Tải xuống ACDSee Photo Studio Home (64-bit) (Mới nhất năm 2021)


Trang chủ của ACDSee Photo Studio cho phép các nhiếp ảnh gia thực hiện tất cả các yếu tố cần thiết của quá trình chụp ảnh sáng tạo và phân phối ở một nơi. Quản lý bộ sưu tập ảnh ngày càng tăng của bạn chưa bao giờ là không đau đớn này. Phần mềm được đóng gói với các công cụ để giúp bạn sắp xếp các bức ảnh của bạn, hoàn thiện tốt nhất của bạn và truyền cảm hứng cho bạn bè và gia đình của bạn. Với một loạt các chức năng tự động ấn tượng được thiết kế để giữ cho quy trình làm việc của bạn luôn trôi chảy, một loạt các bộ lọc mới để duy trì sự sáng tạo và truy cập nhanh vào đám mây, ACDSee mang lại cho bạn hiệu quả chưa từng có.

Được phát triển trong nhiều thập kỷ, ACDSee Photo Studio Home 64 bit đáp ứng nhu cầu xử lý hình ảnh hiện đại. Phòng ảnh Standard tiếp tục cung cấp các công cụ quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên hiệu quả, đáng tin cậy kết hợp với các yếu tố cần thiết về chỉnh sửa ảnh cho những người nghiệp dư thực tế. Với các cải tiến dựa trên năng suất, chẳng hạn như đồng bộ hóa trên thiết bị di động, nhập hợp lý, cải tiến cơ sở vật chất để ghi và phân loại khóa, v.v., Photo Studio Standard cung cấp tất cả các yếu tố cơ bản bạn cần cho quy trình chụp ảnh của mình.

Tìm kiếm, sắp xếp, di chuyển, sắp xếp và chia sẻ — mọi thứ bạn cần để làm chủ hoàn toàn quy trình nhiếp ảnh của mình đều có ở đây, trong tầm tay bạn. Thêm xếp hạng, từ khóa phân cấp, danh mục và dữ liệu vị trí vào hình ảnh của bạn. Nhanh chóng xác định ảnh để xử lý thêm bằng các thẻ trực quan hoặc nhãn màu có thể tùy chỉnh.

Với ACDSee Mobile Sync, bạn có thể gửi ảnh và video trực tiếp đến ACDSee Photo Studio từ thiết bị di động của bạn! Chỉ cần chọn và gửi. Có sẵn trên iPhone và Android, ứng dụng ACDSee Mobile Sync sẽ theo dõi những ảnh nào đã được gửi đi, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Phóng to quy trình của bạn với các tùy chọn lựa chọn linh hoạt, tên tệp và thư mục con có thể định cấu hình.

ACDSXem Có gì mới:

Nhận diện khuôn mặt & nhận dạng khuôn mặt
Tổ chức chưa bao giờ là cá nhân này. Công cụ Nhận diện & Nhận diện Khuôn mặt của ACDSee sẽ tìm thấy con người trong ảnh của bạn để bạn có thể đặt tên cho các cá nhân đó để tìm kiếm nhanh chóng. Giữ cho các bức ảnh được phân biệt theo khách hàng, thành viên gia đình hoặc một người quan tâm. ACDSee sẽ ngay lập tức tìm hiểu những cái tên nào nên đặt cho những khuôn mặt nào, thậm chí còn gợi ý những trận đấu có thể xảy ra. Tiết kiệm hàng giờ đọc lướt thủ công tẻ nhạt bằng cách tìm kiếm ảnh theo tên chưa được đặt tên, đặt tên tự động và tên gợi ý. Sau đó, nhúng dữ liệu khuôn mặt vào ảnh của bạn để lưu giữ an toàn.

Chỉnh sửa ảnh
Đạt được điều kiện hoàn hảo mà bạn không thể có được trên thực địa bằng cách áp dụng các điều chỉnh tinh chỉnh với bộ công cụ gồm các bộ lọc chính xác. Xử lý sự không hoàn hảo về mặt hình học với các công cụ cắt, lật, thay đổi kích thước và xoay. Sửa lỗi, mắt đỏ, mờ, nhiễu và rõ ràng. Làm sống động mọi thứ bằng cách thêm văn bản, đường viền, họa tiết, hình mờ và thậm chí vẽ lên hình ảnh của bạn. Chọn các phần nhỏ của hình ảnh mà bạn muốn tác động. Đánh vào các hiệu ứng đặc biệt, thay đổi và cải tiến để làm cho ảnh của bạn chính xác như những gì bạn muốn.

Quản lý tài sản kỹ thuật số dễ dàng
Tìm kiếm, sắp xếp, di chuyển, sắp xếp và chia sẻ — mọi thứ bạn cần hoàn toàn thành thạo nhiếp ảnh của bạn quy trình làm việc ở ngay đây, trong tầm tay của bạn. Thêm xếp hạng, từ khóa phân cấp, danh mục và dữ liệu vị trí vào hình ảnh của bạn. Nhanh chóng xác định ảnh để xử lý thêm bằng các thẻ trực quan hoặc nhãn màu có thể tùy chỉnh.

ACDSee Mobile Sync
Với ACDSee Mobile Sync, bạn có thể gửi ảnh và video không dây và tức thì trực tiếp đến ứng dụng từ thiết bị di động của mình! Chỉ cần chọn và gửi. Có sẵn trên iPhone và Android, ứng dụng ACDSee Mobile Sync theo dõi những ảnh nào đã được gửi đi, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy.

ACDSee Light EQ ™
Công nghệ được cấp bằng sáng chế này trong ACDSee giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng ở các khu vực cụ thể trong hình ảnh mà không ảnh hưởng đến những người khác. Bạn có thể đồng thời làm sáng các vùng quá tối và làm tối các vùng quá sáng. Nếu đối tượng tiền cảnh bị ngược sáng, bạn có thể dễ dàng làm sáng đối tượng đó mà không làm mờ hậu cảnh.

Hỗ trợ RAW
Xem ảnh RAW không nén của bạn trong Chế độ xem của ACDSee Photo Studio Home. Với hỗ trợ RAW tích hợp cho hơn 500 máy ảnh, bạn sẽ có quyền tự do xem các tệp RAW của mình một cách dễ dàng.

Khả năng thích ứng & Bảo mật
Nhận tệp từ nhóm hơn Dropbox ™ hoặc Một ổ đĩa ™ hoặc sao lưu công việc hiện có với quyền truy cập trực tiếp vào các ổ đĩa gốc đồng bộ hóa đám mây trong chế độ Quản lý.

Đặt các tệp của bạn vào nhiều giỏ
Tạo tối đa năm giỏ hình ảnh để tập hợp và lưu giữ hình ảnh và tệp phương tiện từ khắp ổ cứng của bạn. Đặt tên cho các giỏ hình ảnh riêng lẻ và sử dụng chúng để dễ dàng xem, chỉnh sửa hoặc chia sẻ nội dung của chúng.

Quản lý từ khóa được cải thiện
ACDSee hiện được tải sẵn với nhiều bộ từ khóa nhanh mẫu có thể sử dụng được. Xuất danh sách từ khóa và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Tiết kiệm vô số giờ nhập thủ công bằng cách nhập danh sách từ khóa đã thiết lập.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 31 ngày.

Cũng có sẵn: Tải xuống ACDSee cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *