Tải xuống Format Factory 5.8.1.0 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Định dạng Nhà máy cho PC là một công cụ chuyển đổi đa chức năng dành cho chuyển đổi bất kỳ loại âm thanh, video nàovà các tệp hình ảnh. Phần mềm toàn diện miễn phí cho phép bạn chuyển đổi tệp tin trên Điện thoại di động, Máy tính bảng, Bảng điều khiển, CD, DVD của bạn. Trong giao diện tiếng Anh, chương trình đã được xuất bản vào tháng 4 năm 2017.

format-factory-free -download

Các tính năng của Format Factory

Ứng dụng nhẹ

Một ứng dụng nhẹ chiếm dung lượng rất nhỏ được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Phần mềm được giới thiệu bởi Free Times và một danh mục con của Bộ chuyển đổi video.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Chương trình hỗ trợ khoảng 62 ngôn ngữ và thường xuyên được sử dụng ở các quốc gia khác nhau. Chẳng hạn như Hoa Kỳ, Pakistan, Tanzania và Cộng hòa Thống nhất.

Dễ sử dụng

Mọi thứ diễn ra đơn giản trên giao diện. Điều này giúp bạn chọn loại đích cũng như codec bạn muốn áp dụng. Với một điều chỉnh đơn giản. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng áp dụng các tính năng để chuyển đổi tập tin.

formatfactory-pc

Trình cài đặt ngoại tuyến

Tính năng mới nhất của Trình cài đặt ngoại tuyến giúp bạn chuyển đổi hình ảnh bằng cách sử dụng. Các công cụ cắt, xoay, phóng to gắn thẻ và hình mờ. Vì vậy, bạn có thể chọn các bài hát âm thanh cũng như sửa chữa các tập tin đa phương tiện bị hỏng.

Sử dụng các định dạng

Định dạng nhà máy là một công cụ tuyệt vời. Điều này cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tệp đa phương tiện nào sang bất kỳ định dạng nào trước khi chuyển đổi nó vào một thiết bị. Cũng như ghi vào đĩa hoặc hệ thống âm thanh. Phần mềm cung cấp rất nhiều định dạng. Để cho phép bạn chọn và điều chỉnh chất lượng mã hóa thấp, trung bình cũng như cao.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí FormatFactory Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

định dạng-tải xuống

Miễn phí

Format Factory với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục Phần mềm Video.

Các tính năng chính của FormatFactory

  • Chuyển đổi bất kỳ loại tệp nào rất nhanh
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Làm việc như một trình cài đặt ngoại tuyến
  • Sử dụng các định dạng khác nhau
  • Một ứng dụng nhẹ
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Được sử dụng ở các quốc gia khác nhau
  • Phần mềm miễn phíSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *