Tải xuống DirectX 9.0c cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Microsoft DirectX 9 dành cho PC là một nền tảng đa nền tảng để chạy và hiển thị các ứng dụng đa phương tiện cho cửa sổ. Nó bao gồm âm thanh, hoạt hình 2D và 3D, cũng như đồ họa màu. Bao gồm bảo mật, cập nhật chức năng cũng như công nghệ mới. Các phiên bản phổ biến nhất của công cụ này là 7 đến 11. Tương thích với các trò chơi và thiết bị.

DirectX cho PC

Các tính năng của Microsoft DirectX dành cho PC

API Window Gaming

API Window Gaming cung cấp Ngôn ngữ cấp cao tuyệt vời nhất với bộ sưu tập công cụ mới nhất. Các công cụ này nâng cao khả năng của các phần tử đa phương tiện. Thích âm thanh mạnh mẽ. Đồ họa màu, cũng như video và hoạt hình 3D.

DirectX 9/10/11/12 dành cho PC

DirectX 9/10/11/12 cho PC giúp chạy một số ứng dụng và trò chơi. Hầu hết các trò chơi đều yêu cầu công cụ này. Vì quá trình cài đặt các trò chơi như vậy có thể nhận được thông báo thiếu d3x9—35.dll. Vì vậy, bạn phải cài đặt chương trình để khắc phục lỗ hổng.

Cải tiến đáng kể

Với một số cải tiến đặc biệt. Direct 9.0 Windows XP và Windows Server 2003 chứng minh một tập hợp các API. DirectSound nâng cao khả năng âm thanh. DirectShow phóng to phần cứng video, cũng như Direct3D. Nó tạo ra một cấp độ đồ họa mới với đồ họa cấp thấp và đỉnh có thể lập trình mới cũng như các mô hình pixel shader 2.0.

Cài đặt cẩn thận

Direct 9.0 là một phiên bản mỏng manh cần được chăm sóc để cài đặt. Nếu bạn muốn cài đặt. Vì vậy, sau đó đọc hướng dẫn vì nhiệm vụ gỡ cài đặt của nó là rất khó khăn. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cài đặt công cụ, hãy thảo luận với những người dùng trước của nó.

Directx 12

Directx 12 hoặc DX12 là phiên bản mới nhất của DirectX. Nó tăng hiệu suất của tải làm việc CPU và GPU của bạn. Đây là Công nghệ Cập nhật để chạy một nền tảng đa phương tiện phong phú. Tôi đã bao gồm trong Windows 10 nhưng nó cũng hoạt động trên một hệ điều hành khác. Nó chưa có phiên bản độc lập nào. nếu cần phiên bản độc lập. Vì vậy, bạn có thể thử các phiên bản DirectX khác như 9,10 và 11.

Directx 12

Directx 11

Directx 11 có sẵn với các phiên bản độc lập cho tất cả Windows. Nó có nhiều phiên bản để tải xuống như DirectX (11.0 / 11.1 / 11.2 / 11.3 / 11.4). Directx 11 hoặc DX11 có nhiều tính năng cho máy tính PC Hiệu suất như

 • Hỗ trợ nhiều kết xuất và đa luồng
 • Tối ưu hóa đồ họa 3D
 • Cải thiện hiệu suất cho hình ảnh và âm thanh video
 • Nó được thiết kế đặc biệt cho Windows 7/ Windows 8
 • Cải tiến về đồ họa và âm thanh
 • Nó có DirectX Runtime Giống như Direct3D và DirectSound
 • Nén kết cấu HDR

Directx 10

Trước hết DirectX 10 hoặc DX10 được phát hành vào năm 2006 cho Windows Vista. sau đó là adobe của Microsoft Windows 7. Phiên bản thứ hai của DirectX. Nó cải thiện hiệu suất của đồ họa ba chiều, phát âm thanh và video cũng như bảo mật và hiệu suất.

Directx 9

DirectX 9 hoặc DX9 nó được phát hành cho Windows XP và Windows 2003 cho tất cả các gói dịch vụ. Nhưng nó hoạt động với tất cả các loại Windows Like (7 / Server 2008 / Vista). Nó cải thiện hiệu suất cho các cửa sổ PC của bạn. Như vẽ hình ảnh 2D, đồ họa đủ màu, âm thanh phong phú và Hỗ trợ Visual Studio 2010.

Directx 9

Những đặc điểm chính

 • Đa nền tảng để chạy các ứng dụng đa phương tiện
 • Nâng cao khả năng âm thanh
 • Hỗ trợ hoạt ảnh 2D và 3D
 • Cải thiện đồ họa màu
 • Cải tiến đáng kể
 • Cài đặt cẩn thậnSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *