Chrome 94.0.4606.54 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Google Chrome dành cho Windows 10, 7, 8 (32/64-bit) là nhất trình duyệt web phổ biến, không nghi ngờ gì là một công ty hàng đầu trong ngành và là sự lựa chọn hàng đầu của những người sử dụng máy tính chất lượng cao. Sự kết hợp giữa giao diện tối giản và công nghệ thời trang do Mountain View phát triển và xuất bản năm 2008 cũng đáng tin cậy và nổi bật cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại di động. Hỗ trợ không giới hạn các tiêu chuẩn và công nghệ kết luận Flash và HTML 5và các tiện ích bổ sung, Ứng dụng PC đã thống trị thị trường trình duyệt web, cùng với tính năng truyền và tìm kiếm bằng giọng nói.

trình cài đặt ngoại tuyến google chrome

Google Chrome cho các tính năng PC

Chế độ ẩn danh

Duyệt web riêng tư thông qua việc sử dụng chế độ ẩn danh cho phép bạn vô hiệu hóa bản ghi lịch sử, giảm đường dẫn hiển thị và xóa cookie theo dõi trong khi tắt. Chế độ sẽ loại bỏ tất cả các hoạt động của bạn đồng thời làm cho quyền riêng tư của bạn không bị đánh lừa.

Bảo vệ

Làm việc với các giao thức như HTTP, một văn bản cảnh báo sẽ cảnh báo bạn về tình trạng không an toàn của trang web bạn đang truy cập. Họ đã vô tình cài đặt nội dung đáng ngờ thông qua Hộp cát của Google Chrome. Tích hợp sẵn Công nghệ duyệt web an toàn phát hiện phần mềm độc hại và bảo vệ chống lừa đảo.

Tiện ích mở rộng không giới hạn

Một loạt các tiện ích mở rộng, chủ đề và cài đặt với chức năng được cải thiện giúp bạn tùy chỉnh các tính năng khác nhau của trình duyệt. Kiểm soát tính thẩm mỹ của Chrome thông qua các chủ đề và một loạt các tiện ích mở rộng, vì bạn sẽ tìm thấy các tiện ích mở rộng cho bất kỳ loại nhu cầu nào như dấu trang bổ sung, ghi chú tích hợp, tự động làm mới và hơn thế nữa. Bạn có thể tạo chủ đề của riêng mình cũng như tải xuống các chủ đề đã tạo của chuyên gia khác. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và truy cập vào tất cả các công cụ Google của bạn.

google-chrome-cho-pc-windows

Duyệt nhanh

Nhập thông tin cần thiết của bạn, chọn từ kết quả xuất hiện trong hộp tìm kiếm và truy cập trang web được yêu cầu ngay lập tức. Chrome đã cung cấp một công cụ JavaScript để tải các trang ngay lập tức thông qua việc mở mã nguồn mở đại diện cho công cụ đó là WebKit. Chèn tìm kiếm của bạn và điều hướng nhanh chóng. Google đã cung cấp một phiên bản mới thông báo về các trang web chậm, vì vậy người dùng tránh xa các loại URL này.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit. Ngoài ra, trình duyệt này cũng có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

chrome-pc-free-download

Miễn phí

Các Google Chrome dành cho PC với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không có giới hạn và được trình bày cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về trình duyệt web thể loại.

Đồng bộ hóa

Trình duyệt được đồng bộ hóa khá tốt với Google Cloud, bất cứ điều gì bạn làm trên trình duyệt là được lưu trữ trong Đám mây. Bạn có thể sử dụng Google làm đám mây của mình hoặc trong trường hợp cần bảo mật hơn, hãy sử dụng bất kỳ đám mây di động nào. Các công cụ đồng bộ hóa cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu của mình giữa Windows, máy tính bảng, điện thoại di động và hơn thế nữa. Việc đồng bộ hóa cho phép bạn chuyển và nhập dữ liệu, lịch sử và dấu trang trên bất kỳ thiết bị nào.

Chế độ duyệt web tiêu chuẩn

Sử dụng chế độ duyệt web Chuẩn và xóa dữ liệu bạn đã tìm kiếm với một cú nhấp chuột. Tải xuống Chrome tự động xóa dữ liệu tại thời điểm đóng. Tùy chọn Tự động điền giúp bạn điền vào các biểu mẫu web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và làm như vậy trên các thiết bị giúp bạn tiết kiệm được thao tác nhập trên màn hình nhỏ.

chrome-download-for-pc

Nhiều tiện ích bổ sung

Không giống như đối thủ của nó, Google Chrome dành cho PC cung cấp một tiện ích bổ sung được liên kết với tài khoản Google. Điều này giúp bạn cài đặt bất kỳ quảng cáo nào trên một thiết bị và tự động cài đặt nó trên tất cả các thiết bị mà bạn sử dụng với cùng một tài khoản Google. Ngoài ra, các tiện ích bổ sung này hữu ích và hiệu quả hơn cho người dùng. Ví dụ: đăng nhập qua LastPass đáng tin cậy và tốt đẹp hơn.

Giao diện trực quan

Giao diện thân thiện với người dùng với hiển thị tối thiểu tất cả các tính năng quan trọng và sử dụng rộng rãi các tab để mở, đóng và kéo qua cùng một cửa sổ. Cửa sổ chính bao gồm 3 hàng công cụ giống như bên dưới

 1. Lớp trên cùng với các tab điều chỉnh tự động với các biểu tượng, thu nhỏ tiêu chuẩn, mở rộng cũng như đóng các điều khiển cửa sổ.
 2. Hàng giữa bao gồm 3 điều khiển điều hướng —– Quay lại, Tiến lên và Dừng / Làm mới. Ở đây hộp URL cũng là để tìm kiếm cũng như biểu tượng đánh dấu sao, Ở phía bên phải của các phần mở rộng hộp URL và các biểu tượng cài đặt đã tồn tại.
 3. Hàng kết thúc hiển thị các thư mục dấu trang và ứng dụng đã cài đặt.

Các tính năng chính Tải xuống miễn phí Google Chrome

 • Nhiều nhất trình duyệt web phổ biến được hầu hết người dùng mạng sử dụng
 • Được phát triển bởi Mountain View và xuất bản năm 2008
 • Giao diện thân thiện với người dùng với màn hình hiển thị tối thiểu
 • Duyệt web riêng tư qua chế độ ẩn danh
 • Tích hợp sẵn Duyệt web an toàn công nghệ phát hiện phần mềm độc hại
 • Một loạt các tiện ích mở rộng và chủ đề
 • Duyệt nhanh
 • Tương thích với Windows
 • Miễn phí
 • Được đồng bộ hóa khá tốt với Google Cloud
 • Chế độ duyệt web tiêu chuẩn để xóa dữ liệu
 • Tùy chọn Tự động điền để điền biểu mẫu web chỉ với một cú nhấp chuột
 • Nhiều tiện ích bổ sung
 • Một trình duyệt nhẹ với các bản cập nhật liên tục

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử các trình duyệt Android nàySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *