Tải xuống Sublime Text 4113 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Sublime Text cho PC Windows là một ứng dụng tuyệt vời và có nhiều tính năng biên tập viên để viết mã thường xuyên. Giao diện tùy chỉnh đơn giản và dễ sử dụng với nhiều màu sắc. Ở phía bên phải, một bản đồ tiện dụng sẽ giúp bạn vuốt lên xuống để viết mã. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mã hóa và có thể được áp dụng cho các tài liệu khác nhau cùng lúc bằng cách sử dụng một khóa khác.

Sublime Text cho PC

Sublime Text for PC Features

Thực hiện các thay đổi khác nhau

Nhiều lựa chọn để thay đổi thành văn bản nhưng không phải một thay đổi lặp đi lặp lại. Bạn có thể đổi tên, biến, thao tác rất nhanh với tệp và nhiều tác vụ khác nữa.

Làm việc nhanh chóng

Chỉ với một vài lần nhấn phím, bạn có thể mở các tập tin, chỉnh sửa nhanh các ký hiệu, dòng cũng như các từ trong văn bản.

Bảng lệnh

Command Palette là chức năng để kiểm soát chức năng hiếm khi được sử dụng ——– sắp xếp, thay đổi cú pháp và thay đổi cài đặt thụt lề. Không cần điều hướng menu và ghi nhớ các phím khó, chỉ cần tìm kiếm trong khi chạm vào một số phím và thao tác dễ dàng.

Chế độ không phân tâm

Chế độ Không phân tâm cho phép bạn tập trung vào văn bản của mình ở giữa toàn màn hình. Cùng với đó, các yếu tố của giao diện người dùng, mọi thứ bạn cần đều hiển thị với văn bản của bạn.

Tải xuống tuyệt vời

Chỉnh sửa mọi thứ

Mang lại nhiều kết quả hữu ích của việc chỉnh sửa trên màn hình rộng của bạn với việc chỉnh sửa tệp song song hoặc chỉnh sửa hai vị trí trên cùng một tệp.

API plugin

Một API plugin với một thử nghiệm tương tác Python mạnh mẽ rất thoải mái trong thời gian thực.

Tùy biến

Một chương trình tùy chỉnh với các tệp JSON. Một cài đặt linh hoạt cho phép bạn nhận Liên kết chính, Trình đơn, Đoạn mã, Macro tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Đa nền tảng

Chỉ có một giấy phép và sử dụng ứng dụng cho tất cả các loại thiết bị. Để cải thiện chức năng, Sublime Text được tối ưu hóa về tốc độ với bộ công cụ UI tùy chỉnh.

Trình soạn thảo văn bản tuyệt vời

Chuyển đổi dự án nhanh chóng

Các dự án Sublime Text nắm bắt tất cả các phần tử trên màn hình, chứa các tệp tùy chỉnh và chưa được lưu. Cũng giống như Goto mọi thứ, một công tắc không lưu lời nhắc. Nó sẽ khôi phục tất cả các điểm treo khi bạn mở nó vào lần sau.

Những đặc điểm chính

  • Một trình soạn thảo tuyệt vời để viết mã thường xuyên
  • Thực hiện các thay đổi khác nhau
  • Làm việc rất nhanh
  • Giao diện đơn giản và hoàn toàn tùy chỉnh
  • Sử dụng Bảng lệnh cho chức năng hiếm khi được sử dụng
  • Chế độ Không phân tâm để lấy nét văn bản
  • Một API plugin với Python mạnh mẽ
  • Đa nền tảng
  • Chuyển đổi dự án nhanh để chụp tất cả các yếu tốSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *