Tải xuống Paint.NET (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


Paint.NET là một hình ảnh miễn phí và phần mềm chỉnh sửa ảnh cho PC chạy Windows. Nó có giao diện người dùng trực quan và sáng tạo với sự hỗ trợ cho các lớp, hoàn tác không giới hạn, các hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ hữu ích và mạnh mẽ. Một cộng đồng trực tuyến tích cực và đang phát triển cung cấp trợ giúp, hướng dẫn và plugin thân thiện.

Nó bắt đầu được phát triển với tư cách là một dự án thiết kế cao cấp dành cho bậc đại học do Microsoft cố vấn và hiện đang được duy trì bởi một số cựu sinh viên đã từng làm việc với nó. Ban đầu được dự định là một sự thay thế miễn phí cho phần mềm Microsoft Paint đi kèm với Windows, nó đã phát triển thành một phần mềm mạnh mẽ nhưng đơn giản hình ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh. Nó đã được so sánh với các gói phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số khác như Adobe® Photoshop®, Corel® Paint Shop Pro®, Microsoft Photo Editor và GIMP.

Tính năng và Điểm nổi bật

Giao diện người dùng đơn giản, trực quan và sáng tạo
Mọi tính năng và yếu tố giao diện người dùng được thiết kế để trở nên trực quan và nhanh chóng có thể học được mà không cần hỗ trợ. Để dễ dàng xử lý nhiều hình ảnh, Paint.NET sử dụng giao diện tài liệu theo thẻ.

Màn biểu diễn
Công việc mở rộng đã được thực hiện để làm cho Paint.NET trở thành trình chỉnh sửa hình ảnh nhanh nhất hiện có. Cho dù bạn có một netbook với CPU Atom tiết kiệm điện năng hay một máy trạm Intel Xeon Kép với 8 lõi xử lý cực nhanh, bạn đều có thể mong đợi ứng dụng khởi động nhanh chóng và đáp ứng mọi cú nhấp chuột.

Lớp
Thường chỉ được tìm thấy trên phần mềm chuyên nghiệp đắt tiền hoặc phức tạp, các lớp tạo thành cơ sở cho trải nghiệm bố cục hình ảnh phong phú. Bạn có thể nghĩ về chúng như một chồng các trang trình bày trong suốt mà khi được xem cùng lúc, chúng sẽ tạo thành một hình ảnh.

Hiệu ứng đặc biệt
Nhiều hiệu ứng đặc biệt được bao gồm để nâng cao và hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ từ làm mờ, làm sắc nét, khử mắt đỏ, biến dạng, nhiễu và dập nổi đều được bao gồm. Ngoài ra còn có hiệu ứng Xoay / Thu phóng 3D độc đáo giúp bạn dễ dàng thêm phối cảnh và nghiêng.

Công cụ mạnh mẽ
PaintNET bao gồm các công cụ đơn giản để vẽ các hình dạng, bao gồm một công cụ đường cong dễ sử dụng để vẽ các đường cong hoặc đường cong Bezier. Công cụ Gradient, mới cho 3.0, đã được coi là một cải tiến sáng tạo so với các công cụ tương tự do phần mềm khác cung cấp. Các phương tiện để tạo và làm việc với các lựa chọn rất mạnh mẽ, nhưng vẫn đủ đơn giản để được chọn một cách nhanh chóng.

Lịch sử không giới hạn
Mọi người đều mắc sai lầm, và mọi người đều thay đổi suy nghĩ của họ. Để phù hợp với điều này, mọi hành động bạn thực hiện trên hình ảnh đều được ghi lại trong cửa sổ Lịch sử và có thể được hoàn tác. Sau khi hoàn tác một hành động, bạn cũng có thể thực hiện lại hành động đó. Độ dài của lịch sử chỉ bị giới hạn bởi dung lượng ổ đĩa khả dụng.

Ghi chú: Paint.NET cũng phụ thuộc vào phiên bản mới nhất Khuôn khổ .NET của Microsoft, được cài đặt tự động nếu nó chưa có trên hệ thống.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *