Tải xuống miễn phí Video Cutter Joiner 2021.4 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Video Cutter Joiner miễn phí cho PC giúp cắt cũng như chỉnh sửa video lớn. Nó cắt các tài liệu bổ sung như quảng cáo, đoạn giới thiệu và các phần thu được từ video. Được hỗ trợ bởi các định dạng nổi tiếng nhất ——— AVI, MPEG, MP4, WMV, 3PG và FLV, công cụ này rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản và tiêu chuẩn.

Trình ghép video miễn phí

Trình ghép video miễn phí cho các tính năng của PC

Tốc độ nhanh

Cắt video của bạn rất nhanh với Trình kết nối cắt video miễn phí giúp chỉnh sửa tệp 100 MB trong vòng 10 giây. Ứng dụng cung cấp hai tùy chọn đầu ra để chọn một với phương pháp gián tiếp. Phương pháp này cho phép bạn quản lý việc điều chỉnh video như tốc độ khung hình, kích thước video, chất lượng video, chất lượng âm thanh cũng như tốc độ mẫu.

Biên tập viên tốt nhất

Trình nối máy cắt video miễn phí loại bỏ lợi thế khỏi video do bạn tạo cũng như chỉnh sửa video cấp thương mại. Ứng dụng giúp bạn xóa mọi tài liệu không mong muốn để xem video không bị gián đoạn và chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình cũng như tải lên nền tảng truyền thông xã hội.

Nền tảng chéo

Cài đặt ứng dụng cho bất kỳ loại Windows nào ——- Window Vista, Window XP, cũng như Windows 7, 8 và 10. Vì vậy, ứng dụng đang hoạt động trên nhiều nền tảng nhưng tiếc là không dành cho Android và iOS.

free_video_cutter_joiner_download

Sự kết hợp tốt nhất của âm thanh và video

Trong quá trình cắt video, bạn cần một công cụ khéo léo để có chức năng tốt hơn. Free Video Cutter cắt và nối các phần đã chỉnh sửa của video ở các định dạng khác nhau một cách khéo léo.

Sử dụng các định dạng khác nhau

Ứng dụng nhẹ này sử dụng một số định dạng để chỉnh sửa và nối video. Các định dạng này là MP4, 3GP, AVI, FLV, RM, RMVB, WMV, MOV, MPG, MPEG, MKV, VOB, ASF, F4V, v.v.

Free-Video-Cutter-Joiner-pc

Quy trình cắt

Ứng dụng này rất dễ sử dụng với hai phần ——- Video Cutter và Video Joiner. Chỉ cần nhấn vào nút ‘Thêm tệp’ để đặt bắt đầu cũng như kết thúc video. Tại đây, hãy nhấp vào nút “Cắt” và quá trình chỉnh sửa được bắt đầu. Tất cả quá trình là thủ công. Và để tham gia video, hãy nhấn vào nút “tham gia”.

Những đặc điểm chính

  • Chỉnh sửa và nối video
  • Tốc độ nhanh
  • Sử dụng các định dạng khác nhau
  • Cung cấp hai tùy chọn với phương pháp trực tiếp
  • Làm việc với tất cả các loại Windows
  • Giao diện dễ sử dụngSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *