Tải xuống Discord (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Bất hòa là duy nhất ứng dụng trò chuyện thoại và văn bản đa nền tảng được thiết kế đặc biệt cho các game thủ. Trò chuyện thoại và văn bản tất cả trong một dành cho game thủ miễn phí, an toàn và hoạt động trên cả máy tính để bàn và điện thoại của bạn. Ngừng trả tiền cho Nhóm nói máy chủ và rắc rối với Skype. Đơn giản hóa cuộc sống của bạn! Bất hòa là một giọng nói tự do hiện đại & ứng dụng trò chuyện văn bản cho các nhóm game thủ.

Tính năng và Điểm nổi bật

Không bao giờ trả tiền cho trò chuyện thoại nữa
Phần mềm này luôn hoàn toàn miễn phí để sử dụng không có lỗi. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo bao nhiêu máy chủ tùy thích mà không bị giới hạn về vị trí. Tự hỏi chúng ta sẽ kiếm tiền bằng cách nào? Trong tương lai, sẽ có các mỹ phẩm tùy chọn như chủ đề, gói nhãn dán và gói âm thanh có sẵn để mua. Chúng tôi sẽ không bao giờ tính phí cho chức năng cốt lõi của Discord.

Chơi trực tuyến với sự an tâm
Giao tiếp từ máy chủ đến máy khách được mã hóa giữ cho địa chỉ IP của bạn an toàn. Ngừng bị gank vì bạn đã đăng nhập Ứng dụng trò chuyện. Phần phụ trợ Erlang có khả năng phục hồi chạy trên đám mây được tích hợp tính năng bảo vệ DDoS với tính năng chuyển đổi dự phòng máy chủ tự động.

Luôn được kết nối với bạn bè của bạn
Tải xuống ứng dụng di động miễn phí để trò chuyện khi đang di chuyển hoặc triệu tập bạn bè AFK của bạn bằng cách gửi thông báo đẩy với @ chú thích.

Trò chuyện văn bản được thiết kế cho thế kỷ 21
Dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video và liên kết từ máy tính để bàn hoặc điện thoại của bạn. ứng dụng nhúng hầu hết các loại phương tiện trực tiếp vào cuộc trò chuyện. GIF chỉ phát khi bạn di chuột qua chúng, vì vậy CPU của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Đăng những ảnh GIF đó. Ồ vâng!

Trò chuyện thoại không làm chậm trò chơi của bạn
Được thiết kế để sử dụng trong khi chơi game, công cụ này có tác động tối thiểu đến CPU của bạn. Hiệu suất trò chơi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng chút nào. Nghiêm trọng. Đã đến lúc loại bỏ sự cố CPU như Skype.

Cách thiết lập đơn giản nhất mà bạn từng thấy
Nó chỉ mất 10 giây và không yêu cầu bất kỳ trình điều khiển hoặc cấu hình cài đặt kỳ lạ nào. Phần mềm thậm chí có thể chạy trong trình duyệt web điều này rất tốt cho PUG mà bạn mời vào kênh thoại của mình hoặc những người bạn cứng đầu đó của bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Windows hoặc macOS để có hiệu suất tối đa.

Quản lý máy chủ của bạn thật dễ dàng nhưng mạnh mẽ
Quyền mạnh mẽ và nhiều kênh, tất cả đều nằm trong giao diện người dùng dễ sử dụng, làm cho chương trình trở nên hoàn hảo cho cả nhóm nhỏ hoặc hội lớn. Cuối cùng, sức mạnh mà bạn mong đợi từ TeamSpeak, Vent và Lầm bầm trong một gói không quá phức tạp.

Chất lượng giọng nói rõ ràng đến mức bạn có thể nghe thấy tiếng sụt pin
Ứng dụng Tshi được xây dựng với công nghệ mới nhất sử dụng bộ đệm jitter hiện đại, kiểm soát độ lợi tự động, khử nhiễu, loại bỏ tiếng vọng, suy giảm hệ thống trên Windows, v.v. Bạn sẽ thích nó và nó hoạt động ở mọi nơi: ứng dụng máy tính để bàn, ứng dụng trình duyệt và điện thoại.

Thêm và nhắn tin cho bạn bè một cách an toàn
Chương trình cho phép bạn thêm bạn bè và nhắn tin riêng cho họ bên ngoài máy chủ. Sử dụng tính năng chặn để ngăn chặn tin nhắn trực tiếp từ baddies. Chúng tôi thậm chí còn ẩn văn bản của kẻ phạm tội trong máy chủ – hãy giữ cho đôi mắt của bạn tinh tường!

Xem ai đang nói chuyện mà không cần nhấn alt + tab
Lớp phủ có thể tùy chỉnh của Discord cho phép bạn xem ai đang nói chuyện ở giữa hành động. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng riêng lẻ, thay đổi máy chủ và kênh, hoặc thậm chí đá mọi người mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn. Lớp phủ yêu cầu Windows Client và hoạt động trên hầu hết các trò chơi sử dụng Directx 9, DirectX 11và OpenGL.

Ghi chú: Yêu cầu tài khoản Discord.

Cũng có sẵn: Tải xuống Discord cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *