải xuống miễn phí Firefox

 • Ra mắt vào năm 2004 bởi Mozilla Firefox
 • Lướt nhanh
 • Nhẹ và tiêu thụ tài nguyên rất thấp
 • Sự riêng tư
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cung cấp khoảng 15.000 tiện ích mở rộng
 • Sử dụng nhiều tiện ích bổ sung
 • Chủ đề không giới hạn
 • Tương thích với Windows, Androids, iOS, Linux
 • Miễn phí
 • Bảo vệ
 • Chế độ đọc & cuộn mượt màSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *