Speccy 1.32.774 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Speccy cho PC là một công cụ hoàn chỉnh và đáng tin cậy để cung cấp thông tin chi tiết về hệ điều hành của bạn bao gồm Đĩa cứng, RAM, Bo mạch chủ, Card đồ họa, Ổ đĩa quang và nhiều hơn thế nữa. Trên thực tế, hầu hết chúng ta không có nhiều thông tin về phần cứng được sử dụng trong một hệ điều hành. Bạn có thể nhận được bất kỳ thông tin cũng như thông báo cho bạn về bất kỳ vấn đề nào thông qua addon của nhiệt độ.

đặc biệt

Speccy cho các tính năng PC

Tìm Summery of Hardware

Công cụ giúp bạn biết chi tiết tất cả các phụ kiện có thể chạm vào của hệ điều hành. Nhận bản tóm tắt về mọi khía cạnh của hệ điều hành của bạn và dễ dàng nâng cấp hoặc đưa ra quyết định bán. Nó cũng thông báo bạn đã cài đặt cũng như bất kỳ bổ sung mới nào trong bộ nhớ của bạn. Nó cho phép bạn có được loại bộ nhớ phù hợp để thêm hoặc thay thế.

Thông tin toàn diện

Thu thập thông tin về toàn bộ phần cứng của hệ thống của bạn bằng cách cài đặt Speccy. Điều này sẽ thông báo cho bạn trong một giao diện rõ ràng và giúp bạn không phải bận tâm về việc biết từng khía cạnh một.

Giải quyết các vấn đề của các thành phần quan trọng

Với nhiệt độ thời gian thực bổ sung, công cụ cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề khi tạo ra trong bất kỳ thành phần quan trọng nào của PC.

speccy-for-pc

Quét kết quả

Dễ dàng chia sẻ các tệp XML hoặc tệp văn bản trong khi lưu kết quả của bạn ngay trong ảnh chụp nhanh. Nó sẽ là thông số kỹ thuật phù hợp cho máy tính mới của bạn cũng như giúp bạn phát hiện bất kỳ sự cố nào với máy tính của mình.

Hữu ích cho mọi người

Công cụ này không chỉ đáng tin cậy đối với các nhà phát triển, những người dùng hiểu biết về công nghệ mà còn là một trợ thủ đắc lực cho mọi người sử dụng máy tính thường xuyên. Nó cho phép bạn theo dõi cấu hình RAM trước khi mua bất kỳ thành phần mới nào hoặc giúp bạn bán nó với thông tin chi tiết.

piriform-speccy

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Speccy Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất suôn sẻ và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

Speccy với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc danh mục Đo điểm chuẩn.

Những đặc điểm chính

  • Công cụ cung cấp thông tin về phần cứng
  • Thêm nhiệt độ để biết bất kỳ vấn đề nào
  • Tất cả thông tin được thu thập trong một giao diện rõ ràng
  • Quét kết quả dưới dạng ảnh chụp nhanh
  • Hữu ích cho mọi ngườiSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *