Tải xuống Hotspot Shield 10.22.1 cho Windows (7/10/8), 32-64bit


Hotspot Shield cho PC cung cấp sự riêng tư trên internet, Phòng ngừa vi-rút, bảo mật và cho phép truy cập dễ dàng vào các trang web bị chặn. Bạn có thể làm việc ẩn danh trong khi duyệt trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi tin tặc và những kẻ rình mò Wi-Fi. Với 500 triệu lượt tải xuống, công cụ này hoạt động dưới dạng đa nền tảng.

Hotspot-Shield-VPN

Hotspot Shield cho các tính năng của PC

Bỏ chặn các trang web

Bỏ qua các bộ lọc cũng như tường lửa để giữ lại. Bạn đến từ truy cập vào bất kỳ trang web yêu thích nào của bạn trong suốt những giờ làm việc.

Lướt web ẩn danh

Công cụ này cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không cần nhập bất kỳ thông tin cá nhân. Nó hoạt động như một đường hầm được mã hóa và cho phép bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến của mình một cách ẩn danh.

Ẩn địa chỉ IP của bạn

Tải xuống Hotspot Shield Duyệt trực tuyến an toàn với sự an toàn của địa chỉ IP khỏi tin tặc, kẻ gửi thư rác và những kẻ rình mò. Những loại người này rất âm thầm hack dữ liệu cá nhân của bạn. Như thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu và các thông tin quan trọng khác. Nó cũng cho phép bạn che địa chỉ IP thực của mình và lấy bất kỳ địa chỉ IP nào khác địa chỉ IP tại Hoa Kỳ.

Hotspot Shield cho PC

Bảo mật 100% và duyệt một cách riêng tư

Cài đặt Hotspot Shieldduyệt riêng tư bảo mật 100% mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và tin nhắn tức thì của bạn.

An toàn cho Wi-Fi công cộng

Trong khi sử dụng công khai điểm phát sóng wi-fi, bạn có thể lưu dữ liệu của mình từ bất kỳ người dùng nào khác. Việc sử dụng Hotspot Shield có thể bảo đảm lướt web của bạn và giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn an toàn và bảo mật hơn.

Phần mềm độc hại miễn phí

Công cụ này cứu hệ thống của bạn khỏi các trang web độc hại. Bạn có thể biết khoảng 3,5 triệu trang web spam đã lây nhiễm vào thiết bị của bạn thông qua VPN.

hotspot-Shield-windows-download

Tốc độ nhanh

Với 2.500 máy chủ ở 25 quốc gia, VPN cho kết nối tốc độ nhanh với tốc độ tải xuống 0,54 megabyte mỗi giây.

Không có đăng ký

Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào về việc đăng ký bản thân cũng như không bắt buộc phải có bất kỳ điều kiện nào. Không có bất kỳ giới hạn nào về khu vực địa lý, chỉ cần nhấp vào nút và tận hưởng các dịch vụ miễn phí của Hotspot Shield.

Tránh ranh giới địa lý

VPN cho phép bạn vượt qua ranh giới môi trường và có quyền truy cập vào tất cả những thứ không có sẵn. Cũng như ứng dụng hoặc trang web bị chặn trên toàn thế giới.

hotspot-Shield-free-download

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Hotspot Shield Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

HotspotShield với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục Tường lửa và Bảo mật.

Những đặc điểm chính

  • Ngụy trang danh tính trực tuyến của bạn
  • Đã bỏ chặn các ứng dụng hoặc trang web bị chặn
  • Ẩn địa chỉ IP của bạn
  • Bảo mật 100% khi duyệt web riêng tư
  • An toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng
  • Không có phần mềm độc hại
  • Tốc độ nhanh
  • Không có đăng ký
  • Tránh ranh giới địa lý

Nếu bạn là người dùng Android thì có thể thử nóSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *