Tải xuống Adobe Photoshop Lightroom cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Adobe Photoshop Lightroom là một bộ sưu tập nhiều ứng dụng để quản lý cũng như chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số của bạn. Chương trình là một loại biên tập đồ họa có các thuật ngữ kỹ thuật được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một loạt các công cụ độc đáo và nâng cao cho phép người dùng hoàn thành nhiều tác vụ từ đơn giản đến nâng cao. Vào năm 2007, phần mềm được Adobe Team tung ra và được nhóm cập nhật thường xuyên với các công cụ và chức năng mới.

Adobe-Lightroom-Tải xuống

Các tính năng của Adobe Photoshop Lightroom

Năm giai đoạn chính

Phần mềm cung cấp năm giai đoạn khác nhau để đi qua một bức ảnh. Các giai đoạn này có thể được chuyển đổi dễ dàng chỉ với một lần nhấn vào tab. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Thư viện do chương trình cung cấp để lựa chọn cũng như quản lý các hình ảnh ưa thích của mình. Chỉ cần chọn hình ảnh bạn thích và thực hiện chỉnh sửa chính hãng trong khu vực Phát triển cùng với chỉnh sửa siêu dữ liệu và chèn vị trí thông qua phần Bản đồ.

Kho lưu trữ khổng lồ & an toàn

Bạn có thể lưu ảnh trên đĩa cứng hoặc thẻ SD nhưng đây là một phương pháp nguy hiểm vì ảnh có thể vô tình bị xóa hoặc bị hỏng. Phần mềm giúp bạn không bị kích ứng và cung cấp không gian lưu trữ 1 TB cùng với bộ nhớ trực tuyến miễn phí.

Không có Adobe-Lightroom

Công cụ chỉnh sửa không giới hạn

Chương trình là một lựa chọn đơn giản và dễ dàng cho cả người mới và các chuyên gia cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa. Phần mềm hỗ trợ các công cụ khác nhau như; xử lý một số mức độ ánh sáng, bổ sung các hiệu ứng và hoạt ảnh, đường cong tông màu, hiệu chỉnh máy ảnh, lựa chọn màu sắc, tách tông màu, cắt xén, xoay và lật ảnh, trộn với bút vẽ chữa bệnh, sử dụng các công cụ gradient và hơn thế nữa với một cú nhấp chuột thay đổi một bức ảnh gốc thành phiên bản đã chỉnh sửa. Sử dụng tùy chọn Chỉnh sửa chọn lọc để thay đổi các phần chọn lọc của hình ảnh của bạn.

Sử dụng các cài đặt sẵn

Các cài đặt trước giống như các bộ lọc và được sử dụng cho các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, và những người khác. Bạn có thể tạo cài đặt trước từ việc cào, cho phép bạn thực hiện các bộ lọc đặc biệt cho bất kỳ ảnh nào. Trên đầu Bảng điều khiển cài sẵn, có ba dấu chấm để lưu ảnh.

Chia sẻ dễ dàng

Có được những bức ảnh trong điều kiện tốt nhất trong ba bước đơn giản —– mở image, chỉnh sửa và chia sẻ. Áp dụng các công cụ Điều chỉnh Sáng tạo và xuất hình ảnh của bạn sang các định dạng hình ảnh hỗ trợ —- JPEG hoặc TIFF, chia sẻ hình ảnh của bạn ngay từ bất kỳ mạng xã hội yêu thích nào của bạn như Facebook, Twitter, Flickr và E-mail chỉ với một cú nhấp chuột.

Tạo bản sao ảo

Có thể tạo một bản sao ảo, chỉ cần cắt hình ảnh, chèn bộ lọc xuyên tâm và sử dụng công cụ loại bỏ mắt đỏ. Mở hai bảng cạnh nhau và dễ dàng so sánh với ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa.

Adobe-Lightroom-pc

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng với nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ. Dễ dàng truy cập vào các công cụ và chức năng sáng tạo, điều hướng đơn giản, hỗ trợ Công nghệ Intel MMX và cải thiện chỉnh sửa ảnh các khả năng.

Những đặc điểm chính

  • Một bộ các chức năng chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn
  • Năm giai đoạn chính
  • Kho lưu trữ khổng lồ & an toàn
  • Công cụ chỉnh sửa không giới hạn
  • Sử dụng các cài đặt sẵn
  • Chia sẻ dễ dàng
  • Tạo bản sao ảo
  • Giao diện dễ sử dụngSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *